Khắc phục lỗi bị treo máy khi ấn giữ phím bất kỳ

Lỗi bị treo máy khi ấn giữ phím bất kỳ khá phổ biến đối với các bạn dùng hệ điều hành Windows, thỉnh thoảng các bạn đang duyệt Web hay soạn thảo văn bản bạn ấn giữ một phím nào đó thì máy tự nhiên đơ, không hoạt động, phải đợi rất lâu mới bắt đầu lại được phiên làm việc, thậm chí phải rút nguồn khởi động lại máy, ... Bạn lo lắng không biết cách khắc phục lỗi này như thế nào?

Lỗi bị treo máy khi ấn giữ phím bất kỳ nguyên nhân là do Driver của máy tính bị hỏng hoặc sai không đúng phiên bản do đó bạn phải thực hiện cập nhật Driver, Trong giới hạn bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi treo máy khi giữ phím bất kỳ bằng phần mềm DriverEasy.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi bị treo máy khi ấn giữ phím bất kỳ

Bước 1: Tải và cài đặt DriverEasy trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của DriverEasy

Bước 2: Mở chương trình sau khi cài đặt và nhấn Scan Now

Nhấn Get Driver

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Driver muốn cập nhật, hoặc nhấn Download All để chương trình tải tất cả các phần mềm cần cài đặt, làm mới về máy tính.

Chương trình sẽ tiến hành tải các Driver về máy

Bước 4: Sau khi đã tải về thành công nhấn Install để cài đặt Driver này

Và cài đặt xong

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-bi-treo-may-khi-an-giu-phim-bat-ky-2288n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách sửa lỗi treo máy khi giữ phím bất kỳ rồi đó, bây giờ bạn yên tâm máy tính của bạn sẽ chạy ổn định, thoải mái làm những việc bạn thích mà không phải lo lắng nữa.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt DriverEasy cập nhật Driver máy tính nhanh chóng
DriverEasy - Sử dụng chức năng backup Driver
Cách cập nhật Driver bằng DriverEasy cho máy tính, latop
Sử dụng IDM để tải Driver trên DriverEasy
Máy tính Windows bị treo, bị đóng băng, nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

lỗi treo máy

, khắc phục lỗi treo máy, sửa lỗi treo máy,

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Chỉ cần đăng ký Zalo với số điện thoại chính chủ của mình, các bạn sẽ được trải nghiệm các chức năng như nhắn tin, gọi video và đặc biệt là áp dụng việc học trực tuyến ngay trên ứng dụng Zalo, nếu chưa biết cách tạo tài khoản Zalo thì bạn đã tìm thấy đúng bài hướng dẫn mình cần rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá