Patch My PC - Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống

Patch My PC là ứng dụng giúp bạn kiểm tra các phần mềm hệ thống được cài đặt vào máy tính, nhằm cập nhật các phần mềm mới nhất cho hệ thống của bạn như phần mềm của hãng Adobe, Oracle, trình duyệt Web chrome, Firefox, ... Bạn sẽ không phải mất công tải phiên bản mới của các phần mềm này. Patch My PC sẽ thay bạn làm điều đó.

Patch My PC là tiện ích hữu ích trong việc tìm kiếm và cập nhật các phiên bản mới nhất cho các phần mềm của hệ thống. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm này. Bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống.

Hướng dẫn Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống bằng Patch My PC

Bước 1: Tải và cài đặt Patch My PC trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Patch My PC

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về và tiến hành cài đặt.

Bước 3: Trên giao diện chương trình sẽ tự động quét các phần mềm có trong máy tính, tìm các phần mềm bị lỗi ,các phần mềm quá hạn, các phần mềm có phiên bản mới, nếu không có lỗi gì, không có bản cập nhật mới, ... --> Chương trình sẽ hiện thị màu xanh

- Ngược lại, nếu hiện màu đỏ là các phần mềm có bản cập nhật mới còn màu đen là thể hiện cho chương trình chưa được cài đặt.

Bước 4: Xác định các phần mềm cần cập nhật sau đó nhấn Perform Updates

Các chương trình sẽ tự động cài đặt và cập nhật vào máy mà bạn không phải thao tác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-va-cap-nhat-phien-ban-moi-cua-he-thong-voi-patch-my-pc-2039n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn cách sử dụng Patch My PC để kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng sử dụng các phần mềm lỗi thời và không chính hãng nữa, ngoài ra Patch My PC hỗ trợ khá nhiều tính năng khác, bạn có thể tải về sử dụng và khám phá.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản vá lỗi Patch Tuesday cho Windows là gì?
Adobe phát hành bản cập nhật bảo mật Patch Tuesday tháng 7/2018
Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính
Microsoft phát hành bản vá lỗi .NET Framework
Microsoft phát hành bản cập nhật bảo mật vá 38 lỗ hổng trên Windows
Từ khoá liên quan:

cập nhật phiên bản ứng dụng

, câp nhật phiên bản mới, tải và cài đặt ứng dụng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Patch My PC

  Tải và cập nhật phiên bản mới

  Patch My PC giúp bạn cập nhật những phiên bản mới nhất của những phần mềm, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Phần mềm này cũng sẽ hiển thị màu sắc phân biệt những phần mềm cũ và mới, đồng thời tải về những bản ứn ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là một ứng dụng xem video được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài cách sử dụng TikTok trên điện thoại người dùng cũng có thể sử dụng TikTok trên máy tính để xem video, tải video. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng TikTok trên máy tính hiệu quả nhất.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 trực tuyến rất chi tiết giúp các phụ huynh có con em đang học lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 có thể


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá