Làm nổi bật các thư mục, Folder quan trọng trong Windows

Làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cũng như truy xuất đến các dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các thao tác dưới đây.

Việc làm nổi bật các thư mục quan trọng trong máy tính giúp bạn tìm kiếm các thư mục quan trọng một cách nhanh nhất. Để biết cách làm này mời các bạn theo dõi các bước làm dưới đây.

Hướng dẫn làm nổi bật các thư mục quan trọng trong Windows.

Bước 1: Bạn truy cập vào nơi chứa các thư mục quan trọng cần làm nổi bật. Sau đó nhấn chuột phải vào thư mục cần làm nổi bật và chọn Properties.

lam noi bat thu muc quan trong

Bước 2: Trong cửa sổ mới, chuyển sang tab Customize và click vào nút Change Icon.

- Chọn biểu tượng icon nổi bật cho thư mục. Bạn có thể chọn những biểu tượng icon khác có trong máy bằng cách nhấn vào Browse. Cuối cùng nhấn OK

- Thực hiện các bước làm tương tự với các thư mục quan trọng khác. Và đây là kết quả

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-noi-bat-cac-thu-muc-quan-trong-trong-windows-2836n.aspx
Với cách làm nổi bật các Folder quan trọng trong máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu cần thiết trong ổ đĩa chứa rất nhiều dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng IconPackager, Folder Style hoặc Folder icon changer để thay đổi icon các thư mục trong máy tính theo cách của riêng mình.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Bỏ dấu checkbox cạnh thư mục trong Windows
Tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng
Cách kích hoạt Controlled Folder Access trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

làm nổi bật thư mục

, làm nổi bật folder, thay icon thư mục,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOBit Password Folder

  Bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng

  IOBit Password Folder là phần mềm bảo vệ và che giấu dữ liệu quan trọng. Nó hỗ trợ thiết đặt mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Đồng thời ngăn chặn sự truy cập, chỉnh sửa, xóa của người dùng khác. Ngoài ra còn giúp ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá