Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

Người dùng điện thoại Android luôn mệt đầu bởi nó sinh ra rất nhiều rác, nhiều ứng dụng chạy ngầm. Và nếu sử dụng ứng dụng iClean trên Android ngay từ bây giờ bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình chạy nhanh hơn hẳn. Điều đặc biệt iClean bảo vệ điện thoại mọi lúc mọi nơi, giúp điện thoại an toàn trước các mối nguy hiểm về virus ở thời điểm hiện tại.

huong dan su dung ung dung iclean tren android

Sử dụng ứng dụng iClean trên Android
 

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng iClean trên Android

Để có thể sử dụng ứng dụng iClean trên Android, chúng ta cần phải tải ứng dụng iClean tại đây.

- Tải iClean cho Android ở đây.

Bước 1: Sau khi cài đặt xong iClean chúng ta truy cập vào máy và tiến hành việc cấp quyền truy cập cho iClean, đây là điều kiện bắt buộc. Sau đó bạn có thể nhấn vào biểu tượng trên giao diện hoặc iClean hoặc nhấn vào dọn rác điện thoại để bắt đầu tiến hành sử dụng ứng dụng.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 2

Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải cấp một số quyền truy cập, đây là điều tất yếu bởi các phần mềm dọn rác buộc phải có nó mới có thể chạy được. IClean sẽ hướng dẫn cho bạn cách để truy cập và vị trí của nó ở đâu.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 3

Bước 3: Sau khi cấp đầy đủ các quyền, truy cập lại vào ứng dụng bạn sẽ thấy ứng dụng tự động quét cho lần đầu tiên sử dụng iClean,.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 4

Bước 4: Sau khi hoàn tất quét iClean sẽ show cho người dùng biết tổng số rác tồn đọng và nó là ở các dịch vụ như thế nào, việc còn lại là dọn dẹp toàn bộ số rác đó thôi.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 5

Bước 5: Ngoài việc rọn rác điện thoại ra chúng ta còn có thể sử dụng ứng dụng iClean trên Android như là một phần mềm diệt virus.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 6

Bước 6: Hoặ sử dụng nó để tăng tốc cho máy, loại bỏ các ứng dụng đang chạy ngầm cũng như làm giảm nhiệt độ của CPU lại.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 7

Bước 7: Không những thế người dùng còn có thể truy xuất nhanh vào iClean ngay trên thanh notification để thực hiện các tấc vụ như tăng tốc, dọn dẹp, hạ nhiệt hay giúp tiết kiệm pin hơn.

huong dan su dung ung dung iclean tren android 8

Nếu như bạn sử dụng một thiết bị cao cấp có lẽ iClean sẽ không thực sự hiệu quả hoặc bạn sẽ không cảm nhận được nó. Nhưng nếu là một thiết bị Android tầm trung thì sử dụng ứng dụng iClean trên Android chính là lựa chọn mà bạn phải cài đặt ngay từ bây giờ.

Vấn đề tăng tốc Android luôn khiến người sử dụng đau đầu cũng như e ngại khi mua các thiết bị giá rẻ. Chính vì vậy việc sử dụng ứng dụng iClean trên Android chính là giải pháp tốt nhất để tăng tốc Android lên cũng như giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-ung-dung-iclean-tren-android-54280n.aspx
Đừng nghĩ rằng chỉ có Android mới là cần thiết mà chính iPhone cũng cần thiết đấy. Cứ mỗi phiên bản update các điện thoại cũ lại chậm đi và nếu như bạn không có kế hoạch để tăng tốc điện thoại iPhone cũ thì chắc chắn việc sử dụng điện thoại sẽ khó khăn hơn nhiều. Tham khảo các cách tăng tốc điện thoại iPhone cũ tại đây và làm theo hướng dẫn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cấp quyền cho ứng dụng Android, chỉnh sửa và quản lý quyền truy cập
5 ứng dụng lọc màn hình tốt nhất trên Android
Làm sao có thể sử dụng phím home ảo trên Android giống như trên iOS ?
Giả lập Android trên máy tính bằng VirtualBox
Cách cài và sử dụng ứng dụng gọi xe FastGo trên Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

su dung ứng dụng iclean tren Android

, cach sung iclean tren Android, don dep dien thoai voi iclean,

SOFT LIÊN QUAN
  • iClean

    Ứng dụng dọn rác, tăng tốc, diệt virus cho Android

    iClean giúp người dùng Android cải thiện bộ nhớ cũng như tăng tốc điện thoại vượt trội, với iClean, bạn hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng không chỉ hỗ trợ quét dọn tệp dư thừa, rác hệ thống, quét virus mà còn giúp tăng dung lượng bộ nhớ, khóa ứng dụng và bảo vệ quyền riêng tư.

Tin Mới