Word - Khắc phục lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên

Trong Word có rất nhiều lỗi bạn hay gặp, nhưng nếu bạn không biết những lỗi phổ biến đó bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình soạn thảo văn bản trong Word, bạn đã gặp trường hợp nhấn phím Tab lại bị xuất hiện dấu mũi tên trong Word chưa? Bạn hãy theo dõi cách sữa lỗi dưới đây của Taimienphi.vn để có thể áp dụng khi mình mắc phải lỗi này nhé.

Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word là một trong những lỗi thường gặp khi gõ tiếng Việt trong Word. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này và chưa biết khắc phục thế nào thì hãy theo dõi các thao tác sau. Cách làm này áp dụng trên các phiên bản Office 2013, Office 2010, Office 2007Office 2003.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word

Đối với word 2010

Tải và cài đặt Word 2010

Bước 1: Trên Menu vào File -->Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab Display, bạn bỏ tick trong mục Tab Characters, nhấn OK để lưu lại thiết lập. Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ không còn nữa.

Ngoài ra, các bạn tham khảo cách định dạng Tab trong Word 2010 để trình bày văn bản được đẹp và chuyên nghiệp hơn nhé.

Đối với word 2007

Bước 1: Nhấn Office button -->Word Options

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại, trong tab Display, bạn bỏ tick trong mục Tab Characters, nhấn OK để lưu lại thiết lập. Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ không còn nữa.

Đối với word 2003

Tải và cài đặt Office 2003

Bước 1: Trên Menu vào Tools -->Options...

Bước 2: Xuất hiện hộp thoại chọn tab View, bỏ tick trong mục Tab Characters, nhấn OK để lưu lại thiết lập. Lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện mũi tên sẽ không còn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khi-nhan-phim-tab-thi-xuat-hien-dau-mui-ten-trong-word-2708n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách khắc phục lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên trong Word rồi đó. Ngoài lỗi nhấn phím tab xuất hiện mũi tên, bạn nên để ý thêm một số mục trong tab display như: Hidden Text, Paragraph marks, space…


Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Excel - Hàm GAMMAINV trong Excel, Ví dụ minh họa và cách dùng
Excel - Hàm HYPGEOMDIST, Hàm trả về phân bố siêu bội
Hàm GAMMADIST, Hàm trả về phân bố gamma trong Excel
Excel - Hàm CRITBINOM trong Excel, Ví dụ và cách dùng
Excel - Hàm EXPONDIST, Hàm trả về kết quả phân bố hàm mũ
Từ khoá liên quan:

lỗi nhấn phím tab thành mũi tên

, khắc phục lỗi nhấn phím tab thành mũi tên, sửa lỗi nhấn phím tab thành mũi tên,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Office Compatibility Pack

  Xem và chỉnh sửa tài liệu trên Office 2003

  Công cụ Microsoft Office Compatibility Pack hỗ trợ người dùng có thể xem, chỉnh sửa tài liệu ngay trên Office 2003 dễ dàng mà không phải cài đặt ứng dụng văn phòng mới. Tính năng khác của Microsoft Office Compatibility Pack cần kể tới như là hỗ trợ file văn bản khác nhau, hỗ trợ sao lưu chỉnh sửa, làm việc với phiên bản Microsfot Office 2003 về trước ...

Tin Mới

 • Cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word

  Không cần tải về và cài đặt ứng dụng trên laptop, máy tính, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách mở file Word trên máy tính khi không cài Word.

 • Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019

  Font chữ mặc định trong Word giúp người dùng mỗi khi sử dụng Word sẽ hiện lên với cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và font chữ theo cài đặt. Muốn cài font chữ mặc định trong Word 2019 hãy làm theo các bước trong bài viết dưới đây.

 • Cách dịch văn bản trong Word nhanh

  Tính năng dịch văn bản trong Word đã được Microsoft bổ sung từ lâu nhưng lại không được nhiều người biết đến, để tránh mất thời gian khi tra cứu từng từ, hay sử dụng công cụ dịch thuật phức tạp từ các bên thứ 3 thì bạn hãy cùng Taimienphi tìm hiểu cách sử dụng tính năng dịch văn bản nhanh ngay trong Word nhé!

 • Cách bật chế độ Reader cho Chrome trên Android

  Chế độ Reader (Reader Mode) là một chế độ hiển thị nội dung chính của 1 bài viết trên trang web và loại bỏ hết những cái không liên quan đến bài viết như banner quảng cáo, các danh mục, bài viết khác...Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bật chế độ Reader cho Google Chrome trên Android


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá