Top 10 máy tính online tốt nhất

Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Máy tính bỏ túi, máy tính Casio hay còn gọi là máy tính toán học được dùng để thực hiện các phép tính từ cơ bản như cộng, trừ, nhân, chia đến nâng cao như giải phương trình, ma trận, với sự phát triển của công nghệ, ngày nay bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng máy tính cho thiết bị di động và cả công cụ tính toán trực tuyến để làm việc với các con số, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top máy tính online tốt nhất hiện nay.

top may tinh bo tui online tot nhat

Top phần mềm máy tính bỏ túi Online tốt nhất


Mục Lục bài viết:
1. Desmos.
2. web2.0calc.
3. Good Calculators.
4. GeoGebra.
5. Calculator-1.com.
6. Symbolab.
7. Meta Calculator.
8. Online-Calculator.
9. Calculator.net.
10. Bankrate.
11. Máy tính Google.

Top máy tính online tốt nhất

1. Máy tính bỏ túi online Desmos

may tinh online tot nhat

Desmos là máy tính online có giao diện thân diện với người dùng, mà bạn có thể sử dụng để thực hiện phép tính cộng, trừ, nhân, chia cơ bản, độ (góc), số Pi, phần trăm, hàm số, lượng giác và hơn thế nữa. Desmos hỗ trợ chế độ tối, sáng và bạn có thể sử dụng cả bàn phím và chuột để thực hiện tính toán.

Truy cập Desmos tại đây: https://www.desmos.com/scientific?lang=en

2. Máy tính tính toán Online web2.0calc

may tinh casio online

Tương tự như Desmos, với web2.0calc, bạn cũng có thể thực hiện các phép tính từ cơ bản đến nâng cao với bàn phím và chuột. Nó đủ mạnh để giải quyết phép tính vi phân và tích phân, lý thuyết số, đạo hàm, thống kê, đồ thị, số phức...

Link truy cập: https://web2.0calc.com

3. Máy tính Online Good Calculators

may tinh tinh toan online

Máy tinh online tiếp theo mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn là Good Calculators. Nói chính xác hơn, Good Calculators là một nhóm các máy tính trực tuyến đã được lập trình cẩn thận để hoạt động trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, với các chức năng cho phép bạn tính tiền lương, thuế thu nhập, hưu trí, hợp đồng, khoản vay, ngoại hối, điểm trung bình, đầu tư và hơn thế nữa.

Link truy cập: https://goodcalculators.com

4. GeoGebra

may tinh bo tui online

GeoGebra là một nền tảng online mã nguồn mở giàu tính năng, được xây dựng để kết hợp các công cụ tính toán về đại số, hình học, thống kê, đồ thị và giải tích tại một giao diện dễ sử dụng. GeoGebra còn là nhà cung cấp phần mềm toán học hàng đầu để hỗ trợ Giáo dục STEM. Bạn có thể tải các ứng dụng của GeoGebra về máy tính, thiết bị di động hoặc sử dụng máy tính online từ trình duyệt web.

Link truy cập: https://www.geogebra.org

5. Calculator-1.com

may tinh tinh toan online tot nhat

Calculator-1.com là máy tính online tuyệt vời, dễ dàng và thuận tiện để sử dụng ở cơ quan, trường học hay bất cứ nơi đâu. Nó có các chức năng để thực hiện không chỉ các phép tính toán học cơ bản mà còn cả lãi suất cho các khoản vay và thanh toán thế chấp, chi tiêu và hóa đơn...

Link truy cập: https://calculator-1.com

6. Symbolab

may tinh online casio fx-580vn plus online

Cái tên tiếp theo trong danh sách là Symbolab, máy tính online tiên tiến để giải hầu như mọi dạng toán. Nó có các nút và tab được tạo sẵn để vẽ đồ thị, tiếp tuyến, ma trận, phép tính đa biến, tập hợp, tính đạo hàm... Việc tính toán trên Symbolab rất tiện lợi và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong quá trình nhập dữ liệu.

Link truy cập: https://www.symbolab.com

7. Meta Calculator

may tinh online casio fx-570vn plus online

Meta Calculator là một công cụ giải phương trình và máy tính khoa học trực tuyến toàn diện. Nó có tất cả các chức năng và nút cơ bản bao gồm chức năng và nút cho sin, cos, tan, sec, hoán vị và tổ hợp, bội số chung... Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để giải các phương trình tuyến tính.

Link truy cập: https://www.meta-calculator.com

8. Online-Calculator

may tinh online giai phuong trinh bac 4

Online-Calculator có giao diện khá giống với máy tính bỏ túi. Cùng với khả năng tải nhanh, nó cung cấp cho người dùng một hệ thống công cụ đa dạng cho các loại tính toán khác nhau như máy tính BMI, công cụ chuyển đổi khoảng cách, công cụ chuyển đổi kích thước, máy tính khoa học, công cụ chuyển đổi trọng lượng, đồng hồ bấm giờ, tính phần trăm và hơn thế nữa.

Truy cập trang chủ tại đây: https://www.online-calculator.com

9. Calculator.net

may tinh online google

Calculator.net là một trang web cung cấp hơn 200 máy tính online khác nhau với trọng tâm duy nhất là mang đến trải nghiệm tính toán trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện, toàn diện và miễn phí. Các công cụ tính toán được chia thành 4 nhóm bao gồm tài chính, sức khỏe, toán học và khác. Bạn chỉ cần click vào công cụ mà bạn đang cần và nhập số liệu để bắt đầu tính toán.

Link vào Calculator: https://www.calculator.net

10. Bankrate

top may tinh online tot nhat

Tương tự như Calculator.net, Bankrate là nền tảng bao gồm nhiều máy tính online khác nhau, cho phép người dùng thực hiện các tính toán liên quan đến tài chính, từ thế chấp và cho vay đến kế hoạch hưu trí và khai thuế. Các máy tính được nhóm thành nhiều danh mục để bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho mục đích của mình.

Link truy cập: https://www.bankrate.com/calculators.aspx

11. Máy tính Google

Thật thiếu sót khi không nhắc đến công cụ tính toán của Google. Có thể nói rằng, đây là máy tính online tiện dụng và dễ truy cập nhất trong danh sách. Bạn chỉ cần nhập từ khóa “máy tính Google” hoặc “Google calculator” trên trình duyệt web là đã có thể bắt đầu tính toán ngay lập tức, từ các phép tính cộng, trừ, nhân, chia đến hàm lượng giác sin, tan, cos và hơn thế nữa.

may tinh tinh toan online

Trên đây là top 10 máy tính online tuyệt vời nhất mà bạn có thể truy cập và sử dụng cho các mục đích khác nhau. Tất cả các công cụ tính toán online này đều miễn phí và không yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/may-tinh-online-64676n.aspx
Ngoài ra nếu đang muốn tìm kiếm phần mềm học toán tốt nhất bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình phần mềm ưng ý để có thêm kiến thức về toán học nhé.

Xem thêm: Top các phần mềm học toán miễn phí tốt nhất

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất
Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất dành cho Windows 7
Top 10 phần mềm Anti-Malware được đánh giá cao nhất hiện nay
Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
Top 10 trang web tạo ảnh động, ảnh GIF trực tuyến tốt nhất
Từ khoá liên quan:

may tinh online

, máy tính tính toán online, Máy tính bỏ túi online,

Tin Mới