Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.

Cute FTP là công cụ hỗ trợ upload và download dữ liệu lên host. Cùng với FileZilla được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất. Nếu như Cute FTP là bản thương mại, người dùng cần bỏ phí ra để sử dụng thì FileZilla lại là phần mềm miễn phí, phù hợp với những bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền sử dụng

tao bookmark tren cuteftp

Cũng giống như các trình duyệt web như Firefox hay Chrome thì CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng tạo Bookmark các đường dẫn thư mục. Trong các bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trong Chrome thì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý bookmarks trên CuteFTP. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Download và cài đặt phiên bản mới của CuteFTP

Bước 1: Tại giao diện chính của CuteFTP, bạn click chọn biểu tượng Bookmarks (Hình bên dưới)
quan ly bookmark tren cuteftp
Bước 2: Click chọn Bookmark Current Folder... để tạo mới bookmark
huong dan tao bookrmark tren cuteftp
Bước 3: Bạn nhập các thông tin như sau:
huong dan quan ly bookmark tren cuteftp
- Server Name: Tên của Server của bạn
- Local Folder: Thư mục đường dẫn trên máy tính để download và upload lên host
- Remote Folder: Đường dẫn trên host của bạn
- Bookmark Name: Bạn đặt tên cho bookmark tại đây.

Sau cùng click Ok. Như vậy là bạn đã tạo bookmark trên CuteFTP xong.

Bước 4: Khi đó trên mục Site Manager sẽ xuất hiện bookmark bạn vừa tạo

Để quản lý bookmark trên CuteFTP, truy cập vào bookmark,  bạn chỉ cần click vào Bookmark đó trên mục Site Manager này, tránh trường hợp không nhớ được thư mục lưu trữ trên host.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-quan-ly-bokmark-tren-cuteftp-3914n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên CuteFTP cũng như cách quản lý bookmark trên CuteFTP để dễ dàng truy cập cho những lần sau. Việc tạo bookmark này rất tiện dụng bạn nên thực hiện nếu như sử dụng công cụ này cho việc download và upload dữ liệu lên host. Bên cạnh đó, nếu sử dụng trình duyệt CocCoc, các bạn cũng dễ dàng tạo bookmark trên CocCoc qua một vài bước cực kỳ đơn giản.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey
Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Word - Tạo Bookmark trong Word
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên CuteFTP

, quản lý bookmark trên CuteFTP, sử dụng bookmark trên CuteFTP,

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Top những bài Thơ Tình Yêu 2 câu vui, Lãng mạn, stt 2 câu.

  Bạn đang tìm kiếm những bài thơ tình 2 câu, bài thơ tình yêu 2 câu vui vẻ, hài hước, lãng mạn, có vần điệu để đăng Stt thơ thả thính, bày tỏ tình cảm ngọt ngào, thăng hoa tới đối phương? Những bài thơ 2 câu về tình yêu với thể thơ tự do, ngắn gọn và súc tích dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tình yêu của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá