Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng GoodCV, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng tối đa.

GoodCV là một website tuyển dụng và việc làm còn khá mới nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tốt từ cả phía doanh nghiệp và cả người đi tìm việc. Đặc biệt hơn, hiện nay GoodCV còn có chính sách hấp dẫn, cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Vậy làm sao để đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện trong nội dung sau đây.

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

Trước khi thực hiện các thao tác đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV, bạn đừng quên tải và cập nhật trình duyệt phiên bản mới nhất trên máy tính. Liên kết tải nhanh và sạch được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

- Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox
- Tải phần mềm Cốc Cốc tại đây: Download Coc Coc

Bước 1: Bạn truy cập vào website tuyển dụng và tìm việc làm GoodCV thông qua liên kết Tại đây.

Bước 2: Trên trang chủ của GoodCV, bạn nhấn vào nút Nhà tuyển dụng - Đăng tuyển & Tìm nhân sự nằm ở góc phải của màn hình;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 2

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn nhấn Đăng Ký hay Đăng tin ngay để thực hiện tạo tài khoản GoodCV ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 3

Bước 4: Trong màn hình Đăng ký thông tin Nhà Tuyển Dụng , bạn tạo tên tài khoản , địa chỉ email mật khẩu , sau đó bấm Đăng Ký ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 4

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, bạn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thông tin Nhà Tuyển Dụng, nhấn Đăng ký ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 5

Bước 6: Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản Nhà Tuyển Dụng thành công. Trình duyệt tự động chuyển bạn sang giao diện Tạo tin tuyển dụng mới . Hãy nhập thông tin về công việc vào các ô thông tin theo yêu cầu.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 6

Sau khi hoàn thành Nội dung tuyển dụng , bạn nhấn vào Đăng tin ;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 7

Bước 7: Lúc này, GoodCV sẽ gửi Mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản. Bạn hãy kiểm tra điện thoại và nhập mã xác nhận vào ô thông tin. Nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren goodcv 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-tin-tuyen-dung-mien-phi-tren-goodcv-53178n.aspx
Sau 7 bước thực hiện, Taimienphi đã trình bày chi tiết các thao tác, kèm hình ảnh chi tiết cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV . Chúc các nhà tuyển dụng sẽ sớm tìm được cho mình những ứng viên, nhân viên ưng ý! Ngoài ra, trên GoodCV còn có rất nhiều mẫu CV xin việc đẹp dành cho các ứng viên.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi CV qua email cần những gì? kinh nghiệm gửi CV xin việc online
Xu hướng viết CV xin việc năm 2017
Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc
CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV xin việc
9 cách viết CV xin việc ấn tượng, gây thiện cảm với nhà tuyển dụng
Từ khoá liên quan:

đăng tin tuyển dụng miễn phí GoodCV

, dang tin tuyen dung mien phi GoodCV, đăng tin tuyển dụng hiệu quả GoodCV,

SOFT LIÊN QUAN
 • CV xin việc

  Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên, người xin việc

  CV xin việc đẹp sẽ mang lại công việc tốt cho ứng viên, vậy làm sao để tạo CV xin việc chuyên nghiệp thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc của mình, thậm chí bạn chưa đi làm, là sinh viên mới ra trường cũng có thể viết cho mình một bản CV "hạ gục" nhà tuyển dụng.

Tin Mới

 • Lý do xin nghỉ việc thuyết phục, sếp đọc là ký

  Thực tế tình trạng "nhảy việc" diễn ra khá thường xuyên và phổ biến hiện nay, Lý do xin nghỉ việc có rất nhiều, mỗi người một lý do khác nhau nhưng để tìm cho mình một lý do xin nghỉ việc hợp lý và thuyết phục là điều không hề dễ dàng.

 • Techcombank tuyển dụng, các việc làm hot tại Techcombank

  Ngân hàng Techcombank tuyển dụng, tổng hợp các việc làm HOT với mức lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, nhiều phúc lợi tại ngân hàng Techcombank, chi tiết các vị trí ứng tuyển, yêu cầu, quy trình xét tuyển tại Techcombank cho từng vị trí cũng được tổng hợp ở bài viết này.

 • FPT tuyển dụng nhân viên

  Tìm hiểu các vị trí tuyển dụng mới nhất từ tập đoàn viễn thông, internet, bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam FPT, Ứng tuyển ngay các công việc phù hợp mà FPT tuyển dụng với khả năng, trình độ cũng như mục tiêu nghề nghiệp của cá nhân trong tương lai.

 • 200 Hình đẹp nhất cho bé tập tô màu

  Trong bài viết hôm nay, Taimienphi.vn xin gửi đến các bậc bố, mẹ bộ sưu tập 200 Hình đẹp nhất cho bé tập tô màu với nhiều chủ đề khác nhau từ con


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá