Lợi dụng trào lưu "Chế ảnh Võ Tắc Thiên" để chiếm đoạt tài khoản Facebook

Thời gian gần đây nhiều kẻ xấu đã lợi dụng vào trào lưu "Chế ảnh Võ Tắc Thiên" để chiếm đoạt tài khoản Facebook, bạn cần phải cảnh giác với trò lừa đảo mới này.

Với mạo danh là ứng dụng "Chế ảnh Võ Tắc Thiên" sẽ gửi cho bạn một đường Link, khi click vào sẽ dẫn tới một trang Web giả mạo Facebook (Giao hiện giống hệ như trang chủ của Facebook, chỉ khác mỗi địa chỉ URL ). Khi người dùng đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook và ngay lập tức sẽ bị chiếm đoạt.

Sau đây là một số hình ảnh.

Ứng dụng gửi lời mời để "dụ" các bạn click vào sử dụng, sau khi người dùng click vào sẽ đưa tới một trang Web có giao diện giống của Facebook chỉ khác có địa chỉ URL

Sau khi người dùng nhập thông tin tài khoản, password và nhấn vào "Đăng nhâp" thì ngay lập tức tài khoản đó sẽ bị chiếm đoat.

Bạn cần tìm hiểu rõ trước khi click vào những đường Link dạng như thế này để tránh trường hợp mất tài khoản Facebook nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

“ĐÂY LÀ …” – Trào lưu chế ảnh cực HOT trên Facebook
Cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn mới nhất
Cách lấy ID Fanpage Facebook
Cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân
Facebook hacked là gì? Dấu hiệu Facebook bị hack và cách lấy lại tài khoản
Từ khoá liên quan:

chế ảnh võ tắc thiên

, lừa đảo trên facebook, chiếm tài khoản facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới