Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 11 - Download nhanh và ổn định hơn

Phần mềm IDM hay Internet Download Manager là một công cụ đáng tin cậy và rất hữu ích với công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng download các nội dung như video, nhạc, trò chơi hay tài liệu, hiện bạn đã có thể cập nhật phiên bản Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 11 mới nhất để tận hưởng trải nghiệm download tuyệt vời hơn nữa.

Internet Download Manager (IDM) có thể sở hữu một giao diện đơn giản nhưng nó là một trong những công cụ download tuyệt vời với tốc độ nhanh. Nó cho phép người dùng download bất kỳ loại file, video và audio tại bất cứ khi nào bạn muốn và thậm chí tiếp tục quá trình download những file bị lỗi hay gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

internet download manager idm 6 37 build 11 download noi dung nhanh va on dinh

Phiên bản IDM 6.37 Build 11 nhanh và ổn định

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý download hiệu quả với tốc độ nhanh, thì đừng bỏ qua lựa chọn này. Nó đi kèm với nhiều tính năng đơn giản nhưng cực kỳ tuyệt vời. Internet Download Manager (IDM) đã lên phiên bản 6.37 Build 11 và các bạn đã có thể tải về phiên bản mới nhất này để trải nghiệm những điểm mới mà nó mang lại.

=> Link tải IDM 6.37 Build 11 cho Máy Tính

 

Những thay đổi trên Internet Download Manager 6.37 Build 11

- Giải quyết các vấn đề về tương thích tích hợp trình duyệt với một số cấu hình của máy tính Windows 7, ví dụ: sự biến mất của bảng download video hoặc lỗi "0x80004002" khi thực hiện một bản tải xuống

https://thuthuat.taimienphi.vn/internet-download-manager-idm-6-37-build-11-download-noi-dung-nhanh-va-on-dinh-58167n.aspx
Các tính năng gọi thoại đang dành được khá nhiều sự quan tâm từ các kỹ sư của Google khi Tính năng Live Caption của Android có thể sớm hoạt động trong các cuộc gọi điện thoại. Người dùng yêu thích các sản phảm Andriod hãy kiên nhẫn chờ đợi trong một thời gian nữa.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Cách tải file Torrent bằng Internet Download Manager (IDM)
Taimienphi.vn tặng độc giả 200 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Internet Download Manager (IDM) 6.37 Build 9 - Tăng tốc độ download file nhanh hơn
Cài Ant Download Manager, phần mềm hỗ trợ download
Từ khoá liên quan:

review IDM 6.37 Build 11

, đánh giá IDM 6.37 Build 11, công cụ download IDM 6.37 Build 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Internet Download Manager

  Hỗ trợ download dữ liệu tốc độ cao

  Free Internet Download Manager là trình quản lý tải phân loại mọi thông tin: tập tin, hình ảnh, video, v.v, cho phép tối ưu hóa tốc độ tải và dễ dàng tổ chức tập tin.

Tin Mới

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá