Mẹo chơi game OVERHIT dành cho người mới

Nếu bạn đã từng chơi và thưởng thức rất nhiều game di động trước đây, đặc biệt là các tựa game hành động, chiến lược và nhập vai, thì rất có thể bạn đã chơi Overhit, sản phẩm mới nhất của NEXON. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo chơi game Overhit dành cho người mới bắt đầu.

OVERHIT là sản phẩm mới nhất của NEXON và cũng là một game nhập vai chiến lược thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ. Nếu bạn thích các game nhập vai chiến thuật theo lượt, các nhân vật theo phong cách anime và sự phát triển tùy biến nhân vật phức tạp trong một trò chơi, thì game OVERHIT chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất..

meo choi game overhit danh cho nguoi moi

OVERHIT - Game chiến thuật nhập vai đến từ NEXON

- Download Overhit cho Android
- Download Overhit cho iPhone

 

Mẹo chơi game OVERHIT dành cho người mới

1. Làm nhiệm vụ theo hướng dẫn

Sau vài phút chìm đắm vào thế giới quá tuyệt với của OVERHIT, bạn có thể thấy mình đang chìm sâu vào rất nhiều thông tin do câu chuyện giới thiệu về trò chơi, phần lớn game có quá nhiều tính năng mà bạn cần phải xem xét trước khi tiếp tục. Khi bạn có thể tự do làm theo ý mình, bạn nên thực hiện các nhiệm vụ hướng dẫn của game bằng cách ấn vào biểu tượng phía dưới bên trái màn hình của bạn.

meo choi game overhit danh cho nguoi moi 2

Các nhiệm vụ hướng dẫn không chỉ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ mà mỗi mục hoàn thành, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tương ứng để nâng cấp cho đội ngũ chiến đấu của mình. Trên mỗi mỗi mục tiêu người chơi nhận được một phần thưởng khi đã hoàn thành. Phần lớn, bạn sẽ không thể tiến tới nhiệm vụ tiếp theo nếu như chưa đáp ứng tiêu hiện tại, sẽ có những trường hợp bạn có thể hoàn thành mục tiêu tiếp theo ngay sau đó.

2. Hoàn thành chiến dịch với mục tiêu 3 sao

Những chiến dịch trong cốt truyện chính của trò chơi được chia thành nhiều chương, mỗi chương có 10 giai đoạn. Đối với mỗi giai đoạn hoàn thành, đánh giá cơ bản dựa trên số lượng anh hùng mà người chơi không bị chết hoặc đảm bảo an toàn cho cả 5 nhân vật bạn sẽ được xếp hạng 3 sao. Nhận xếp hạng 3 sao trong tất cả các giai đoạn thì sẽ nhận được Dimension Gems, đây là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi mà bạn cần để chiêu mộ thêm các anh hùng.

meo choi game overhit danh cho nguoi moi 3

Khi bạn bắt đầu trải nghiệm qua một giai đoạn và mất một hoặc một vài anh hùng trong trận chiến trước khi hoàn thành nhiệm vụ, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn cần thực hiện những việc như số nâng cấp, cải tiến hoặc sắp xếp lại kế hoạch chiến đấu của mình.

3. Tạo một nhóm cân bằng

OVERHIT bắt đầu với đủ số lượng anh hùng tạo thành một đội cơ bản có lực chiến tốt để kiếm được phần thưởng, người chơi sẽ sớm có nhiều anh hùng đủ để lựa chọn và tạo thành một đội. Mặc dù cấp độ hiếm có thể đóng một số vai trò quan trọng trong việc xác định thắng thua, nhưng nếu kết hợp không đúng với vai trò và mối quan hệ nguyên tố, chắc chắn sẽ không thể hiệu quả.

meo choi game overhit danh cho nguoi moi 4

Đối với người mới bắt đầu, bạn nên cân nhắc đến việc thành lập đội hình phải liên quan hoặc vai trò của nhân vật trong đội hình, sự hình thành có thể khác nhau trên các chế độ trò chơi khác, nhưng đối với người mới bắt đầu thì việc tạo dựng đội hình ít nhất cũng tốt hơn. Các nhân vật trong OVERHIT có thể là chiến binh được biểu thị bằng biểu tượng thanh kiếm; người bảo vệ, được đại diện bởi biểu tượng lá chắn; hoặc hỗ trợ được biểu thị bằng các ký tự.

4. Nâng cấp anh hùng và vũ khí

Vì tài nguyên luôn bị giới hạn và bạn sẽ không bao giờ có đủ cho các nâng cấp của mình, hãy chắc chắn chi tiêu từng tài nguyên có sẵn một cách khôn ngoan. Phương pháp cơ bản nhất để nâng cao sức mạnh chiến đấu nhân vật là thông qua việc đạt được điểm kinh nghiệm để tăng cấp, càng sử dụng nhân vật nhiều lần trong chiến dịch hoặc chế độ trò chơi khác, độ khó của trận chiến, bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.

meo choi game overhit danh cho nguoi moi 5

Bạn có thể hy sinh các anh hùng không dùng hoặc tăng giới hạn cấp độ của một anh hùng lên bằng cách kết hợp những nhân vật có cùng đẳng cấp lại với nhau. Mỗi anh hùng đều bắt đầu từ D và dần dàn tiến lên C, B, A, S. Mỗi kỹ năng của anh hùng có thể được nâng cấp thông qua việc sử dụng đá kỹ năng. Mỗi anh hùng có thể được trang bị vũ khí, áo giáp, phụ kiện và ma đạo thư. Các đồ dùng có sao cao hơn cung cấp các chỉ số tốt hơn.

5. Tham gia sự kiện và nhiệm vụ phần thưởng

Ngoài những phần thưởng bạn nhận được từ mỗi trận chiến khi vượt qua, OVERHIT còn cung cấp rất nhiều phần thưởng bổ sung dễ dàng như đăng nhập hàng ngày, những chiến công dựa trên thành tích và cột mốc đạt được khi chơi game. Có rất nhiều phần thưởng bổ sung để nhận được từ Nhiệm vụ và Sự kiện mà bạn có thể nhận được trong Menu ở góc trên bên phải của màn hình.

meo choi game overhit danh cho nguoi moi 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-overhit-danh-cho-nguoi-moi-48350n.aspx
OVERHIT chắc chắn vẫn còn nhiều nội dung và tính năng hơn nữa trong thời điển hiện tại, đây là bài viết hướng dẫn mẹo chơi game OVERHIT dành cho người mới của chúng tôi. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn bắt đầu trò chơi hiệu quả hơn, có một trải nghiệm hoàn toàn thú vị. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo Mẹo và chiến thuật chơi Âm Dương Sư dành cho người mới tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi This War of Mine dành cho người mới
Mẹo chơi Badlanders giành chiến thắng dễ dàng
Mẹo chơi game EverMerge dành cho người mới
Mẹo chơi Fall Guys dành cho người mới
Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng
Từ khoá liên quan:

meo choi game OVERHIT danh cho nguoi moi bat dau

, meo choi game va cach tang luc suc manh OVERHIT, huong dan choi OVERHIT va cach tang luc chien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Overhit

    Game nhập vai với đồ họa cực nét

    Overhit là game mobile thuộc thể loại MMORPG đến từ nhà phát hành NATGames với sự đầu tư từ ông lớn Nexon. Tải Overhit, người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game PG Turn-based kết hợp với yếu tố Thế Giới mở (Open World), đ ...

Tin Mới