Video PadLock - Mã hóa và bảo mật video

Video PadLock là phần mềm cho phép bạn mã hóa những đoạn video nhằm bảo vệ chúng khỏi sự xâm nhập trái phép. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách mã hóa, bảo mật Video an toàn.

Với Video PadLock, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức độ bảo mật cũng như sự an toàn của tập tin vì cơ chế của PadLock là sử dụng giải thuật mã hóa ARC4 128-bit, một trong những giải thuật mã hóa khó phá và bảo mật cao cấp nhất dành cho Video.

Hướng dẫn mã hóa và bảo mật Video bằng Video PadLock

Bước 1: Tải và cài đặt Video PadLock trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Video PadLock tại đây

Bước 2: Mở chương trình vừa cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn  nhập mật khẩu để quản lý việc truy cập phần mềm, bạn nhập mật khẩu tùy bạn rồi nhấn OK

- Giao diện chương trình

Bước 3: Để khóa một video từ giao diện chương trình, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc khóa đỏ phía bên phải

- Tiếp theo bạn dẫn đến nơi chứa video muốn được bảo vệ, sau đó nhấn Open

- Ở đây, khi chọn video, chương trình đã thiết lập bảo vệ cho video mà không cần thực hiện thêm thao tác khác.

 Chú ý
Chương trình hỗ trợ một số tùy chọn khác như xóa Video, xem Video ở trên thanh công cụ.

Video sau khi được mã hóa bởi Video PadLock, ở đây bạn sẽ không mở hay xem được video

Bước 4: Để mở khóa cho một video bằng cách chọn video sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc khóa màu xanh bền phải

 Chú ý
Để thay đổi mật khẩu Change Password hoặc thay đổi chế độ bảo vệ Encryption Method từ giao diện chương trình nhấn vào biểu tượng bánh răng.

Chọn Full Encryption nếu bạn muốn bảo vệ toàn phần, còn mặc định là Partial encryption: Bảo mật từng phần sau đó nhấn OK để xác nhận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ma-hoa-va-bao-mat-video-bang-video-padlock-1887n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mã hóa Video, bảo vệ tuyệt đối các tập tin media bằng Video PadLock. Với cách làm này, các file Video của bạn được bảo vệ an toàn với khả năng ngăn chặn người dùng khác xem Video của bạn.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đuôi Video, những phần mềm đổi đuôi Video hiệu quả
Cài đặt VideoPad Video Editor trên máy tính, tạo phụ đề video
Đổi video sang Mp3 bằng E.M. Free Video to MP3 Converter
Cách cài Avidemux biên tập và chỉnh sửa Video
Chuyển đổi Video miễn phí bằng Freemake Video Converter
Từ khoá liên quan:

mã hóa video

, bảo mật video, chống xem video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Video PadLock

  Mã hóa Video trên máy tính

  Video PadLock có khả năng mã hóa các tập tin Video của bạn bằng thuật toán tiên tiến nhằm ngăn chặn việc người khác xem Video của mình. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng Video phổ biến và tự động thiết lập chế độ bảo v ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cài và sử dụng Perfect Keylogger

  Hướng dẫn cách cài Perfect Keylogger và thao tác tối ưu khi sử dụng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi hay giám sát máy tính của mình, nhờ vậy mà bạn có thể xem lại những hành động quan trọng mà mình thực hiện trong quá trình làm việc mà lỡ quên mất nhưng lại cần đến.

 • Cách update BKAV phiên bản mới nhất

  Bkav là phần mềm diệt virus chất lượng đứng đầu Việt Nam được rất nhiều người tin dùng. Bạn là một trong số đó và đang muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất? mà không biết làm cách nào. Taimienphi.vn sẽ giúp bạn biết cách update phần mềm diệt virus Bkav phiên bản mới nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách thiết lập Windows Hello trên laptop HP

  Với phương pháp thiết lập Windows Hello trên laptop HP bằng vân tay, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật mọi thông tin của mình lưu trong thiết bị, hơn thế nữa với tính năng này bạn sẽ đăng nhập vào hệ điều hành nhanh chóng và tiện lợi hơn nhanh gấp 3 lần so với cách làm truyền thống.

 • Giá xe Mazda 2019

  Giá xe Mazda các dòng dao động từ 500 triệu đến 1,4 tỉ đồng, bao gồm 8 dòng xe với nhiều phiên bản khác nhau: Mazda2 2019, Mazda3, Mazda6, Mazda


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá