Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH, xây dựng kế hoạch giáo dục THCS, THPT

Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH được Bộ GD&ĐT ban hành ngày 18/12/2020 nhằm quy định việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường. Đi kèm với công văn này là các kế hoạch, phụ lục I, II, III, IV về việc lập kế hoạch tổ chức bài dạy, soạn giáo án cho các thầy cô giáo. Sau đây là chi tiết Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH, mời thầy cô tham khảo, tải về.

Công văn 5512 và các phụ lục đi kèm được Bộ giáo dục và đào tạo ban hành nhằm quy định việc tổ chức, xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường cấp THCS, THPT theo chương trình mới. Nội dung của phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH được chia thành từng nội dung nhỏ, quy định chi tiết việc lập kế hoạch tổ chức, thực hiện các kế hoạch giáo dục, soạn bài của giáo viên trong năm học.

Phu luc Cong van 5512/BGDDT-GDTrH

Tìm hiểu nội dung Phụ lục 3, 4, phụ lục 2 Công văn 5512 môn Ngữ văn, Toán, GDCD


Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH chi tiết

Năm 2022 - 2023, giáo viên các khối lớp 6, 7, 10 học theo chương trình mới cần xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục theo hướng dẫn của công văn 5512/BGDĐT-GDTrH và các phụ lục đi kèm. Việc đọc, tham khảo nội dung các phụ lục sẽ giúp giáo viên biết cách xây dựng kế hoạch tổ chức giảng dạy các môn học và soạn giáo án, đảm yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục cấp THCS và THPT linh hoạt, phù hợp với điều kiện cụ thể của địa phương và cơ sở giáo dục.

Sau đây là trọn bộ Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH. Các thầy cô có thể tham khảo qua nội dung hình ảnh và tải về theo link tải chi tiết.


1. Phụ lục 1 công văn 5112: Mẫu Kế hoạch dạy học các môn học

Phu luc Cong van 5512

* Link tải TẠI ĐÂY


2. Phụ lục 2 công văn 5512/BGDĐT-GDTrH : Mẫu Kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục

Phu luc 2 Cong van 5512 mon Ngu van

* Link tải TẠI ĐÂY


3. Phụ lục 3 công văn 5112: Mẫu Kế hoạch giáo dục của giáo viên trong năm học

Cong van 5512 Phu luc 3

* Link tải TẠI ĐÂY


4. Phụ lục 4 công văn 5512/BGDĐT-GDTrH : Mẫu Kế hoạch bài dạy

Phu luc 4 Cong van 5512

* Link tải TẠI ĐÂY


Ngoài việc tham khảo nội dung phụ lục 4 theo công văn 5512, thầy cô cũng có thể tham khảo ví dụ về khung kế hoạch bài dạy theo công văn 5512 cho các môn Toán, Văn, Tin học, Địa lý, GDCD qua bài viết sau đây.
Xem thêm: Khung kế hoạch bài dạy theo Công văn 5512

https://thuthuat.taimienphi.vn/phu-luc-cong-van-5512-bgddt-gdtrh-71113n.aspx
Trọn bộ nội dung Phụ lục Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH về kế hoạch dạy học các môn học, kế hoạch tổ chức hoạt động giáo dục, kế hoạch giáo dục của giáo viên và mẫu kế hoạch soạn giáo án đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ. Các thầy cô có thể tham khảo để phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc lập kế hoạch tổ chức, soạn giáo án giảng dạy chuyên môn, đảm bảo các yêu cầu về giáo dục theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bình luận câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công
Dàn ý Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công
Viết bài văn kể lại một hoạt động xã hội có ý nghĩa tích cực đối với cộng đồng mà em đã tham gia hoặc chứng kiến, Ngữ văn 8 Chân trời sáng tạo
Văn mẫu Tả con Công lớp 4
Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ về bài thơ lục bát Ngữ văn 6, Cánh Diều
Từ khoá liên quan:

Phu luc Cong van 5512

, Phụ lục 4 Công văn 5512, phụ lục công văn 5512 của bộ giáo dục,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu công văn chung

    Công văn trình bày, đề nghị, yêu cầu

    Mẫu công văn chung là mẫu văn bản phổ biến được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính, nhà nước sử dụng cho rất nhiều mục đích công việc. Công văn được xem như phương tiện giao tiếp chính thức giữa các cấp, bộ ban ngành, giữa các tổ chức với cá nhân về việc thực hiện một giao dịch hay hoạt động nào đó. Taimienphi xin gửi đến các bạn mẫu công văn chung được áp dung trong nhiều trường hợp và bối cảnh khác nhau.

Tin Mới