Mẹo chơi game EverMerge dành cho người mới

EverMerge là một tựa game mô phỏng xây dựng độc đáo. Với mẹo chơi game EverMerge sẽ giúp bạn chinh phục trò chơi xây dựng kết hợp match-3 hấp dẫn này một cách dễ dàng hơn. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng và mở rộng vương quốc thần tiên với những nhân vật bước ra từ các câu chuyện cổ tích quen thuộc một cách hiệu quả nhất.

Trò chơi nào cũng có những mẹo nhất định để giúp người chơi nâng cao trải nghiệm game của mình và game mô phỏng EverMerge cũng vậy. Với hướng dẫn mẹo chơi EverMerge mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây, bất cứ ai cũng có thể tận dụng tốt nhất những gì trò chơi cung cấp và nhanh chóng xây dựng được một vương quốc rộng lớn và thịnh vượng ở xứ sở thần tiên tuyệt đẹp.

huong dan meo choi evermerge cho nguoi moi

Mẹo chơi EverMerge cho người chơi mới

Link tải game EverMerge mới nhất:

=> Link tải EverMerge cho Android

=> Link tải EverMerge cho iPhone

Mẹo chơi game EverMerge dành cho người mới

1. Lối chơi của EverMerge

cach choi game evermerge cho nguoi choi moi

EverMerge là tựa game xây dựng kết hợp cơ chế giải đố hấp dẫn, đưa người chơi đến thế giới diệu kỳ của các nhân vật trong truyện cổ tích nổi tiếng. Game có lối chơi dễ hiểu theo kiểu xây dựng nông trại, nơi bạn phải thu thập vật phẩm, chặt cây, xây dựng... Để làm được điều đó, bạn chỉ cần ghép nhiều hơn 3 item giống nhau để tạo thành một phiên bản nâng cấp của chúng. Trò chơi có rất nhiều vật phẩm mà bạn sẽ phải mở khóa bằng cách nhóm các item giống nhau. Ý tưởng đằng sau việc hợp nhất là để kết hợp và khám phá một đối tượng mới. Bạn sẽ làm điều đó trong suốt quá trình chơi game. Chẳng hạn như, ghép 3 khối gỗ sẽ cho ra 1 thanh gỗ và ghép 3 thanh gỗ với nhau bạn sẽ có được 1 khung nhà.

Có 2 loại vật phẩm trong game. Đó là item đặc biệt khi được ghép lại sẽ mở khóa một nhân vật cổ tích mới, chẳng hạn như đôi giày (boot) > Mèo đi hia và loại vật phẩm thứ 2 là tài nguyên như gỗ, đá, giống cây, xu, ngọc mà sẽ giúp bạn xây dựng cũng như mở rộng vương quốc của mình. Khi tiến sâu vào trong game, người chơi sẽ chào đón nhiều nhân vật cổ tích mới theo phong cách hiện đại như nàng Rapunzel tóc dài giờ là một Influencer trên mạng xã hội. Sau đó, bạn sẽ phải xây dựng nơi sinh sống cho các nhân vật và đó là một nhiệm vụ quan trọng khác mà bạn phải thực hiện.

2. Các vật phẩm trong EverMerge

* Energy - Năng lượng

Tất cả những công việc cần thiết được thực hiện trong game đều bằng cách sử dụng Energy. Một Energy cần 2 phút 30 giây để hồi lại. Bạn cũng có thể mua năng lượng bằng xu hoặc ưu đãi miễn phí trong cửa hàng.

* Builder - Thợ xây

huong dan choi game evermerge moi nhat

Mọi nhiệm vụ xây dựng trong game đều được thực hiện bởi thợ xây. Từ việc tạo ra một nâng cấp mới bằng cách ghép các khúc gỗ đến việc loại bỏ những vật cản, chúng đều do thợ xây chịu trách nhiệm. Xây dựng mất thời gian để hoàn thành.

* Wand - Đũa phép

Chúng là vật phẩm phép thuật được sử dụng để xua tan mây mù đang giăng kín vùng đất. Điều này giúp bạn mở rộng diện tích vương quốc của mình.

* Coin - Xu

Chúng là vật phẩm mà bạn sẽ thu thập trong suất quá trình chơi game, được sử dụng để mua đồ trong chợ.

* Ruby - Đá quý

Đây là loại "tiền" mà bạn sử dụng để hoàn thành nâng cấp ngay lập tức mà không cần chờ đợi. Trong chợ, bạn có thể mua rương, xu, bao tải... bằng đá quý.

* Rương và bao tải

Chúng chứa các vật phẩm và cho bạn cơ hội lấy được bất kỳ vật phẩm nào trong game. Rương và bao tải có cấp độ cao sẽ drop vật phẩm chất hơn.

* Nhân vật

cach choi game evermerge tren dien thoai cho nguoi moi

Game xây dựng kết hợp giải đố EverMerge có tổng cộng 13 nhân vật khác nhau. Aurora (Công Chúa Ngủ Trong Rừng) là nhân vật đầu tiên của bạn. Sau đó, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật khác như Chú Mèo Đi Hia, Paul Bunyan, Peter Pan, Ariel - Nàng Tiên Cá... Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm đặc trưng riêng. Mở khóa các nhân vật là nhiệm vụ quan trọng để có thể bước chân vào những vùng đất khác đang bị sương mù bao phủ.

* Đơn đặt hàng và công thức

Mỗi nhân vật sẽ đưa ra nhiều yêu cầu mà bạn phải hoàn thành. Khi hoàn thành đơn đặt hàng, bạn sẽ nhận được thưởng có thể được xem trong tùy chọn nhân vật. Mỗi đơn đặt hàng này sẽ được thực hiện bằng cách thu thập nhiều nguyên liệu để hoàn thành công thức. Công thức mới được mở khóa khi bạn lên cấp.

* Chợ

Chợ là nơi cung cấp nhiều ưu đãi và mặt hàng được thay đổi thường xuyên. Bạn có thể khôi phục năng lượng, mua xu, kẹo, bao tải hoặc rương từ chợ. Chúng được mua bằng xu hoặc đá quý.

* Cuốn sách Discoveries

huong dan choi game evermerge cho nguoi moi

Tất cả các nâng cấp xảy ra bằng cách hợp nhất có thể được kiểm tra bằng menu Discoveries. Đây là một menu quan trọng trong game. Bất cứ khi nào thực hiện một việc hợp nhất, tốt hơn hết hãy kiểm tra mục Discoveries. Điều này nhằm đảm bảo việc hợp nhất sau đó là hợp lệ. Khi lấy một vật phẩm hợp nhất mới, bạn sẽ tìm thấy chúng trong Discoveries dưới dạng hộp quà. Đừng quên mở hộp quà để lấy xu.

* Nhiệm vụ phụ và mục tiêu hàng ngày

Chúng sẽ thưởng cho bạn XP, xu và ruby. Bạn có thể tìm thấy bảng nhiệm vụ ở bên trái cửa sổ game.

3. Một số mẹo chơi game hiệu quả mà bạn cần biết

* Ghép nhiều hơn 5 item để lấy thưởng

Giống như các game match-3 mà bạn đã từng chơi, việc ghép nối nhiều hơn 3 vật phẩm giống nhau sẽ tạo ra một vật phẩm đặc biệt. Trong game EverMerge, điều này cũng tương tự nhưng có đôi chút khác. Tức là khi ghép 3 item, bạn sẽ có 1 phiên bản nâng cấp cùng loại nhưng khi ghép 5 vật phẩm cùng một lúc, bạn sẽ nhận được 2 phiên bản nâng cấp của chúng. Và bạn thậm chí còn có thể ghép nhiều item cùng một lúc hơn nữa để nhận được nhiều thưởng hơn nữa.

- 5 item > 2 item tốt hơn
- 8 item > 3 item tốt hơn
- 10 item > 4 item tốt hơn
- 15 item > 6 item tốt hơn
- 20 item > 8 item tốt hơn
- 25 item > 10 item tốt hơn
- 30 item > 12 item tốt hơn...

* Thu hoạch nguyên liệu một cách khôn ngoan

Thu hoạch nguyên liệu cho công thức là một quá trình gây tốn thời gian khác. Nhưng hãy nhớ rằng, các cánh đồng sẽ chết sau một khoảng thời gian nhất định. Tóm lại, việc sản xuất kẹo và lúa mì sẽ dừng lại theo đó. Vì vậy, để ngăn chặn điều này, bạn nên thu thập cây giống trước khi cây hiện tại chết. Bên cạnh đó, hãy hợp nhất 5 item cùng một lúc để nhận được phần thưởng như đã nói ở trên, tuy điều này sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn bắt đầu thu hoạch các nguyên liệu cho công thức khác như nấm, cà rốt...

meo choi game evermerge don gian danh cho nguoi moi hieu qua nhat

* Vật phẩm và nhân vật

- Luôn luôn chờ cho đến khi bạn lấy được 5 item cùng một loại. Điều này có thể mất thời gian hơn một chút nhưng nó đáng giá. Bạn sẽ đẩy nhanh quá trình hợp nhất và nhận được nhiều lợi ích hơn. Nhìn từ góc độ lớn hơn, khi bạn có 100 item giống nhau và ghép 5 item cùng một lúc, bạn sẽ có 40 vật phẩm được nâng cấp mới. Nhưng cũng với số lượng item ban đầu như vậy, khi bạn chỉ ghép 3 vật phẩm mỗi lần, 33 vật phẩm được nâng cấp là con số bạn sẽ có được. Khi so sánh, việc ghép 5 vật phẩm cùng 1 lúc có lợi hơn 3.
- Cố gắng tập trung khám phá 1 vật phẩm mỗi lần. Chẳng hạn như, khám phá lâu đài của Công Chúa Ngủ Trong Rừng sẽ là nhiệm vụ đầu tiên của người chơi. Hãy ghép tất cả mọi khúc gỗ để có được thanh gỗ và hợp nhất thanh gỗ để lấy được nâng cấp khác.
- Nếu không mở khóa nhân vật, bạn không thể bước vào lâu đài của họ. Chẳng hạn như, lâu đài của nhân vật Chú Mèo Đi Hia là Castle Boots.
- Nâng cấp đũa phép, rương, bao tải... để có được phần thưởng lớn hơn.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn có một khởi đầu tốt nhất trong EverMerge. Tiến sâu vào trong game và bạn sẽ càng khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Bên cạnh đó, các bạn cùng tìm hiểu và chơi game mô phỏng xây dựng chân thực nhất tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-evermerge-danh-cho-nguoi-moi-58688n.aspx
Nếu bạn yêu thích game nhập vai chiến đấu thì GrandChase sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, trở thành thủ lĩnh và dẫn dắt toàn đội giành chiến thắng.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi GrandChase

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo và thủ thuật chơi Minecraft Dungeons dành cho người mới
Mẹo chơi game Night of the Full Moon cho người mới
Mẹo chơi Dota Underlords dành cho người mới bắt đầu
Mẹo chơi Otter Ocean dành cho người mới
5 mẹo chơi Hitman 3 dành cho người mới
Từ khoá liên quan:

meo choi game evermerge cho nguoi moi

, Hướng dẫn cách chơi game EverMerge cho người mới, Cách chơi game EverMerge,

Tin Mới

 • Mẹo chơi Phàm Nhân Tu Tiên 3D tăng lực chiến nhanh

  Để làm chủ tựa game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đòi hỏi người chơi phải bỏ ra nhiều công sức, nâng cấp và tăng lực chiến để nhanh chóng đạt tới đỉnh cao Tu Tiên Giới. Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách tăng lực chiến nhân vật Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap nhanh nhất.

 • Tổng hợp đáp án game Comics Bob

  Bạn có gặp phải khó khăn gì khi giải quyết các level trong game đố vui hack não Comics Bob không? Giúp Bob và bạn gái của anh ấy vượt qua mọi khó khăn và nguy hiểm thời tiền sử không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, hãy để Taimienphi.vn giúp bạn với danh sách đáp án game Comics Bob trong bài viết sau đây.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Axie Infinity mới

  Không giống như những trò chơi khác, việc tạo tài khoản Axie Infinity hoặc đăng ký tài khoản mới có chút khác biệt, không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo tài khoản Axie Infinity, tựa game độc đáo đang HOT trên thị trường Việt Nam. Hãy chú ý theo dõi.

 • Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách săn kim cương Garena Free Fire miễn phí, sử dụng để mua vũ khí, ... trang bị cho nhân vật của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá