Microsoft Edge sẽ có thể thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định trên iPhone

iOS 14 mang đến một trong những tính năng được chờ đợi nhất cho hệ điều hành của Apple trong nhiều năm, đó là khả năng thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone từ Safari sang một lựa chọn của bên thứ 3 và phiên bản sắp tới của Microsoft Edge cho iOS sẽ cho phép người dùng đặt nó làm trình duyệt mặc định trên iPhone.

Bản cập nhật iOS mới nhất, ở đây là iOS 14 cuối cùng cũng sẽ cho phép người dùng đổi trình duyệt web mặc định trên iPhone của mình. Đây là một thay đổi lớn đối với Apple khi công ty đã thiết lập Safari làm trình duyệt mặc định trong nhiều năm. Và không cần phải nói, có khả năng rất nhiều người dùng sẽ nói lời chào tạm biệt với Safari để chuyển sang các trình duyệt của bên thứ ba như Google Chrome, Firefox và Microsoft Edge.

microsoft edge se co the thay the safari lam trinh duyet web mac dinh tren iphone

Người dùng iPhone có thể sử dụng Microsoft Edge thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định như trước đây

Giờ đây, với phiên bản mới nhất của Microsoft Edge beta trên iOS, bạn có thể đặt Edge làm trình duyệt mặc định của mình trên iPhone. Theo một số báo cáo, Microsoft Edge sẽ đi kèm với một lời nhắc mới để đặt nó làm trình duyệt mặc định trên iOS. Bản cập nhật đã được phát hành như một phần của phiên bản iOS beta mới nhất và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trên iOS 14.

=> Link tải Microsoft Edge cho iPhone

Sau khi phiên bản mới nhất của trình duyệt web được cài đặt, Microsoft Edge hiển thị một lời nhắc toàn màn hình hỏi người dùng xem liệu họ có muốn đặt ứng dụng làm trình duyệt mặc định không.

microsoft edge se co the thay the safari lam trinh duyet web mac dinh tren iphone 2

Microsoft giải thích rằng "các liên kết sẽ tự động mở trong Microsoft Edge", hướng người dùng đến ứng dụng Settings, nơi họ có thể chọn Microsoft Edge trong phần ứng dụng trình duyệt mặc định.

Rõ ràng, người dùng Microsoft sẽ là những người yêu thích tính năng này nhất, nhưng mặt khác, đây chắc chắn là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với mọi người, đặc biệt là vì Edge đang trở thành một trình duyệt mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên tất cả các nền tảng. Trên máy tính, Edge hoạt động dựa trên Chromium, cùng một engine hỗ trợ Chrome và một loạt trình duyệt khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-edge-se-co-the-thay-the-safari-lam-trinh-duyet-web-mac-dinh-tren-iphone-60623n.aspx

Xem thêm: Adobe Illustrator cho iPad hiện đã có mặt dưới dạng Pre-order trên App Store

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 tiện ích cho Microsoft Edge miễn phí tốt nhất
Trình duyệt Microsoft Edge có thực sự an toàn hơn Chrome hay Firefox hay không?
Hướng dẫn tải trình duyệt Edge Chromium
Tắt tính năng mở file PDF trên trình duyệt Edge Windows 10
Chặn trình duyệt Edge trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft Edge sẽ có thể thay thế Safari làm trình duyệt web mặc định trên iPhone

, Microsoft Edge sẽ có thể trở thành trình duyệt web mặc định thay thế cho Safari trên iPhone, Microsoft Edge sẽ có thể được đặt làm trình duyệt mặc định trên iOS 14,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá