Cách dùng CuTeFTP, sử dụng CuTeFTP tải dữ liệu lên website

Nếu đang tìm kiếm hướng dẫn sử dụng CuTeFTP thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết được đâu là cách để sử dụng phần mềm này.

Một trong những phần mềm truyền tải dữ liệu qua giao thức FTP mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay, đó chính là CuTeFTP. Đây là một trong những phần mềm FTP miễn phí và có giao diện trực quan và dễ sử dụng nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng CuteFPT ở phía dưới để biết thêm chi tiết.

Cách dùng CuTeFTP, sử dụng CuTeFTP tải dữ liệu lên website

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải CuteFTP về máy tính và cài đặt trước đã.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn mở chương trình lên. Tiếp đến bạn vào File > New > FTP Site.

huong dan su dung cuteftp

Tiếp đến bạn nhập các thông tin kết nối tới địa chỉ website, chẳng hạn như Host address, Username, và Password. Sau khi nhập bấm Connect để kết nối.

cach su dung cuteftp

Bước 3: Lúc này bạn đã kết nối tới cơ sở dữ liệu của website. Giao diện sẽ hiển thị với bên trái là dữ liệu trên máy tính và bên phải là dữ liệu website.

 su dung phan mem cuteftp

Nếu muốn upload file lên web, bạn click chuột phải chọn upload. Hoặc trong trường hợp muốn vừa upload vừa nén file thì bạn chọn Upload Advanced => Upload Compressed => Upload Selected.

huong dan su dung cuteftp, cach su dung cuteftp, su dung phan mem cuteftp

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-cuteftp-4507n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn cách dùng CuTeFTP. Đây là một trong những phần mềm FTP miễn phí được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Mặc dù giao diện mỗi phần mềm là khác nhau, nhưng bố cục thì đều tương tự như nhau. Chính vì thế nếu bạn đã từng sử dụng các phần mềm FTP khác như FileZilla, Bidvise...


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cổng dữ liệu và bảo mật mới của Apple cho phép tải xuống dữ liệu
Cách sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website của bạn
Những website luyện tập kỹ năng sử dụng chuột máy tính
Tải tài liệu, upload file lên Google Docs
Cài và sử dụng InnoExtractor giải nén file dữ liệu
Từ khoá liên quan:

cach dung cuteftp

, huong dan su dung cuteftp, cach su dung cuteftp,

SOFT LIÊN QUAN
 • CuteFTP

  Upload file, dữ liệu lên host

  Phần mềm CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính mộ ...

Tin Mới

 • Cách tải video từ Gmail về iPhone hoặc Android

  Hiện nay việc trao đổi thông tin qua Gmail không còn xa lạ với mọi người. Người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản hay đính kèm ảnh và video trong tin nhắn của mình. Vậy khi nhận được tin nhắn dạng video, bạn đã biết cách tải video xuống chưa? Nếu còn đang băn khoăn, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để xem cách thức tải xuống nhé.

 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh

  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, Taimienphi.vn đã kiểm tra và chọn lọc ra danh sách các trang web torrent tốt nhất. Chúng không chỉ hoạt động mà có có chất lượng cao và tốc độ tuyệt vời.

 • Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

  Bạn yêu thích bài hát có trong video được phát trên Youtube nhưng không biết làm cách nào để có thể tải về vì trang web này không hỗ trợ chức năng Download, rất đơn giản, áp dụng ngay các mẹo nhỏ được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convert.

 • Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến

  Những bài Phân tích bài thơ Bạn đến chơi nhà của Nguyễn Khuyến dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận được tình bạn trong sáng, vô tư của Nguyễn Khuyến và tinh thần lạc quan, vui vẻ ngay trong hoàn cảnh nghèo khó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá