Tích hợp EagleGet vào Chrome, tải file bằng EagleGet trên Chrome

EagleGet là một phần mềm download khá nổi tiếng trên máy tính. Cho phép người dùng tăng tốc độ download file đáng kể. Không những thế, với tiện ích EagleGet mới nhất, người dùng còn có thể tích hợp EagleGet vào Chrome để sử dụng nhanh hơn.

Tiện ích EagleGet cài đặt trên Google Chrome có tác dụng giúp chúng ta tải file ngay lập tức từ Eagleget mà không cần sao chép link URL. Cách thức tích hợp EagleGet vào Chrome không khó, chỉ với vài thao tác khá đơn giản thôi người dùng sẽ có tiện ích, phần mềm Eagleget để sử dụng dễ dàng. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách tích hợp EagleGet vào Chrome thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tăng tốc độ download file trên máy tính với phần mềm này.

Hướng dẫn tích hợp EagleGet vào Chrome:

Bước 1: Cài đặt tiện ích EagleGet vào Chrome, bạn download EagleGet for Chrome. Chọn Thêm vào Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome

Nhấn Thêm tiện ích để cài đặt add-ons này trên Google Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 2

Quá trình tích hợp EagleGet vào Chrome diễn ra rất nhanh gọn. Người dùng sẽ thấy biểu tượng EagleGet xuất hiện ngay ở góc phải của trình duyệt Google Chrome.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 3

Bước 2: Thử nghiệm tải nhanh các file dung lượng lớn trên Google Chrome. Nhấn Download file.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 4

Bước 3: Ngay lập tức bảng download của Eagleget sẽ xuất hiện thay vì tải bằng trình duyệt Google Chrome như bình thường. Nhấn OK để tải ngay.

Bạn sẽ thấy tốc độ download được tăng rõ rệt khi sử dụng phần mềm Eagleget.

huong dan tich hop eagleget vao chrome 6

Đây là một thủ thuật bạn nên làm để phần mềm Eagleget có thể bắt link download nhanh chóng, dễ dàng nhất. Việc tích hợp EagleGet vào Chrome cũng cho phép quản lý download tốt hơn. Thông thường người dùng thường sử dụng IDM để hỗ trợ download và tải file, khi cài IDM thì  phần mềm cũng thường tích hợp sẵn trên các trình duyệt và người dùng không cần thực hiện thêm các thao tác nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tich-hop-eagleget-vao-chrome-25960n.aspx
Một phần mềm khác có tốc độ tải file có thể coi tương đương với Eagleget đó là Flashget. Khi muốn tải các video trên website, người dùng có thể tải video bằng Flashget một cách nhanh chóng. Ngoài chức năng hỗ trợ tải video bằng Flashget thì phần mềm này cũng là một công cụ tuyệt vời để tải các file dữ liệu, file setup, game, phần mềm từ Internet về máy tính với tốc độ được cải thiện đáng kể.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Cách mặc định mở file PDF bằng Foxit Reader
Phím tắt Cad, tổng hợp lệnh tắt trong AutoCAD
Sửa lỗi iTools không cài đặt được trên máy tính
Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng phần mềm VLC Media Player
Cách khắc phục lỗi "can not access sopcast service" trên Sopcast
Từ khoá liên quan:

tich hop eagleget vao chrome

, tai file tren chrome bang eagleger, download file tren chrome bang eagleger,

SOFT LIÊN QUAN
 • EagleGet

  Phần mềm download tốc độ cao, tự động bắt link

  EagleGet là phần mềm download tốc độ cao, bắt link tốt cho phép bạn tải về nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng. EagleGet có thể được tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox, tự động phát hiện nội dung truyền thông trên trang web bất kỳ.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 tập hợp, phần tử của tập hợp

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 6 là tài liệu ôn tập, luyện giải bài tập về tập hợp, phần tử của tập hợp hữu ích cho các em học sinh. Đọc, tham khảo chi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá