Loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt nhờ Photoshop

Loại bỏ mụn, tàn nhang trên khuôn mặt là một trong những kỹ năng cơ bản của thợ chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn là người không chuyên trong lĩnh vực này và việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là khá khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt bằng Photoshop.

Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt như: Photoshop, PhotoScape, ... Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang sao cho vẫn giữ được những đường nét trên khuôn mặt người mẫu. Đây là một công việc khá tốn thời gian và yêu cầu độ tỉ mỉ cao.

Hướng dẫn Loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt nhờ Photoshop

Chuẩn bị:

- Tải và cài đặt Photoshop trên máy tính
- Một bức ảnh cần loại bỏ tàn nhang trên khuôn mặt

Bước 1: Mở bức ảnh cần chỉnh sửa trong Photoshop

Bước 2: Ở đây chúng ta sẽ dùng công cụ Healing Brush Tool (B) để loại bỏ tàn nhang. Cơ chế làm việc của công cụ rất đơn giản. Nhấn giữ nút Alt để chọn một vùng da mịn màng, không mụn làm mẫu, sau đó di chuyển nó đến những vùng cần xóa tàn nhang và kích chọn, chương trình sẽ tự động thay thế da ở những vùng mụn bằng vùng da mẫu.

MẹoBạn nên chọn vùng da mẫu gần những vùng cần xóa mụn, tàn nhang để đạt hiệu quả tốt nhất. Vì nếu chọn vùng da mẫu đẹp ở xa phần cần loại bỏ tàn nhang, khi thực hiện loại bỏ xong sẽ khiến khuôn mặt không được tự nhiên, có thể còn nham nhở.

Cứ làm như vậy đến khi bạn có thể loại bỏ toàn bộ tàn nhang trên khuôn mặt người mẫu. Cuối cùng chúng ta sẽ thu được kết quả như thế này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loai-bo-tan-nhang-tren-khuon-mat-nho-photoshop-2634n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách loại bỏ mụn, tàn nhang trên khuôn mặt nhờ phần mềm Photoshop, với cách làm này bạn sẽ có những bức ảnh hoàn hảo để lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Làm hiệu ứng ánh sáng chuyển động trong Photoshop, đổi màu tóc bằng Photoshop, ....


Tác giả: Nguyễn Minh Tâm     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa phông ảnh bằng Photoshop
Photoinstrument - Loại bỏ mọi khuyết điểm trên khuôn mặt
Photoshop thêm hệ thống gắn thẻ giúp xác định các bức ảnh đã qua chỉnh sửa
Hướng dẫn chèn biểu tượng cảm xúc (emoji) vào ảnh trong Photoshop
Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

loại bỏ tàn nhang trên mặt

, xóa tàn nhang trên mặt, xóa bỏ tàn nhang trên mặt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

  Có nhiều cách để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo đơ hoặc chậm, hoạt động không đúng cách. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

  Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một thủ thuật đơn giản với những người dùng chuyên nghiệp, thế nhưng lại khá phức tạp với người mới, đặc biệt là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho chân thật, có chiều sâu, đẹp mắt thì lại càng có ít người có thể làm được.

 • Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop

  Có nhiều hơn một cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết lập tùy chọn định dạng file ảnh Photoshop phục vụ in ấn với độ phân giải, kích thước hay định dạng tệp tin

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá