Cách nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2 nhanh nhất

Là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí - Destiny 2 được rất nhiều game thủ lựa chọn. Và gần đây, cộng đồng mạng đang cùng nhau tìm kiếm cách nhận súng Heir Apparent trong Destiny 2 nhanh nhất, nếu bạn chưa biết cách để nhận Heir Apparent thì trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn cách để mở khóa súng Heir Apparent nhanh nhất.

Guardian Games 2020 của Destiny 2 đã chính thức bắt đầu và sự kiện này đã mang đến một game Exotic hoàn toàn mới cho game bắn súng nhiều người chơi của Bungie. Extoic mới này là súng máy Heir Apparent Destiny 2 và để nhận được súng này, người chơi cần phải hoàn thành Class Act Triumph. Để hỗ trợ bạn trong vấn đề này, hôm nay taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách nhận súng Heir Apparent trong Destiny 2 nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

huong dan cach nhan sung heir apparent trong game destiny 2 nhanh nhat

Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh nhất

Link tải Destiny 2 mới nhất: 

=> Link tải Destiny 2 Free Trial

=> Link tải Destiny 2 cho PC

Trước tiên, để mở khóa Heir Apparent, bạn sẽ phải hoàn thành Class Act Triumph trong phần Seasonal Triumphs. Triumph này yêu cầu bạn phải hoàn thành 7 Triumph khác của Guardian Games 2020. Bên cạnh Class Act thì còn có 11 Triumph khác của Guardian Games 2020 nữa. Khi bạn hoàn thành 7 trong số này, bạn có thể truy cập Class Act và mua Heir Apparent từ Eva Levante trong tháp.

Mục Lục bài viết:
1. Các Triumph của Guardian Games 2020.
2. Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh nhất.

1. Các Triumph của Guardian Games 2020

- Star Athlete: Hoàn thành tất cả các Triumph trong Guardian Games 2020. Bạn cũng sẽ có được một biểu tượng đặc biệt.
- Renowned: Kiếm điểm bằng cách thu thập vòng nguyệt quế từ super kill, lựu đạn, cú đánh gần.
- Great Deeds: Thu thập 400 vòng nguyệt quế trong các trận đấu của Gambit, 500 trong các cuộc Strike và 600 trong các cuộc Forge và 1000 trên các điểm đến
- Gold Medalist: Giành 30 huy chương vàng.
- Medalist: Giành 75 huy chương.

cach nhan sung heir apparent trong destiny 2

- Show Your Colors: Kiếm điểm bằng cách giành tiền thưởng của Guardian Games. Hàng tuần = 4 điểm. Hàng ngày = 2 điểm. Liên tục= 1 điểm. Bạn sẽ được trao shader Rivalry Resolute.
- Represent: Đánh bại các chiến binh trong cuộc tấn công Vanguard và Nightfalls.
- Quintuple Threat: Giành 1 huy chương vàng cho Crucible, Gambit, các cuộc tấn công, forge, điểm đến
- World Class: Giành 20 huy chương forge hoặc điểm đến
- Guardian Gamble: Giành 10 huy chương Gambit.

- Embrace the Light: Đánh bại 25 Guardian bằng Supers trong playlist Rumble

2. Cách nhận súng Heir Apparent Destiny 2 nhanh nhất

Theo những thông tin vừa đưa ra ở trên thì hẳn mọi người đều thấy rất khó để hoàn thành Star Athlete trước Class Act, do vậy lời khuyên là bạn nên chọn 7 trong số 10 Triumph còn lại để có thể nhận súng Heir Apparent Destiny 2. Trong số này, người chơi nên xem xét hoàn thành Renowned, Show Your Colors, Represent,Embrace the Light trước bởi vì tất cả các Triumph này có thể dễ dàng được hoàn thành thông qua lối chơi tiêu chuẩn miễn là người chơi nhận được tiền thưởng, thực hiện tấn công và chơi playlist Rumble.

Từ đó, người chơi cần chọn thêm 3 Triumph khác nữa thì mới có thể mở khóa súng Heir Apparent Destiny 2. Lựa chọn Triumph nào thì còn phụ thuộc vào huy chương mà Eva Levante đưa ra. Các huy chương mà người chơi có thể kiếm được từ Eva thay đổi hàng ngày. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên chọn 3 Triumph là Quintuple Threat, World Class và Guardian Gamble Triumphs bởi vì nó được cho là khá dễ thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-sung-heir-apparent-destiny-2-nhanh-nhat-58174n.aspx
Trên đây là cách nhận súng Heir Apparent trong game Destiny 2 nhanh nhất, ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách nhận Medal và Laurel trong Destiny 2 tại đây.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Destiny Child mới nhất
Hướng dẫn chơi Soul Destiny cho người mới
Mã Code Roblox A Heros Destiny 2021
Destiny Chil - Tựa game đang đẩy mạnh sự hợp tác với Vocaloid
Mẹo chơi game Destiny Run cho người mới
Từ khoá liên quan:

cach nhan sung Heir Apparent trong game Destiny 2

, Guardian Games 2020 của Destiny 2, hướng dẫn cách lấy súng Heir Apparent,

SOFT LIÊN QUAN
 • Destiny 2

  Game hành động bắn súng viễn tưởng cho PC

  Destiny 2 là tựa game hành động với những màn bắn súng đối đầu kịch tính, dựa trên bối cảnh khoa học viễn tưởng vô cùng thú vị dành cho PC, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong hệ mặt trời, chiến đấu hết mình để mang về chiến thắng cho quê hương.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Gunny Origin trên máy tính PC

  Gunny Origin là phiên bản game bắn súng tọa đồ hoàn toàn mới của VNGGames, trò chơi kế thừa những tinh hoa và được cải tiến từ huyền thoại trên PC. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải và chơi Gunny Origin trên máy tính PC để tận hưởng nhiều điều thú vị.

 • Cách đổi ảnh đại diện, Avatar Play Together người chơi

  Có rất nhiều bạn thắc mắc với Taimienphi làm thế nào để thay ảnh đại diện, Avatar Play Together giống như người chơi khác mà không phải những cái được game cung cấp sẵn, nếu bạn đang có câu hỏi tương tự như vậy, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc.

 • Cách kiếm nhiều Vàng trong Dream League Soccer 2022

  Tài nguyên đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của người chơi, Dream League Soccer 2022 cũng không phải là ngoại lệ. Tiền Vàng và Đá Quý là tất cả mọi thứ trong trò chơi này. Trong bài viết này, Taimienphi chia sẻ cách kiếm nhiều vàng trong Dream League Soccer 2022 nhanh chóng nhất.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá