Loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt nhờ Photoshop

Loại bỏ mụn, tàn nhang trên khuôn mặt là một trong những kỹ năng cơ bản của thợ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này và việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là khá khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt như: Photoshop, PhotoScape, ... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang sao cho vẫn giữ được những đường nét trên khuôn mặt người mẫu. Đây là một công việc khá tốn thời gian và yêu cầu độ tỉ mỉ cao.

Hướng dẫn Loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt nhờ Photoshop

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- Một bức ảnh cần loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt

Bước 1: Mở bức ảnh cần chỉnh sửa trong Photoshop

Bước 2: Ở đây chúng ta sẽ dùng công cụ Healing Brush Tool (B) để loại bỏ tàn nhang. Cơ chế làm việc của công cụ rất đơn giản. Nhấn giữ nút Alt để chọn một vùng da mịn màng, không mụn làm mẫu, sau đó di chuyển nó đến những vùng cần xóa tàn nhang và kích chọn, chương trình sẽ tự động thay thế da ở những vùng mụn bằng vùng da mẫu.

MẹoBạn nên chọn vùng da mẫu gần những vùng cần xóa mụn, tàn nhang để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì nếu chọn vùng da mẫu đẹp ở xa phần cần loại bỏ tàn nhang, khi thực hiện loại bỏ xong sẽ khiến khuôn mặt không được tự nhiên, có thể còn nham nhở.

Cứ làm như vậy đến khi bạn có thể loại bỏ toàn bộ tàn nhang trên khuôn mặt người mẫu. Cuối cùng chúng ta sẽ thu được kết quả như thế này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-tan-nhang-tren-khuon-mat-nho-photoshop-2634n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang trên khuôn mặt nhờ phần mềm Photoshop, với cách làm này bạn sẽ có những bức ảnh hoàn hảo để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Làm hiệu ứng ánh sáng chuyển động trong Photoshop, đổi màu tóc bằng Photoshop, ....


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Photoinstrument - Loại bỏ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt
Cách cài Photoshop, Setup Photoshop CS6
Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6
Bảng mã màu Photoshop cho thiết kế
Tạo ảnh mới trên Photoshop online
Từ khoá liên quan:

loại bỏ tàn nhang trên mặt

, xóa tàn nhang trên mặt, xóa bỏ tàn nhang trên mặt,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop PSD Repair

    Khôi phục các file PSD

    Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá