Hướng dẫn tạo và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Bookmarks trên CuteFTP cũng giống như trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome giúp bạn nhớ được những đường dẫn thư mục trên host, và dễ dàng truy cập cho những lần sau. Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tạo và quản lý Bookmarks tốt trên CuteFTP nhé.

Cute FTP là công cụ hỗ trợ upload và download dữ liệu lên host. Cùng với FileZilla được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất. Nếu như Cute FTP là bản thương mại, người dùng cần bỏ phí ra để sử dụng thì FileZilla lại là phần mềm miễn phí, phù hợp với những bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền sử dụng

tao bookmark tren cuteftp

Cũng giống như các trình duyệt web như Firefox hay Chrome thì CuteFTP cũng hỗ trợ người dùng tạo Bookmark các đường dẫn thư mục. Trong các bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trong Chrome thì hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý bookmarks trên CuteFTP. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn tạo bookmarks trên CuteFTP và quản lý Bookmark trên CuteFTP

Download và cài đặt phiên bản mới của CuteFTP

Bước 1: Tại giao diện chính của CuteFTP, bạn click chọn biểu tượng Bookmarks (Hình bên dưới)
quan ly bookmark tren cuteftp
Bước 2: Click chọn Bookmark Current Folder... để tạo mới bookmark
huong dan tao bookrmark tren cuteftp
Bước 3: Bạn nhập các thông tin như sau:
huong dan quan ly bookmark tren cuteftp
- Server Name: Tên của Server của bạn
- Local Folder: Thư mục đường dẫn trên máy tính để download và upload lên host
- Remote Folder: Đường dẫn trên host của bạn
- Bookmark Name: Bạn đặt tên cho bookmark tại đây.

Sau cùng click Ok. Như vậy là bạn đã tạo bookmark trên CuteFTP xong.

Bước 4: Khi đó trên mục Site Manager sẽ xuất hiện bookmark bạn vừa tạo

Để quản lý bookmark trên CuteFTP, truy cập vào bookmark,  bạn chỉ cần click vào Bookmark đó trên mục Site Manager này, tránh trường hợp không nhớ được thư mục lưu trữ trên host.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-va-quan-ly-bokmark-tren-cuteftp-3914n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên CuteFTP cũng như cách quản lý bookmark trên CuteFTP để dễ dàng truy cập cho những lần sau. Việc tạo bookmark này rất tiện dụng bạn nên thực hiện nếu như sử dụng công cụ này cho việc download và upload dữ liệu lên host. Bên cạnh đó, nếu sử dụng trình duyệt CocCoc, các bạn cũng dễ dàng tạo bookmark trên CocCoc qua một vài bước cực kỳ đơn giản.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Quản lý, làm đẹp Bookmark với Dewey
Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Word - Tạo Bookmark trong Word
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Mẹo tạo bookmark trong word 2010 bạn nên biết
Từ khoá liên quan:

tạo bookmark trên CuteFTP

, quản lý bookmark trên CuteFTP, sử dụng bookmark trên CuteFTP,

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.