Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

Trong mục trên trang lộ trình Microsoft 365 chính thức, Microsoft lưu ý chức năng "@mentions" có thể được sử dụng để "tạo, gán và theo dõi các nhiệm vụ trong workbook" và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng 10/2022 tới đây. Tuy nhiên chức năng này hiện đã được thêm vào chu kỳ "triển khai", một số người dùng Insider cập nhật Microsoft Office mới nhất hiện đã có thể sử dụng chức năng để gắn thẻ mọi người. Đáng chú ý là chức năng hiện chỉ khả dụng trên phiên bản Excel cho máy tính.

chuc nang @mentions

Microsoft Excel bổ sung thêm tính năng gắn tag thành viên

 Link tải các phiên bản
- Excel 2021
- Excel 2019
- Excel 2016
- Excel 2013

Chức năng gắn thẻ mọi người trong phần mềm bảng tính được Microsoft bắt đầu phát triển từ tháng 1/2021 trong bối cảnh đối thủ cạnh tranh của Microsoft Office là Google Workspace vốn đã được tích hợp chức năng @mentions từ lâu, cho phép người dùng gắn thẻ đồng nghiệp hoặc thành viên, cả trong và ngoài tổ chức.

Microsoft Excel co them chuc nang @mentions


Bên cạnh đó, khi sử dụng Excel bạn đọc cũng nên tham khảo những phím tắt phổ biến nhất để thao tác được nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn nhé.
Xem thêm: Phím tắt Excel

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-excel-bo-sung-chuc-nang-mentions-gan-tag-thanh-vien-trong-nhom-70834n.aspx
Bản cập nhật chỉ là một phần nhỏ trong nỗ lực của gã khổng lồ Microsoft cố gắng phát triển để giúp cải thiện khả năng hợp tác trực tuyến giữa các nhóm. Công ty dường như đang cung cấp bộ phần mềm đơn giản và hiệu quả hơn để hỗ trợ hoạt động hợp tác.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Office 2016 Insider Preview bổ sung các tính năng mới
Excel Online có thêm bảng màu tùy chỉnh và các cải tiến về định dạng
Người dùng Excel sẽ sớm có thể cộng tác trên các bảng tính được bảo vệ bằng mật khẩu
Microsoft Excel Online cập nhật với một loạt tính năng mới đáng chú ý
Cách cài Office 2021 Full trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Microsoft Excel thêm chức năng @mentions

, Excel bổ sung @mentions, Gắn tag thành viên trong Excel bằng tính năng @mentions,

SOFT LIÊN QUAN
  • Excel 2021

    Ứng dụng tạo bảng tính Excel 2021

    Là một phần của Office 2021, ứng dụng Excel 2021 đang nhận được nhiều cải tiến và tính năng nhất. Trong đó Excel 2021 bổ sung hỗ trợ tính năng giúp người dùng cộng tác trong thời gian thực tốt hơn, các mảng động (Dynamic Arrays), các hàm XLOOKUP và LET, ...

Tin Mới