05-06-2021

Cách kiểm tra số lần sạc và độ chai PIN laptop

Thuỳ Dương

Làm thế nào để kiểm tra số lần sạc laptop cũng như độ chai PIN laptop sau một thời gian sử dụng. Đây thực sự là vấn đề mà bất cứ ai sử dụng laptop đều quan tâm

Mẹo chơi Zoo 2 Animal Park cho người mới

An Nguy

Zoo 2 Animal Park là tựa game mô phỏng quản lý sở thú hấp dẫn, nơi bạn sẽ xây dựng và phát triển sở thú của riêng mình, và kiếm tiền từ đó. Để công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn, đây là một số mẹo Zoo 2 : Animal Park cho người mới mà bạn không nên bỏ qua.

Dàn ý phân tích hình tượng Đất nước từ phương diện Địa lí - lãnh thổ trong trích đoạn Đất nước

Cao Toàn Mỹ

Các bạn đón đọc mẫu dàn ý phân tích hình tượng Đất nước từ phương diện Địa lí - lãnh thổ trong trích đoạn Đất nước chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây. Trong dàn ý này, người viết đã chọn lọc và trình bày các ý chính rất ngắn gọn, chặt chẽ, rõ ràng, dễ hiểu.

Phân tích hình tượng Đất nước từ phương diện Địa lí - lãnh thổ trong trích đoạn Đất nước

Trần Quốc Anh

Nguyễn Khoa Điềm đã khám phá đất nước ở rất nhiều phương diện khác nhau và một trong số những phương diện phải kể đến đó là địa lý, lãnh thổ. Cùng phân tích hình tượng Đất nước từ phương diện Địa lí - lãnh thổ trong trích đoạn Đất nước (trích Trường ca mặt đường khát vọng) để thấy được những điều thú vị đã được nhà thơ phát hiện và sử dụng.

Cách phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu

Ngọc Trinh

Trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu trên điện thoại Xiaomi thì phải làm thế nào để có thể vào được đây, với hướng dẫn phá khóa màn hình Xiaomi khi quên mật khẩu trong bài viết này sẽ là một giải pháp khá hay giúp bạn loại bỏ tình trạng trên.

Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

Lộc Ngô

Làm thế nào để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng khi mà bạn vào bất cứ ứng dụng nào cũng gặp phải vấn đề tương tự như vậy, với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn một giải pháp vô cùng tốt để khắc phục lỗi iPhone không load được ứng dụng.

Cách nạp xu trong Karaoke Now qua thẻ cào, Google Play

Cao Thắng

Cách nạp xu trong Karaoke Now là cách giúp bạn có thể sử dụng tính năng của Karaoke Nơ triệt để, trong đó có cả tính năng VIP. Để nạp xu dễ dàng, bạn có thể nạp xu Karaoke Now qua thẻ cào, qua VTC pay, Google Play ...

Cách đọc tin nhắn đang chờ Message Requests trên Facebook

Duy Vinh

Các tin nhắn đang chờ trên Messager được Facebook ẩn đi trên web cũng như Messenger và nếu không chú ý thì bạn sẽ khó lòng mà phát hiện ra được, cũng chính vì vậy nhiều người dùng đã vô tình bỏ qua nhiều tin nhắn quan trọng, để xem những tin nhắn mà bạn đã có thể bỏ quên lâu nay, hãy làm theo hướng dẫn đơn giản sau đây của Tamienphi nhé!

Cách chia văn bản thành 2 cột trong Word 2019

Công Lý

Nếu bạn đang dùng Office mới nhất mà chưa biết cách chia văn bản thành 2 cột hay nhiều cột trong Word 2019 thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện. Về cơ bản thì các bước thực hiện trên Word 2019 là khá đơn giản và rất dễ nhớ.

Dàn ý phân tích hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong bài Phò giá về kinh

Trần Quốc Anh

Em còn đang băn khoăn bởi chưa biết phải lựa chọn và sắp xếp các ý chính như thế nào cho hợp lí trong dàn ý phân tích hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong bài Phò giá về kinh, một trong những bài thơ hay nhất của Á nam Trần Tuấn Khải, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc làm bài.

Dàn ý phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước

Hoài Linh

Dựa trên những hiểu biết và kiến thức của bản thân, em hãy triển khai thành các ý chính trong dàn ý phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước nhằm giúp người đọc, người nghe hiểu rõ hơn về tác dụng và giá trị của các yếu tố dân gian đó góp phần vào việc thể hiện nội dung, tư tưởng tác phẩm.

Phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước

Phạm Nhất Vương

Hồ Xuân Hương đã rất khéo léo và tinh tế trong việc vận dụng những yếu tố dân gian vào các sáng tác của mình, tìm hiểu và phân tích yếu tố dân gian được sử dụng trong bài thơ Bánh trôi nước, bên cạnh bài phân tích bài thơ Bánh trôi nước, các em có thể tham khảo bài phân tích chi tiết được giới thiệu dưới đây.

Dàn ý phân tích để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước

Duy Thành

Dàn ý mẫu phân tích để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nướcphân tích để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước ngay sau đây chắc chắn sẽ là tài liệu quan trọng và cần thiết cho các em học sinh giúp em dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện yêu cầu này.

Phân tích để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước

Cao Toàn Mỹ

Cách phân tích bài thơ Bánh trôi nước để làm nổi bật vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ được thể hiện trong Bánh trôi nước của người viết trong bài văn mẫu dưới đây chắc chắn là gợi ý đầy hữu ích cho các bạn khi thực hành viết bài văn này. Các bạn cùng đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình đầy đủ, hoàn thiện hơn.

Dàn ý phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà

Trấn thành

Nếu em chưa có ý tưởng gì cho phần dàn ý phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà, một bài thơ ca ngợi tình bạn chân thành, mộc mạc của nhà thơ Nguyễn Khuyến, vậy em có thể tham khảo cách trình bày trong dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi.

Phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà

Đỗ Bá Hưng

Bạn đến chơi nhà là một trong những bài thơ hay nhất của Nguyễn Khuyến. Tìm hiểu về bài thơ cũng như những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà, bên cạnh bài phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài học hôm trước, các em có thể tham khảo bài Phân tích những đặc sắc nội dung và nghệ thuật của bài thơ Bạn đến chơi nhà dưới đây.

Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

Trần Thuỳ

Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

Dàn ý phân tích bài thơ Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương

Nguyễn Hải Sơn

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách xây dựng dàn ý phân tích bài thơ Hồi hương ngẫu thư của Hạ Tri Chương để giúp em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu này cũng như trong việc ôn tập tác phẩm cho hiệu quả hơn.

Dàn ý phân tích cái hay trong văn bản Một thứ quà của lúa non - Cốm

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh lựa chọn và triển khai các ý chính sao cho ngắn gọn, hợp lí nhằm giúp cho dàn ý phân tích cái hay trong văn bản Một thứ quà của lúa non - Cốm rõ ràng, chỉn chu và khoa học hơn.

Phân tích cái hay trong văn bản Một thứ quà của lúa non - Cốm

Xuân Bắc

Dựa vào kiến thức và cảm nhận riêng của bản thân, em hãy phân tích cái hay trong văn bản Một thứ quà của lúa non - Cốm về nội dung tư tưởng và nghệ thuật để hiểu hơn về dụng ý của Thạch Lam gửi gắm qua tác phẩm này.

Dàn ý phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:

Trần Hoạt

Em hãy lập dàn ý phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang để hiểu hơn về giá trị nội dung, nghệ thuật của hai câu thơ đó cũng như hiểu hơn về dụng ý của tác giả. Các em cũng có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về cách hoàn thành yêu cầu này.

Phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang:

Thuỳ Dương

Bài văn mẫu phân tích giá trị biểu cảm của 2 câu thơ trong bài Qua Đèo Ngang: của Bà Huyện Thanh Quan dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh nhằm hỗ trợ em trong việc hoàn thành yêu cầu này.

Phân tích diễn biến của truyện để thấy mâu thuẫn giữa Tấm và mẹ con Cám

Ngọc Trinh

Nổi bật trong truyện cổ tích Tấm Cám là những mâu thuẫn gay gắt trong mối quan hệ dì ghẻ và con chồng, các em phân tích diễn biến của truyện để thấy mẫu thuẫn giữa Tấm và mẹ con Cám, qua đó hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa câu chuyện và rút ra cho mình những bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Cách chống phân mảnh ổ cứng Windows 10

Cao Thắng

Ổ cứng bị phân mảnh dẫn tới việc truy xuất dữ liệu bị chậm lại, gây ra tình trang giật, lag và làm hiệu suất máy tính sụt giảm. Chính vì thế, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chống phân mảnh ổ cứng Windows 10 trong bài viết sau đây để giải quyết vấn đề này.

Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

Phạm Nhất Vương

Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo là trend đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và bạn đang muốn bắt trend quay video thay đổi quần áo trên Tik Tok này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để đu trend hiệu quả nhé.

Cách mua bảo hiểm xe máy trên Momo

Nguyễn Long Thịnh

Ngoài mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng, bưu điện, đơn vị bảo hiểm, ngân hàng ... thì giờ đây, các bạn có thể áp dụng cách mua bảo hiểm xe máy trên MoMo để tiết kiệm được thời gian, mua mọi lúc mọi nơi trên chiếc điện thoại, đặc biệt là có thể mua với giá thấp hơn so với các cách trên.

Laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào?

Hoàng Bách

Tình trạng laptop bắt Wifi yếu xử lý như thế nào là thắc mắc được rất nhiều người gửi đến nhờ Taimienphi giải đáp, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân thường thấy khiến laptop của bạn bắt wifi yếu hay không thể bắt được sóng wifi và cách khắc phục cụ thể cho từng trường hợp.

Code 3Q Siêu Bảnh Loạn Chiến Tam Quốc

Lê Thị Thuỷ

Hơn 100 võ tướng Tam Quốc đang lưu lạc ở nhiều phương trời chờ người chơi chiêu mộ trong 3Q Siêu Bảnh Loạn Chiến Tam Quốc. Nhanh tay sử dụng Code 3Q Siêu Bảnh nhận Rương Ngọc Random, Đan Tẩy Đỏ, Hồn Tướng SSR ... và hàng triệu phần quà hấp dẫn khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá