07-07-2017

Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên 2020 mới nhất

Trần Khởi My

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn đại học kinh tế quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên năm 2020 để nắm được thông tin trúng tuyển cũng như có phương án điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với sở thích, kết quả thi của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An 2020

Lộc Ngô

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học kinh tế công nghiệp Long An năm 2020 dự kiến không có nhiều thay đổi so với năm 2020, theo đó chỉ cần đạt mức điểm 14-15 điểm các em sẽ có nhiều cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Cài và sử dụng Illustrators, thiết kế ảnh chuyên nghiệp trên máy tính

Đỗ Bá Hưng

Là một trong những thành viên xuất sắc của đại gia đình Adobe và chỉ đứng sau Photoshop, Adobe Illustrators luôn là phần mềm mà các nhà thiết kế sử dụng. Cách cài Illustrators và sử dụng cũng hết sức đơn giản, ngoài ra còn được hỗ trợ từ các phần mềm cùng loại rất nhiều.

Cách trộn thư (Mail Merge) với Thunderbird và LibreOffice Calc

Nguyễn Cảnh Nam

Mail Merge (trộn thư) là một trong những tính năng hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, giảm được những sai sót. Bạn có thể dễ dàng trộn thư (mail merge) trong Thunderbird bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách trộn thư (Mail Merge) với Thunderbird và LibreOffice Calc.

Hướng dẫn leo tường trong Truy Kích Mobile

Lê Thị Thuỷ

Mỗi người chơi game đều có một kỹ năng cho riêng mình và những kỹ năng này thường được chia sẻ với nhau qua nhiều kênh khác nhau. Bài viết này Taimienphi sẽ nối tiếp serie kỹ năng chơi game Truy kích Mobile bằng bài viết hướng dẫn leo tường một cách đơn giản dưới đây.

Cách kết nối lại wifi khi mật khẩu wifi thay đổi

Thuỳ Dương

Bạn cảm thấy "bực mình" sau khi thay đổi mật khẩu wifi một số thiết bị không thể kết nối lại wifi được mặc dù bạn đã nhập mật khẩu chính xác. Hãy bình tĩnh và l

Cách dùng hàm Vlookup, IF kết hợp trong Excel

Nguyễn Hải Sơn

Với những ai sử dụng Excel đều biết đến 2 hàm cơ bàn là hàm tìm kiếm Vlookup và hàm điều kiện IF, nhưng có lẽ ít ai biết được cách dùng hàm Vlookup và IF kết hợp với nhau sẽ hiệu quả đến mức như thế nào, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu cách dùng hàm Vlookup và IF.

Cách cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại iPhone, Android, Samsung

Hoài Linh

Fly Play là ứng dụng hàng đầu để xem phim trên điện thoại hiện nay. Người dùng nên cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại của mình để xem truyền hình trực tiếp, xem phim, nghe Radio. Cách thức cài Fly Play, FlyTV trên điện thoại và sử dụng rất đơn giản.

Cách dùng Uber moto gọi xe ôm

Ngọc Thảo

Chỉ cần trên tay bạn có điện thoại smartphone thay vì gọi xe ôm theo cách truyền thống và mặc cả giá tiền thì với cách dùng Uber moto gọi xe ôm bạn sẽ có thể ti

Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

Chipu

Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Cách kích hoạt Controlled Folder Access trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Windows 10 cho phép người dùng kích hoạt Controlled Folder Access (kiểm soát truy cập thư mục) để bảo vệ các dữ liệu khỏi các ứng dụng độc hại và các mối đe dọa

(Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Files Text Extractor, trích xuất dữ liệu file PDF từ 07/07 - 09/07/2017

Hoàng Bách

Nếu như bạn không thể trích xuất dữ liệu từ Files PDF ra thành tệp tin văn bản để có thể chỉnh sửa nội dung thì với Bản quyền miễn phí PDF Files Text Extractor,

Cách sử dụng tính năng Harry Potter trên Facebook

Phạm Nhất Vương

Nhân kỷ niệm 20 năm phát hanh tập đầu tiên của Harry Potter tại Anh. Facebook đã cung cấp một tính năng hết sức đặc biệt để vinh danh bộ sách bán chạy nhất Thế

Bạn biết bao nhiêu về hacker mũ trắng, mũ xám và hacker mũ đen?

Nguyễn Hải Sơn

Thường thì các hacker được phân loại theo loại “mũ” mà họ sử dụng, bao gồm: mũ trắng (white hat), mũ xám (grey hat) và mũ đen (black hat). Các thuật ngữ này khi

Mở Command Prompt với kích thước nhỏ mặc định trên Windows 10

Nguyễn Long Thịnh

Mở Command Prompt hay CMD là công cụ để thực hiện các lệnh trên Windows. Người dùng vẫn thường quen thuộc với kích thước mặc định của Command Prompt và CMD. Khi muốn mở CMD với kích thước nhỏ mặc định trên Windows 10 hay phóng to CMD, bạn cần thực hiện thao tác sau.

Sửa lỗi You'll need to provide administrator permission to delete this folder trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

You'll need to provide administrator permission to delete this folder là một lỗi xảy ra khá thường xuyên, nguyên nhân do bạn không phải là chủ của chiếc máy đan

Cài và sử dụng Lightroom, phần mềm chỉnh sửa hiệu ứng ảnh trên máy tính

Thuỳ Dương

Lightroom là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thuộc bộ phần mềm nổi tiếng của Adobe, với mỗi phần mềm đều có thế mạnh và chức năng riêng. Trong bài hôm na

Cài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDraw

Hoàng Bách

CorelDRAW là một trong những phần mềm thiết kế ảnh chuyên nghiệp, tạo ra các bản poster hay các banner ấn tượng nhờ cung cụ này. Ngoài ra việc Cài Corel và sử dụng cũng khá dễ dàng nên kể cả những người mới cũng có thể làm được.

Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2020, điểm chuẩn theo khu vực

Trần Khởi My

Vẫn thực hiện xét tuyển cho hai khối A00 và A01 Điểm chuẩn trường Sĩ quan đặc công 2020 có xu hướng giảm so với năm 2019, để biết thêm chi tiết các em có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang 2020

Duy Tâm

Trong những năm gần đây, Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang tương đối ổn định (dưới 15 điểm). Vì vậy với kết quả thi THPT 15 điểm (3 môn trong tổ hợp xét tuyển) các em sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường. Điểm xét tuyển ĐH Nông Lâm Bắc Giang năm 2020 sẽ được chúng tôi tổng hợp và cập nhật trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An 2020

Phương Anh

Mức điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An trong những năm gần đây có xu hướng giảm. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật điểm chuẩn ĐH Kinh tế Nghệ An năm 2020 để biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại học Đông Á năm 2020

Quỳnh Búp Bê

Dưới đây là những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Đông Á năm 2020 theo từng phương thức xét tuyển. Các em học sinh hãy cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích nhất dành cho mình nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá