macOS 10.14 hỗ trợ Dark theme và xem trước video

Trước thềm hội nghị WWDC 2018 của Apple, sẽ bắt đầu vào hôm nay, các thông tin về hệ điều hành máy tính thế hệ tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ đã xuất hiện trực tuyến. Theo đó macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme và xem trước video trên App Store, cũng như bổ sung ứng dụng Mac News mới

Theo 9to5Mac, lập trình viên Steve Troughton Smith là người phát hiện và đăng tải ảnh chụp màn hình macOS 10.14 trên trang tài khoản Twitter của mình, mô tả về Xcode 10 và các tính năng mới như chế độ dark theme, ứng dụng Mac News và hỗ trợ xem trước video trên Mac App Store mà Apple chuẩn bị bổ sung trong macOS 10.14.

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video

macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme và xem trước video trên App Store

Đoạn video dài gần 30 giây được tìm thấy trên App Store mô tả về Xcode trên macOS 10.14, vì vậy các tính năng được phát hiện ở đây chỉ là các tính năng giả sử mà Apple có thể bổ sung trên hệ điều hành thế hệ tiếp theo.

Smith cũng lưu ý rằng video được ẩn bên trong API của trang App Store. Nội dung video được tích hợp trong API Mac App Store cho thấy macOS 10.14 sẽ hỗ trợ khả năng xem trước video trên ứng dụng App Store.

Ngoài ra ảnh chụp màn hình cũng cho thấy hệ điều hành sắp tới sẽ được bổ sung Dark theme (giao diện tối màu) trên toàn hệ thống. Chế độ dark theme trên hệ điều hành hiện tại chỉ áp dụng cho menu và thanh dock.

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 2

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 3

macos 10 14 ho tro dark theme va xem truoc video 4

Cũng giống như giao diện dark theme cho menu và thanh dock, giao diện dark theme trên toàn hệ thống cũng sẽ là các tùy chọn, vì trên cửa sổ storyboard Xcode còn có giao diện cho phép các nhà phát triển chuyển đổi giữa giao diện tối màu và sáng màu. Tuy nhiên nhiều khả năng giao diện tối màu sẽ không được bổ sung trên iOS.

Thông tin chi tiết về phiên bản macOS tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu tại hội nghị WWDC, được tổ chức tạo San Jose, California.

https://thuthuat.taimienphi.vn/macos-10-14-ho-tro-dark-theme-va-xem-truoc-video-35574n.aspx
Mặc dù không hề miễn phí, nhưng trình phát Apple Music luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người ưa âm nhạc bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo, những tính năng mà nó đem lại. Mới đây, một người dùng phát hiện trình phát Apple Music trên web hiện có thể phát toàn bộ bài hát hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn hơn cho người sử dụng trình duyệt để nghe nhạc trực tuyến.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang cả giao diện tối màu cho bộ Office trên macOS Mojave
Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra
Kích hoạt Dark Theme trên Firefox Quantum
macOS Catalina có gì nổi bật?
Firefox cho iOS bổ sung giao diện tối màu Dark Theme
Từ khoá liên quan:

macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme

, macOS 10.14, Apple,

SOFT LIÊN QUAN
  • Clover EFI for Mac

    Hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS

    Clover EFI for Mac là trình tải khởi động được thiết kế để hoạt động với các bo mạch chủ UEFI, hỗ trợ cấu hình cài đặt MacOS chạy trên các máy tính không phải Apple. Ngoài ra, phần mềm cũng thường được sử dụng để tạo đĩa ...

Tin Mới