Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa công bố một số cải tiến mới về cách thức hoạt động của các công thức trong Excel, trong đó bổ sung thêm tính năng mới có tên mảng động (Dynamic Arrays), tính năng này được công bố đầu tiên vào năm ngoái nhưng chỉ có sẵn cho một nhóm nhỏ người dùng Office Insider.

Trong bài đăng trên blog, công ty cho biết các công thức trong trình chỉnh sửa bảng tính bao gồm một số hạn chế đáng kể, chẳng hạn mỗi công thức chỉ có thể xuất dữ liệu cho một ô trong bảng tính, để thay đổi điều này, Microsoft giới thiệu và bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) trên Excel, cho phép các công thức có thể trả về nhiều giá trị trên bảng tính dưới dạng danh sách.

microsoft bo sung mang dong dynamic arrays cho excel

Ngoài mảng động (Dynamic Arrays), Microsoft còn bổ sung thêm một số công thức mới trả về nhiều kết quả khác nhau, bao gồm SORT , SORTBY , UNIQUE , LỌC , SEQUENCE RANDARRAY. Chẳng hạn công thức UNIQUE cho phép người dùng chọn danh sách các ô với các giá trị khác nhau và lọc các giá trị trùng lặp, trả về danh sách tất cả các giá trị duy nhất trong các ô mà người dùng đã chọn thay vì sử dụng cách Lọc dữ liệu trùng trong Excel như trước đây.

Mảng động (Dynamic Arrays) hiện có sẵn cho tất cả người dùng Office Insider trên Windows và những người đăng ký Fast ring trên macOS. Microsoft cho biết họ đang lên kế hoạch triển khai tính năng cho người dùng trên tất cả các nền tảng Office có sẵn như Office 2019, 2016 trở về trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-bo-sung-mang-dong-dynamic-arrays-cho-excel-48523n.aspx
Truy cập Taimienphi.vn mỗi ngày để cập nhật các tin công nghệ mới nhất nhé, ngoài ra, thông tin Huawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng đang được người dùng khá là quan tâm.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Microsoft bổ sung các biểu tượng mới cho Office 365 trên nền tảng web
Microsoft tích hợp OneNote UWP làm ứng dụng mặc định cho Office 2019
Từ khoá liên quan:

Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel

, mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Tiện ích văn phòng 2019 cho Mac

  Office 2019 cho Mac là bộ tiện ích văn phòng mới nhất được cung cấp bởi Microsoft dành cho các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS X, Office 2019 cho Mac bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

  Đối với đề bài Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến, các em học sinh cần nắm vững giá trị nội dung cũng như giá trị nghệ thuật của tác phẩm, cách phân tích các chi tiết tiêu biểu của bài thơ để giúp người đọc hiểu hơn về tình bạn thắm thiết của tác giả đối với người bạn của mình, giản dị nhưng vô cùng chân thành, hóm hỉnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá