5 mẫu Kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà Giáo Việt Nam thường được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để cả xã hội tri ân, hướng về thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để nhà trường, các em học sinh hân hoan chuẩn bị các hoạt động chào mừng cho toàn trường. Là thầy cô Tổng phụ trách trong trường, bí thư, cán bộ lớp, bạn đọc có thể tham khảo các mẫu Kế hoạch tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam sáng tạo để có thêm nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện cho trường, đơn vị mình.

Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức như một dịp đặc biệt để tôn vinh, tri ân những đóng góp của các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng. Chào mừng ngày 20/11, Taimienphi.vn xin gửi tới bạn danh sách các mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hay, đặc sắc nhất để buổi lễ kỷ niệm diễn ra thật long trọng, vui vẻ, cuồng nhiệt, giúp bạn bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân tới thầy cô giáo trong ngày lễ đặc biệt.

Ke hoach to chuc ngay nha giao Viet Nam

Mẫu kế hoạch tổ chức 20/11 trường Đại học, THPT, THCS,..., đặc sắc, sáng tạo, thú vị.


Mục Lục bài viết:
I. Kế hoạch tổ chức 20/11 của liên đội.
II. Kế hoạch tổ chức 20 11 trường THPT.
III. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS.
IV. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường tiểu học.
V. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non.


I. Kế hoạch tổ chức 20/11 của liên đội

Ngoài các nội dung chính như trang trí sân khấu, đón tiếp khách mời, chào cờ, phát biểu chào mừng,..., mẫu kế hoạch tổ chức thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam này còn được đan xen với nhiều tiết mục văn nghệ, ca hát, nhảy múa đặc sắc để ca ngợi, tri ân thầy cô.

Ke hoach to chuc cac hoat dong ngay nha giao Viet Nam

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


II. Kế hoạch tổ chức 20 11 trường THPT

Kế hoạch thi đua, tổ chức 20/11 trường THPT dưới đây được xây dựng cho từng giai đoạn theo tuần/tháng nhằm phát động thi đua, giúp học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường thấm nhuần đạo lý "Tôn sự trọng đạo".

Ke hoach to chuc 20 11 truong THPT

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


📌 Một số bài viết hay về ngày 20/11
📝Thiệp 20/11
📝Lời chúc 20/11
📝Trang trí bảng 20/11
📝Poster 20/11
📝Tập san 20/11
📝20/11 là ngày gì

III. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS

Mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam dưới đây được lập nhằm mục đích gắn kết học sinh, giáo viên và xã hội...., qua đó tôn vinh, tri ân nghề dạy học đồng thời động viên những người công tác trong lĩnh vực giáo dục nhân ngày 20/11.

Ke hoach to chuc 20/11 truong THCS

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


IV. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường tiểu học

Việc lên kế hoạch chào mừng, thi đua, tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ giúp người phụ trách và các thành viên nắm được các công việc cần thực hiện, từ đó phân công, sắp xếp công việc cho từng cá nhân, đảm bảo sự kiện diễn ra tốt đẹp đồng thời truyền tải được những thông điệp tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo.

Ke hoach to chuc 20/11 truong tieu hoc

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


V. Kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non

Khác với các cấp học cao hơn, kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam tại trường mầm non chỉ tập trung vào việc chuẩn bị các hoạt động cho buổi lễ mít tinh chào mừng trong ngày 20/11. Các công việc tổ chức phần lễ, phần hội và kế hoạch thực hiện sẽ được phân công cho từng thầy cô trong trường đồng thời giúp các em nhỏ thể hiện tài năng và tình cảm tri ân, trân trọng đối với thầy cô giáo của mình.

Ke hoach to chuc 20/11 truong mam non

* Link tải kế hoạch TẠI ĐÂY


Ngoài việc tham khảo kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ở trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm kịch bản tọa đàm 20 11 để có thêm nhiều ý tưởng hay lên kịch bản 20-11 cho trường mình.
Xem thêm: Kịch bản tọa đàm 20/11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ke-hoach-to-chuc-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11-72099n.aspx
Trên đây là các mẫu kế hoạch tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, đại học,... Mời thầy cô, các em học sinh trong chi Đoàn, chi Đội đọc, tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng chuẩn bị cho hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong trường, lớp mình.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa
Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11
Những bài hát hay về ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH, xây dựng kế hoạch giáo dục THCS, THPT
Bản mô tả kế hoạch tổ chức ngày 20/10 mừng ngày phụ nữ Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Ke hoach to chuc ngay nha giao Viet Nam

, Kế hoạch tổ chức 20/11 trường THCS, Kế hoạch tổ chức 20/11 trường mầm non,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kế hoạch tổ chức ngày 20/11

  Kịch bản chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Kế hoạch tổ chức ngày 20/11 là việc lập kế hoạch chi tiết, cụ thể từ lúc bắt đầu cho tới lúc chương trình kết thúc, sắp xếp các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam để giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và phù hợp với mục đích của chương trình, các bạn đọc có thể tham khảo mẫu kế hoạch tổ chức ngày 20/11 dưới đây để có ý tưởng cho chương trình chào mừng ngày 20/11 sắp tới nhé.

Tin Mới

 • Mẫu thiệp 20/11 handmade, vẽ, làm bằng tay đẹp, đơn giản

  So với quà là thiết bị số, hoa, đồng hồ, mỹ phẩm..., gửi tặng quà handmade như lời chúc, thiệp 20/11 handmade tự làm bằng tay, vẽ luôn được xem là món quà đặc biệt, được các thầy cô yêu thích nhất. Nếu bạn muốn thể hiện tấm lòng, sự kính mến thầy cô thì gửi thiệp handmade 20/11 kèm lời chúc 20/11 là hợp lý nhất. Sau đây là một số mẫu thiệp chúc mừng 20/11 vẽ, làm bằng tay đơn giản nhưng đẹp, các bạn có thể tham khảo để làm được mẫu thiệp ý nghĩa, độc đáo nhất.

 • Cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến trên điện thoại, Zalo

  Làm thiệp chúc mừng 20/11 online là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp tới thầy cô giáo trong dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam. Dưới đây là cách tạo thiệp 20/11 trực tuyến, để bạn gửi

 • Những lời chúc 20/11 theo môn học ngắn gọn tặng Thầy Cô giáo hay, ý nghĩa

  Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để các em học sinh, các bậc phụ huynh tôn vinh, tri ân công lao dạy dỗ của thầy cô giáo. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được những lời chúc 20/11 theo môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và tìm ra ý tưởng tốt nhất gửi tặng thầy cô của mình nhân ngày ngày nhà giáo Việt Nam.

 • Tải Summertime Saga APK Việt Hóa cho Android miễn phí

  Summertime Saga là game mô phỏng cuộc sống với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa sống động. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật trẻ tuổi khám phá các mối