Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ trường tiểu học, THCS, THPT theo chủ đề

Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ năm học 2022 -2023 được phân tích theo từng chủ đề, giúp các thầy cô tổng phụ trách chi đội trường tiểu học, THCS, THPT lên kế hoạch sinh hoạt từng tháng cho trường, chi đội mình. Sau đây là nội dung kịch bản sinh hoạt dưới cờ trường tiểu học, THCS, THPT theo chủ đề đầy đủ, chi tiết nhất mời các thầy cô tham khảo, tải về.

Hoạt động quản lý nề nếp, kỷ cương của học sinh tại trường học không thể thiếu các buổi sinh hoạt dưới cờ hàng tháng. Việc chuẩn bị kế hoạch sinh hoạt dưới cờ sẽ giúp các thầy cô phụ trách lên kế hoạch cho buổi sinh hoạt của học sinh trên toàn trường đạt kết quả cao nhất.

Ke hoach sinh hoat duoi co

Giáo án sinh hoạt dưới cờ, chia sẻ mẫu kịch bản sinh hoạt dưới cờ tiểu học, THCS, THPT mới nhất

Mục Lục bài viết:
1. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ là gì?
2. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ mới nhất.
3. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề năm học.


1. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ là gì?

Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ là văn bản được thầy cô tổng phụ trách lập theo từng tháng để chuẩn bị nội dung sinh hoạt chung cho học sinh các khối lớp trong trường. Việc lập bảng kế hoạch sinh hoạt dưới cờ sẽ giúp thầy cô tìm được định hướng để hỗ trợ, nâng cao chất lượng rèn luyện của học sinh trong trường theo hướng toàn diện.
 

Thời khóa biểu giúp thầy cô giáo và phụ huynh xây dựng lịch học cho học sinh. Để sở hữu những mẫu thời khóa biểu độc đáo và hấp dẫn với màu sắc đẹp mắt, bạn có thể tham khảo các mẫu thời khóa biểu file Word và Excel do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn.
Xem thêm: Mẫu thời khóa biểu cho học sinh


2. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ mới nhất

Dưới đây là mẫu mẫu giáo án sinh hoạt dưới cờ chung, thích hợp sử dụng cho các cấp học tiểu học, THCS, THPT. Các thầy cô có thể tham khảo, tải về để bổ sung vào kế hoạch sinh hoạt hàng tuần, hàng tháng của chi bộ mình.

Ke hoach sinh hoat duoi co tuan 1

Kich ban sinh hoat duoi co

Giao an sinh hoat duoi co tieu hoc

Sinh hoat duoi co o truong Tieu hoc

Giao an sinh hoat duoi co THCS

* Link tải Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ file DOC TẠI ĐÂY


Bên cạnh việc lập kế hoạch sinh hoạt dưới cờ, công tác giảng dạy, tổ chức, quản lý lớp học của các thầy cô giáo còn bao gồm nhiều công việc như bình bầu ban cán sự lớp, sắp xếp chỗ ngồi cho các em học sinh,... Dưới đây là một số mẫu sơ đồ lớp học đẹp bằng Word, 2, 3, 4 dãy mà thầy cô có thể tham khảo, tải về để đơn giản hóa công tác chủ nhiệm của mình.
Xem thêm: Mẫu sơ đồ lớp học


3. Kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề năm học

Mẫu kế hoạch sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề các tháng 1, 2, 3, .., giúp các thầy cô tuyên truyền, xây dựng định hướng học tập, thảo luận cho các em học trong buổi sinh hoạt toàn trường theo cách khoa học, hiệu quả.

Ke hoach sinh duoi co theo chu de

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-hoach-sinh-hoat-duoi-co-71170n.aspx
Trên đây là toàn bộ của nội dung của kế hoạch sinh hoạt dưới cờ, giáo án sinh hoạt dưới cờ THCS, THPT, tiểu học mới nhất, thầy cô có thể yên tâm tải, chỉnh sửa theo tình hình thực tế của trường để có những tiết sinh hoạt dưới cờ hàng tháng thật hay, bổ ích, phù hợp với năng lực nhận thức của các em học sinh trong trường.

Giáo viên chủ nhiệm không chỉ dựa vào đội ngũ cán bộ lớp mà còn sử dụng sổ đầu bài và sổ theo dõi của tổ trưởng để đánh giá thái độ, ý thức, và tinh thần học tập của học sinh trong lớp. Taimienphi.vn đã tổng hợp các mẫu sổ theo dõi tổ trưởng, giáo viên có thể tải về, in và giao cho tổ trưởng để quản lý lớp học, đảm bảo mục tiêu thi đua và khen thưởng trong toàn trường.
 
Không chỉ bản kế hoạch sinh hoạt dưới cờ, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ biểu mẫu biên bản sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học giúp các giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên môn có vai trò làm thư ký ghi lại biên bản sinh hoạt có thể ghi đầy đủ, chi tiết theo quy định. 
Xem thêm: Biên bản sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các ngày lễ lớn trong năm tại Việt Nam
Mẫu kế hoạch công tác chủ nhiệm lớp Tiểu học, THPT, THCS
Có 50 triệu nên kinh doanh gì?
3 Mẫu bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân đầy đủ và chi tiết nhất
Phương án tuyển sinh trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội năm 2023
Từ khoá liên quan:

Ke hoach sinh hoat duoi co

, Kịch bản sinh hoạt dưới cờ, Giáo án sinh hoạt dưới cờ tiểu học,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kế hoạch lao động đầu năm học

  Kế hoạch phân công lao động đầu năm

  Kế hoạch lao động đầu năm học 2019-2020 được các nhà trường xây dựng nhằm lên kế hoạch lao động cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học tới đây, các bạn có thể tham khảo mẫu kế hoạch sau đây để xây dựng được bản kế hoạc ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Tower Defense X mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Code Tower Defense X trong Roblox rất tuyệt vời vì chúng mang lại cho bạn phần thưởng miễn phí, quan trọng nhất là Vàng. Bạn có thể sử dụng Vàng để mua các đơn vị mới và nâng cấp cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu.