Mẹo tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc

Trên Cốc Cốc có tích hợp sẵn tính năng đọc file PDF như Google Chrome. Tuy nhiên tốc độ load file PDF không cao đối với các đường truyền Internet thấp. Vì vậy các bạn nên tắt tính năng tự xem file pdf trên CocCoc để đỡ ức chế khi sử dụng.

Người dùng Chrome và Cốc Cốc cùng có chung mã nguồn Chromium. Chính vì thế mà cách tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome và CocCoc cũng gần giống nhau. Chỉ có một khác biệt nhỏ giữa cách tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome và Cốc Cốc. Tuy nhiên nếu bạn không biết điểm khác này thì rất khó tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc dù đã thực hiện qua trên Google Chrome.

Mẹo tắt tính năng tự xem file pdf trên Cốc Cốc

Bước 1: Nhập dòng lệnh dưới đây vào thanh URL của Cốc Cốc"coccoc://plugins/"

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Bước 2: Trong giao diện Plugins bạn hãy chú ý tính năng Chromium PDF Viewer. Ấn hủy bỏ để tắt tính năng tự xem file PDF trên Cốc Cốc.

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Chromium PDF Viewer chuyển sang màu xám tức là bạn đã tắt thành công.

tat tinh nang tu xem PDF tren coc coc

Thật đơn giản để tắt tính năng tự xem file PDF trên Cốc Cốc đúng không.

Vậy còn với người dùng Firefox thì cách tắt tính năng tự xem file PDF trên Firefox như thế nào. Vì không dùng mã nguồn Chromium, nên cách tắt tính năng tự xem file PDF trên Firefox không hề giống với cách tắt trên Google Chrome hay Cốc Cốc. Muốn vô hiệu hóa Plugins này, các bạn cần làm theo hướng dẫn trong bài viết của Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tat-tinh-nang-tu-xem-file-pdf-tren-coc-coc-12978n.aspx
Để xem file PDF trên Cốc Cốc hay các trình duyệt khác tốt nhất, bạn nên chuyển file PDF sang Word. Sau khi chuyển PDF sang Word người dùng có thể xem nhanh file đó trên các trình duyệt nhờ vào tính năng mặc định của Cốc Cốc, Firefox hoặc Google Chrome. Các file PDF sau khi chuyển sang Word cũng dễ dàng để bạn chỉnh sửa nội dung hơn.


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật tắt Savior, nút download trên máy tính
Cốc Cốc Music là gì?
Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Hiển thị nút trang chủ trên Cốc Cốc như thế nào?
Từ khoá liên quan:

tat tinh nang tu xem file pdf tren coc coc

, tat che do tu xem file pdf tren coc coc, xoa tinh nang tu xem file pdf tren coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá