Làm nổi bật các thư mục, Folder quan trọng trong Windows

Làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất đến các dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Việc làm nổi bật các thư mục quan trọng trong máy tính giúp bạn tìm kiếm các thư mục quan trọng một cách nhanh nhất. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn làm nổi bật các thư mục quan trọng trong Windows.

Bước 1: Bạn truy cập vào nơi chứa các thư mục quan trọng cần làm nổi bật. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục cần làm nổi bật và chọn Properties.

lam noi bat thu muc quan trong

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chuyển sang tab Customize và click vào nút Change Icon.

- Chọn biểu tượng icon nổi bật cho thư mục. Bạn có thể chọn những biểu tượng icon khác có trong máy bằng cách nhấn vào Browse. Cuối cùng nhấn OK

- Thực hiện các bước làm tương tự với các thư mục quan trọng khác. Và đây là kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-noi-bat-cac-thu-muc-quan-trong-trong-windows-2836n.aspx
Với cách làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu cần thiết trong ổ đĩa chứa rất nhiều dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng IconPackager, Folder Style hoặc Folder icon changer để thay đổi icon các thư mục trong máy tính theo cách của riêng mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows
Tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng
Cách kích hoạt Controlled Folder Access trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

làm nổi bật thư mục

, làm nổi bật folder, thay icon thư mục,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOBit Password Folder

  Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng

  IOBit Password Folder là phần mềm bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng. Nó hỗ trợ thiết đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Đồng thời ngăn chặn sự truy cập, chỉnh sửa, xóa của người dùng khác. Ngoài ra còn giúp ...

Tin Mới

 • Cách chỉnh lại thời gian máy tính, ngày tháng năm, giờ bị sai

  Khi cài lại hệ điều hành máy tính do quên thiết lập mũi giờ hay do ai đó thay đổi thời gian ngày giờ trên máy tính của bạn khiến cho giờ bị lệch đi. Do đó bạn cần phải biểt cách chỉnh lại thời gian máy tính để có thể truy cập vào internet. Cách bước chỉnh thời gian cũng rất đơn giản mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

 • Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD

  Hiren's BootCD là phần mềm có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện rất nhiều tác vụ trên hệ thống như: Sửa lỗi máy tính, phá mật khẩu Windows, backup dữ liệu, ghost win. Dưới đây là Hướng dẫn chi tiết cách tạo Hiren's BootCD trên USB/CD cùng tham khảo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 32bit, 64bit bản mới nhất

  Hệ điều hành Windows 7 có khả năng tương tích đầy đủ với các trình điều khiển thiết bị, ứng dụng và phần cứng đã hoạt động với tính năng thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích. Cùng Taimienphi.vn cập nhật Windows 7, Update Win 7 bản mới nhất để trải nghiệm nhé.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá