Khôi phục Safe Mode đơn giản với SMFixer

SMFixer là một công cụ tuyệt vời dùng để khôi phục lại Safe Mode của máy tính, giúp bạn quản lý và giám sát máy tính của mình tốt hơn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng công cụ tiện ích này, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Chế độ an toàn Safe Mode sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn máy tính của mình trong những trường hợp cứu hộ, diệt virus.... Đôi khi bạn sẽ gặp phải trường hợp không thể vào được Safe Mode, thì với SMFixer sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục được chỉ với một vài thao tác cơ bản, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Khôi phục Safe Mode đơn giản với SMFixer

Tải: SMFixer

Sau khi tải xong, bạn khởi động SMFixer lên, không cần cài đặt. Sau đó click vào Fix

Khi đó máy tính của bạn sẽ khởi động lại. Và chắc chắc là bạn đã có thể vào được chế độ Safe Mode bình thường.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể khắc phục được lỗi không thể vào được chế độ Safe Mode trên máy tính với công cụ tiện ích SMFixer này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết "Cách để vào Safe Mode Windows 7/8 nhanh nhất" của chúng tôi tại đây. Chúc bạn thành công!


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Safe Mode khắc phục lỗi máy tính Windows
Cách khởi động Safe Mode không cần bấm phím tắt
Cách khởi động vào chế độ Safe Mode trên màn hình Login Windows 10
Cách vào Safe mode Windows 10 trong khi Boot vào Windows lỗi
Cách khôi phục dữ liệu USB bằng USB Drive Data Recovery
Từ khoá liên quan:

khôi phục Safe Mode với SMFixer

, phục hồi Safe Mode với SMFixer, fix lôi không vào được Safe Mode với SMFixer,

SOFT LIÊN QUAN
  • SMFixer

    Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows

    SMFixer là công cụ tiện ích dùng để fix lỗi không vào được chế độ Safe Mode trên Windows, điều này cực kỳ có ý nghĩa trong những trường hợp máy của bạn bị nhiễm Virus và cần phải vào chế độ Safe Mode để diệt, hoặc sửa chữa một số lỗi hệ thống khác. Sử dụng, SMFixer bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của các dữ liệu trên máy tính.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá