Bật tính năng upload video HD lên Facebook của iPhone

Để tải video facebook có chất lượng cao, người dùng iPhone cần bật tính năng Upload Video HD trên iPhone để up những Video chất lượng cao (chuẩn HD) lên Facebook chi sẻ với bạn bè và người thân. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu và kích hoạt tính năng hữu ích này trên iPhone.

Ngày nay những chiếc điện thoại iPhone có thể quay video chất lượng cao (Full HD), để từ đó chia sẻ với bạn bè qua Facebook tốt hơn giúp người dùng tải video facebook chất lượng hơn. Trên iPhone có tính năng giúp người dùng có thể upload những video HD đó. Hãy cùng Taimienphi.vn kích hoạt chúng qua bài viết sau nhé.
up video hd len facebook bang iphone
Bật tính năng upload video HD lên Facebook của iPhone

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất: Facebook cho iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính click chọn Settings
tai video hd len facebook bang iphone
Bước 2: Click chọn Facebook
upload video chat luong cao len facebook bang iphone
Bước 3: Click chọn Settings tiếp
tai video chat luong cao len facebook bằng iphone
Bước 4: Chuyển mục Upload HD sang chế độ On (Hình bên dưới)
tai video len facebook bang iphone
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật tính năng upload video HD lên Facebook của điện thoại iPhone giúp cho chất lượng video của bạn tốt hơn, nét hơn và thời lượng dài hơn cũng như từ đó hỗ trợ người dùng khác tải video facebook với chất lượng cao nhất về lưu trữ trên máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/upload-video-hd-len-facebook-cua-iphone-3945n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là người dùng thường xuyên sử dụng Youtube thì nên có những cách tải video youtube nhanh và chất lượng cao nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để làm các công việc khác.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Upload Video lên YouTube trên các thiết bị Android
Cách Up video lên mạng YouTube bằng điện thoại iPhone
Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất
Tạo ghi chú lên ảnh trong Facebook trên iPhone, Android
Chia sẻ video trên Cyberlink YouCam lên Facebook
Từ khoá liên quan:

upload video hd iphone

, up video hd lên facebook của iphone, up video chất lượng cao len facebook của iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • FluidEnabler

  Mang tính năng của iPhone X lên iOS đời cũ

  FluidEnabler là bản tweak mang mọi tính năng của iPhone X - mẫu smartphone cao cấp nhất của Apple, tính cho tới thời điểm này, đến với các mẫu máy cũ hơn. Khác với các bản tweak khác, các tính năng của FluidEnabler không ...

Tin Mới

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root

 • Vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri

  Nhằm giúp cho câu chuyện trở nên mới mẻ, thú vị hơn, em hãy cùng vào vai Giôn-xi kể lại câu chuyện Chiếc lá cuối cùng của O.Hen-ri theo tưởng tượng của mình. Và qua sự nhập vai này, em cũng dễ dàng hơn trong việc bộc lộ cảm xúc cũng như thấu hiểu hơn tâm trạng của Giôn-xi khi đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá