Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Có thể bạn không để ý nhưng các video và ảnh bạn tải lên Facebook chưa chắc đã đạt chất lượng tốt đâu, bởi lẽ tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook không được tự động kích hoạt. Và nếu nó không tự động thì hãy cùng chúng tôi kích hoạt nó lên, tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook.

Tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook đã có được một thời gian trên Facebook nhưng không phải người dùng nào cũng chú ý bởi lẽ thông thường họ chỉ biết đăng ảnh lên Facebook và không quan tâm đến các vấn đè khác. Có lẽ việc nhận ra rõ nhất không phải là đăng ảnh lên Facebook mà là đăng video bởi video có phân biệt được chất lượng thường và chất lượng HD rõ ràng.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook

Và hiện nay tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook chỉ có trên các thiết bị di động chạy Android, iPhone. Còn với phiên bản Facebook trên máy tính luôn luôn được mặc định chạy ở chất lượng cao nhất hoặc theo đúng quy chuẩn của Facebook nên bạn không cần phải bận tâm. Và bây giờ hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và kích hoạt cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook nhé.

Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

1. Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên Android.

Bước 1: Để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên các thiết bị chạy Android bạn chỉ cần mở Facebook lên sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 2

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào phần cài đặt - App Settings.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dàng nhận thấy có 2 dòng là Upload Photos in HD và Upload Videos in HD tức là tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook mà chúng ta đang cần.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 4

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt xong tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook, bạn có thể tải ảnh lên thử và so sánh khi chưa kích hoạt.

2. Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone.

Bước 1: Để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên các thiết bị iPhone, iPad bạn chỉ cần mở Facebook lên sau đó nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và sau đó nhấn vào phần cài đặt - App Settings.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 5

Bước 2: Một bảng Menu hiện lên, hãy chọn cài đặt tài khoản nhé.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 6

Bước 3: Tại đây có một mục riêng cho video và ảnh, nhấn vào đó để kích hoạt tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 7

Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ thấy có 2 dòng là tải lên HD ( Upload Photos in HD và Upload Videos in HD), hãy gạt nó sang để kích hoạt tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone, iPad.

huong dan tai anh va video chat luong cao len facebook 8

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt xong tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook, bạn có thể tải ảnh lên thử và so sánh khi chưa kích hoạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-31441n.aspx
Chỉ một vài thao tác cơ bản thôi chúng ta đã có thể tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook và chia sẻ cho bạn bè mình được rồi. Và không chỉ có tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook, còn rất nhiều các tính năng khác trên Facebook bạn có thể khám phá thông qua Taimienphi.vn. Chẳng hạn như dùng video làm ảnh đại diện Facebook rất hay và đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn đọc bởi lẽ tính năng này không có sự đồng nhất khi Facebook phiên bản máy tính không thể làm được. Cụ thể ra sao bạn đọc có thể tham khảo cách dùng video làm ảnh đại diện Facebook và làm theo.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải nhanh video trên Facebook không cần dùng phần mềm
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Ảnh bìa Facebook tháng 12
Cách xem video HD trên Facebook, xem Clip chất lượng cao trên FB
Đăng ảnh lên Facebook, cách tải ảnh lên Facebook mới nhất
Từ khoá liên quan:

tai anh chat luong cao len facebook

, tai video chat luong cao len facebook, tai anh va video chat luong cao len facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá