Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.

Cute FTP là công cụ hỗ trợ upload và download dữ liệu lên host. Cùng với FileZilla được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất. Nếu như Cute FTP là bản thương mại, người dùng cần bỏ phí ra để sử dụng thì FileZilla lại là phần mềm miễn phí, phù hợp với những bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền sử dụng

tao bookmark tren cuteftp

Cũng giống như các trình duyệt web như Firefox hay Chrome thì CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng tạo Bookmark các đường dẫn thư mục. Trong các bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trong Chrome thì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý bookmarks trên CuteFTP. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Download và cài đặt phiên bản mới của CuteFTP

Bước 1: Tại giao diện chính của CuteFTP, bạn click chọn biểu tượng Bookmarks (Hình bên dưới)
quan ly bookmark tren cuteftp
Bước 2: Click chọn Bookmark Current Folder... để tạo mới bookmark
huong dan tao bookrmark tren cuteftp
Bước 3: Bạn nhập các thông tin như sau:
huong dan quan ly bookmark tren cuteftp
- Server Name: Tên của Server của bạn
- Local Folder: Thư mục đường dẫn trên máy tính để download và upload lên host
- Remote Folder: Đường dẫn trên host của bạn
- Bookmark Name: Bạn đặt tên cho bookmark tại đây.

Sau cùng click Ok. Như vậy là bạn đã tạo bookmark trên CuteFTP xong.

Bước 4: Khi đó trên mục Site Manager sẽ xuất hiện bookmark bạn vừa tạo

Để quản lý bookmark trên CuteFTP, truy cập vào bookmark,  bạn chỉ cần click vào Bookmark đó trên mục Site Manager này, tránh trường hợp không nhớ được thư mục lưu trữ trên host.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-quan-ly-bokmark-tren-cuteftp-3914n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên CuteFTP cũng như cách quản lý bookmark trên CuteFTP để dễ dàng truy cập cho những lần sau. Việc tạo bookmark này rất tiện dụng bạn nên thực hiện nếu như sử dụng công cụ này cho việc download và upload dữ liệu lên host. Bên cạnh đó, nếu sử dụng trình duyệt CocCoc, các bạn cũng dễ dàng tạo bookmark trên CocCoc qua một vài bước cực kỳ đơn giản.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome
Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey
Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Word - Tạo Bookmark trong Word
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên CuteFTP

, quản lý bookmark trên CuteFTP, sử dụng bookmark trên CuteFTP,

Tin Mới

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Cách sử dụng MiniTool Partition Wizard, gộp, chia, test ổ đĩa

  Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, MiniTool Partition Wizard nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong vài cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng MiniTool Partition Wizard chi tiết nhất.

 • Phần mềm Microsoft .NET Framework là gì? Tại sao cần cài đặt nó trên máy tính

  Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến NET Framework, đây là một nền tảng danh cho nhà phát triển được tạo thành từ các công cụ, ngôn ngữ lập trình và thư viện để xây dựng nhiều loại ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên để hiểu chi tiết NET Framework là gì và sử dụng cho mục đích nào thì rất ít người biết. Vậy NET Framework là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá