Patch My PC - Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống

Patch My PC là ứng dụng giúp bạn kiểm tra các phần mềm hệ thống được cài đặt vào máy tính, nhằm cập nhật các phần mềm mới nhất cho hệ thống của bạn như phần mềm của hãng Adobe, Oracle, trình duyệt Web chrome, Firefox, ... Bạn sẽ không phải mất công tải phiên bản mới của các phần mềm này. Patch My PC sẽ thay bạn làm điều đó.

Patch My PC là tiện ích hữu ích trong việc tìm kiếm và cập nhật các phiên bản mới nhất cho các phần mềm của hệ thống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống.

Hướng dẫn Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống bằng Patch My PC

Bước 1: Tải và cài đặt Patch My PC trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Patch My PC

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trên giao diện chương trình sẽ tự động quét các phần mềm có trong máy tính, tìm các phần mềm bị lỗi ,các phần mềm quá hạn, các phần mềm có phiên bản mới, nếu không có lỗi gì, không có bản cập nhật mới, ... --> Chương trình sẽ hiện thị màu xanh

- Ngược lại, nếu hiện màu đỏ là các phần mềm có bản cập nhật mới còn màu đen là thể hiện cho chương trình chưa được cài đặt.

Bước 4: Xác định các phần mềm cần cập nhật sau đó nhấn Perform Updates

Các chương trình sẽ tự động cài đặt và cập nhật vào máy mà bạn không phải thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-va-cap-nhat-phien-ban-moi-cua-he-thong-voi-patch-my-pc-2039n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn cách sử dụng Patch My PC để kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng sử dụng các phần mềm lỗi thời và không chính hãng nữa, ngoài ra Patch My PC hỗ trợ khá nhiều tính năng khác, bạn có thể tải về sử dụng và khám phá.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính
Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework
Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows
Microsoft phát hành gần 160 bản cập nhật bảo mật cho các sản phẩm
Những điểm đáng chú ý trong bản cập nhật Minecraft Nether mới nhất
Từ khoá liên quan:

cập nhật phiên bản ứng dụng

, câp nhật phiên bản mới, tải và cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Patch My PC

  Tải và cập nhật phiên bản mới

  Patch My PC giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị màu sắc phân biệt những phần mềm cũ và mới, đồng thời tải về những bản ứn ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Học phí Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh năm học 2020-2021

  Học phí đại học công nghiệp TP HCM là nội dung được rất nhiều các thí sinh quan tâm khi có nhu cầu đăng ký học tại trường đại học Công nghiệp TP HCM. Qua việc tham khảo trước học phí đại học công nghiệp TP HCM các năm trước, các bạn sinh viên, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được mức học phí của nhà trường và số tiền học phí cần đóng góp mỗi năm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá