Rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30

Tựa game Garena Free Fire hiện đang thống trị bảng xếp hạng Battle Royale Mobile tại Việt Nam, số lượng người chơi mới ổn định và liên tục tăng không ngừng đã khẳng định vị thế của nó. Nhà phát hành Garena luôn biết giữ chân người chơi bằng cách tiệt lộ những phần thưởng Thẻ Vô Cực mùa tiếp theo, mùa 30 của Free Fire.

Giống như tất cả các lần trước đó, Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 sẽ mang đến rất nhiều vật phẩm mới cho người chơi. Chúng bao gồm những skin súng mới, skin ba lô, hình nền, hình đại diện, trang phục, biểu tượng cảm xúc ... Hãy cùng Taimienphi phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 như thế nào nhé.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 sẽ bắt đầu vào ngày 1/11/2020

Ngày phát hành Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30

Như thường lệ, Thẻ Vô Cực mùa 30 sẽ được phát hành trong Garena Free Fire vào đầu tháng, ngay sau khi mùa 29 kết thúc. Cụ thể bắt đầu từ ngày 29/10/2020, game thủ có thể đặt mua trước Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 để nhận một số phần thưởng độc quyền trước khi nó chính thức đổ bộ vào ngày 1 tháng 11 năm 2020.

Chi tiết Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30

1. Chủ đề Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30
Theo nhiều nguồn tin, Thẻ Vô Cực sắp ra mắt của Garena Free Fire sẽ có chủ đề là âm nhạc Music Time lấy cảm hứng từ hip-hop. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại âm nhạc này, đã đến lúc tiết kiệm một số tiền để mua nó rồi đấy.

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

2. Phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30
Nếu đã chơi Free Fire đủ lâu, chắc chắn bạn sẽ biết rằng mỗi mùa mang đến hai thể loại phần thưởng: Free Pass (Thẻ Vô Cực miễn phí) và Elite Pass (Thẻ Vô Cực có phí). Chức năng Free Pass có sẵn cho tất cả mọi người chơi trong khi để nhận phần thưởng Elite Pass bạn phải sử dụng Kim Cương mua Thẻ Vô Cực, tất nhiên phần thưởng của nó nhiều hơn. Người chơi có thể nhận quà khi đạt đến một cấp độ nhất định được gọi là Huy Hiệu.

A. Phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 miễn phí
Như chúng tôi đã đề cập phía trên, Free Pass có sẵn cho mọi người chơi tham gia Garena Free Fire, mùa 30 sẽ theo chủ đề âm nhạc lấy cảm hứng từ văn hóa hip-hop. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận các vật phẩm miễn phí này bắt đầu từ tháng 11 năm 2020.
- Hình đại diện mới: 5 Huy Hiệu
- Áo khoác: 40 Huy Hiệu
- T-shirt: 110 Huy Hiệu
- Hình Nền: 150 Huy Hiệu
- Ba lô: 200 Huy Hiệu

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

B. Phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 có phí
Mặc dù bạn sẽ phải trả Kim Cương để mua Thẻ Vô Cực nhưng phần thưởng mà nó mang lại chắc chắn rất xứng đáng. Và với mùa 30 Thẻ Vô Cực trong Free Fire, người chơi có thể đắm chìm trong thế giới của các âm nhạc, được trang trí bằng vàng và kim cương.
- Áo khoác Thường: 0 Huy Hiệu (Nhận ngay khi mua Thẻ Vô Cực)
- Skin dơi: 10 Huy Hiệu
- Monster Truck Skin: 15 Huy Hiệu
- Hình Nền: 30 Huy Hiệu
- Hình đại diện: 40 Huy Hiệu
- Trang phục Nữ: 50 Huy Hiệ
- Treatment Gun Skin: 80 Huy Hiệu
- Surfboard: 100 Huy Hiệu
- Hình Nền: 115 Huy Hiệu
- Grenade Skin: 125 Huy Hiệu
- Hình đại diện: 135 Huy Hiệu
- Loot Crate: 150 Huy Hiệu
- Ba lô: 200 Huy Hiệu
- Trang phục Nam: 225 Huy Hiệu

ro ri phan thuong the vo cuc free fire mua 30

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-phan-thuongthe-vo-cuc-free-fire-mua-30-60846n.aspx
Xin lưu ý rằng đây là những thông tin rò rỉ phần thưởng Thẻ Vô Cực Free Fire mùa 30 từ nhà phát hành Garena. Khi ra mắt bản chính thức có thể hơi khác một chút so với những gì chúng ta đề cập ở đây ngày hôm nay. Để biết thêm thông tin và thủ thuật game Garena Free Fire, hãy truy cập website của chúng tôi tại Taimienphi.vn.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ Vô Cực Garena Free Fire là gì ?
Cách nhận trang phục anh chàng mùa đông Garena Free Fire miễn phí
Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free Fire
Hướng dẫn nhận 500 triệu Shopee trong Garena Free Fire
Hướng dẫn event Hái Lộc Giật Kim Cương Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

the vo cuc free fire mua 30

, danh sach phan thuong the vo cuc free fire mua 30, Garena Free Fire Elite Pass Season 30,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá