Hướng dẫn tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome

Không phải tự động lúc nào cũng hay và đôi khi chế độ đăng nhập tự động trên Chrome lại đem lại phiền toái cho bạn. Với hướng dẫn tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome sau đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tự động đăng nhập Google hay là không.

Tính năng tự động đăng nhập trên Chrome rất tiện lợi cho những ai đang sử dụng các dịch vụ của Google khi nó hoàn toàn tự động đăng nhập. Chẳng hạn như đăng nhập Gmail với tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên Chrome trước đó. Tiện lợi như vậy tại sao chúng ta phải tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome ? Cũng bởi chính vì nó tự động mà đôi khi nó lại cứ mặc định nên trong một vài trường hợp bạn muốn tự mình gõ mật khẩu và tài khoản để đăng nhập Gmail thay vì tự động, việc này sẽ bảo mật hơn cũng như đề phòng ai đó mượn máy của bạn để sử dụng.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome

Hướng dẫn tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome

Bước 1: Để nhận biết được Google Chrome có tự động đăng nhập tài khoản của bạn hay không chỉ cần nhìn vào biểu tượng bên góc phải hoặc click vào bên phải là sẽ hiển thị địa chỉ Email của bạn.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 2

Bước 2: Tuy nhiên hãy bỏ qua chuyện đó đi và hãy bắt đầu tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome bằng cách nhấn vào phần Settings.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 3

Bước 3: Trong phần Settings bạn kéo xuống dưới cùng sẽ hiện lên 1 phần là Advanced (nâng cao), hãy nhấn vào đó để truy cập vào phần cài đặt nâng cao.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 4

Bước 4: Trong phần Advanced ngay đầu tiên bạn nhấn vào Allow Chrome sign-in để tắt nó đi.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 5

Bước 5: Sau khi nhấn vào Allow Chrome sign-in hệ thống hỏi bạn xác nhận có muốn tắt hay không, hãy nhấn lại Tunr off để tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 6

Bước 6: Sau khi tắt xong bạn phải khởi động lại trình duyệt của mình, nhấn vào Relaunch để tiến hành khởi động lại trình duyệt.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 7

Sau đó bạn mở lại Google Chrome 1 lần nữ lên, nếu click vào phần icon thấy đề Cá nhân 1, cá nhân 2 tức là bạn đã tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome thành công rồi đó.

huong dan tat tu dong dang nhap google tren chrome 8

Thực ra bạn cũng không cần phải tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome, đăng xuất Google trên Chrome nếu như môi trường của bạn không quá phức tạp cũng như không có nhiều vấn đề khi bạn để đăng nhập tự động. Ngoài ra Taimienphi.vn cũng xin nhắc bạn rằng nếu bạn muốn đăng xuất Google hay thực hiện cách tắt tự động đăng nhập Google trên Chrome thì trước đó phải nhớ mật khẩu của mình trước nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-tu-dong-dang-nhap-google-tren-chrome-42893n.aspx
Trên Google cũng có trình quản lý mật khẩu lưu vì vậy bạn có thể quản lý mật khẩu Google Chrome đã lưu để giúp bạn nhớ mật khẩu.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vì sao không nên tắt cập nhật tự động Google Chrome, Firefox, Edge?
Hướng dẫn tắt chế độ chạy ngầm trên Google Chrome
Tắt tính năng đọc file PDF trên Google Chrome
Cách mở lại tab Google Chrome vừa tắt trên Windows, Mac và Mobile
Người dùng có thể tắt âm thanh nhạc, video trên các Tab đang mở của Google Chrome
Từ khoá liên quan:

tat tu dong dang nhap Google tren chrome

, tat che do dang nhap Google tren chrome, tat tu dong tang nhap tren chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới