Làm nổi bật các thư mục, Folder quan trọng trong Windows

Làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất đến các dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Việc làm nổi bật các thư mục quan trọng trong máy tính giúp bạn tìm kiếm các thư mục quan trọng một cách nhanh nhất. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn làm nổi bật các thư mục quan trọng trong Windows.

Bước 1: Bạn truy cập vào nơi chứa các thư mục quan trọng cần làm nổi bật. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục cần làm nổi bật và chọn Properties.

lam noi bat thu muc quan trong

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chuyển sang tab Customize và click vào nút Change Icon.

- Chọn biểu tượng icon nổi bật cho thư mục. Bạn có thể chọn những biểu tượng icon khác có trong máy bằng cách nhấn vào Browse. Cuối cùng nhấn OK

- Thực hiện các bước làm tương tự với các thư mục quan trọng khác. Và đây là kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-noi-bat-cac-thu-muc-quan-trong-trong-windows-2836n.aspx
Với cách làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu cần thiết trong ổ đĩa chứa rất nhiều dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng IconPackager, Folder Style hoặc Folder icon changer để thay đổi icon các thư mục trong máy tính theo cách của riêng mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows
Tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng
Cách kích hoạt Controlled Folder Access trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

làm nổi bật thư mục

, làm nổi bật folder, thay icon thư mục,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOBit Password Folder

  Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng

  IOBit Password Folder là phần mềm bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng. Nó hỗ trợ thiết đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Đồng thời ngăn chặn sự truy cập, chỉnh sửa, xóa của người dùng khác. Ngoài ra còn giúp ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • iPhone 13 giá bao nhiêu? khi nào ra mắt? có nên mua không?

  Dòng iPhone 13 đã chính thức lộ diện tại sự kiện Apple diễn ra ngày 14/9 vừa qua, mang theo một loạt nâng cấp so với series iPhone 12 năm ngoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá