Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng GoodCV, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng tối đa.

GoodCV là một website tuyển dụng và việc làm còn khá mới nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tốt từ cả phía doanh nghiệp và cả người đi tìm việc. Đặc biệt hơn, hiện nay GoodCV còn có chính sách hấp dẫn, cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Vậy làm sao để đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện trong nội dung sau đây.

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Trước khi thực hiện các thao tác đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV, bạn đừng quên tải và cập nhật trình duyệt phiên bản mới nhất trên máy tính. Liên kết tải nhanh và sạch được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox
- Tải phần mềm Cốc Cốc tại đây: Download Coc Coc

Bước 1: Bạn truy cập vào website tuyển dụng và tìm việc làm GoodCV thông qua liên kết Tại đây.

Bước 2: Trên trang chủ của GoodCV, bạn nhấn vào nút Nhà tuyển dụng - Đăng tuyển & Tìm nhân sự nằm ở góc phải của màn hình;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 2

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn nhấn Đăng Ký hay Đăng tin ngay để thực hiện tạo tài khoản GoodCV ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 3

Bước 4: Trong màn hình Đăng ký thông tin Nhà Tuyển Dụng , bạn tạo tên tài khoản , địa chỉ email mật khẩu , sau đó bấm Đăng Ký ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 4

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, bạn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thông tin Nhà Tuyển Dụng, nhấn Đăng ký ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 5

Bước 6: Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản Nhà Tuyển Dụng thành công. Trình duyệt tự động chuyển bạn sang giao diện Tạo tin tuyển dụng mới . Hãy nhập thông tin về công việc vào các ô thông tin theo yêu cầu.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 6

Sau khi hoàn thành Nội dung tuyển dụng , bạn nhấn vào Đăng tin ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 7

Bước 7: Lúc này, GoodCV sẽ gửi Mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản. Bạn hãy kiểm tra điện thoại và nhập mã xác nhận vào ô thông tin. Nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-tren-goodcv-53178n.aspx
Sau 7 bước thực hiện, Taimienphi đã trình bày chi tiết các thao tác, kèm hình ảnh chi tiết cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV . Chúc các nhà tuyển dụng sẽ sớm tìm được cho mình những ứng viên, nhân viên ưng ý! Ngoài ra, trên GoodCV còn có rất nhiều mẫu CV xin việc đẹp dành cho các ứng viên.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Xu hướng viết CV xin việc năm 2017
Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc
CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV xin việc
9 cách viết CV xin việc ấn tượng, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng
Từ khoá liên quan:

đăng tin tuyển dụng miễn phí GoodCV

, dang tin tuyen dung mien phi GoodCV, đăng tin tuyển dụng hiệu quả GoodCV,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc đẹp sẽ mang lại công việc tốt cho ứng viên, vậy làm sao để tạo CV xin việc chuyên nghiệp thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của mình, thậm chí bạn chưa đi làm, là sinh viên mới ra trường cũng có thể viết cho mình một bản CV "hạ gục" nhà tuyển dụng.

Tin Mới

 • Hồ sơ xin việc, mẫu hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì?

  Chắc các bạn cũng biết, hồ sơ xin việc gồm rất nhiều giấy tờ như CV, đơn xin việc, chứng minh thư photo, bằng tốt nghiệp photo, giấy khám sức khỏe .... Khi chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ sẽ giúp bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

 • Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

  Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng GoodCV, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng tối đa.

 • CV xin việc bản cứng là gì? bản mềm là gì?

  Gần đây, Taimienphi.vn được các bạn đọc gửi câu hỏi "CV xin việc bản cứng là gì? bản mềm là gì?" Ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp câu hỏi trên để gỡ rối thắc mắc cho các bạn đọc, giúp các bạn phân biệt được đâu là bản cứng, đâu là bản mềm, từ đó gửi đúng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon

  Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon không chỉ giúp người nhận vui vẻ, dễ dàng chìm vào giấc ngủ mà còn giúp bạn gửi gắm tình cảm, sự quan tâm đến người thân yêu của mình. Các bạn cùng tham khảo các tin nhắn chúc ngủ ngon dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá