Hướng dẫn cách chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi

Việc chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi áp dụng cho các thuê bao của Mobifone được nhà mạng này hỗ trợ rất tốt. Sẽ không mất quá nhiều thời gian hay có trở ngại gì trong quá trình chuyển đổi và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy sự đơn giản và tiện lợi.

Sắp đến thời hạn mà người dùng phải chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại của mình, và với những thuê bao của Mobifone việc chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi hoàn toàn đơn giản. Nhà mạng Mobifone hỗ trợ người dùng chuyển thuê bao 11 số về 10 số vô cùng nhanh chóng giúp người dùng không hề mất thời gian chỉ với 1, 2 click mà thôi.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi

Hướng dẫn chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi

Bước 1: Để chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi chúng ta sử dụng ứng dụng My Mobifone, ứng dụng My Mobifone hoạt động cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS và bạn đọc có thể tải về ngay tại đây.

- Tải Mobifone phiên bản Android, download My Mobifone cho Android.
- Tải Mobifone phiên bản iPhone, download My Mobifone cho iPhone.

Bước 2: Bây giờ bạn hãy mở ứng dụng My Mobifone lên bạn sẽ thấy có thêm một chức năng là đổi danh bạ 11 số sang 10 số, hãy nhấn vào đó để tiến hành chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi 2

Lưu ý trong trường hợp bạn vào mà không thấy có biểu tượng đó, hãy cứ đăng nhập như bình thường, hệ thống sẽ có bản cập nhật cho bạn để có thể chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi 3

Bước 3: Ứng dụng My Mobifone rất đơn giản, để chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi bạn chỉ cần nhấn vào Cập nhật danh bạ >rồi xác nhận đồng ý là xong. Việc chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi sẽ hoàn toàn được tự động.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi 4

Quá trình chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi hoàn tất sẽ kèm theo thông báo về số điện thoại được cập nhật thành công. Xong bước này bạn có thể kiểm tra lại danh bạ của mình để kiểm chứng xem đã chuyển sim 11 số thành 10 số Mobi thành công hay chưa.

huong dan cach chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi 5

Với hướng dẫn nhanh ở trên người dùng đã có thể dễ dàng đổi danh bạ 11 số sang 10 số trên điện thoại áp dụng cho thuê bao Mobi, tuy nhiên đó không phải là những gì mà My Mobifone có thể làm được. Không chỉ đổi danh bạ 11 số sang 10 số cho Mobifone mà ngay cả các nhà mạng như Viettel, Vina đều được chuyển đổi theo.

Chuyển đổi đầu số là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đầu số di động thuê bao 11 số thành 10 số đầy đủ, chính xác và an toàn, tải Chuyển đổi đầu số thay vì phải sửa từng số điện thoại theo cách thủ công bạn có thể chuyển hàng loạt thuê bao một cách nhanh chóng.

- Dành cho thiết bị Android: Chuyển đổi đầu số cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Chuyển đổi đầu số cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-sim-11-so-thanh-10-so-mobi-38441n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đầu số 0120 đổi thành gì?
Đầu số 0166 đổi thành số mới là gì?
Đầu số 0168 chuyển thành 10 số như thế nào?
Hướng dẫn cách chuyển 11 số thành 10 số Vina
Đầu số 0164 đổi thành đầu số nào
Từ khoá liên quan:

chuyen sim 11 so thanh 10 so mobi

, thay doi thue bao 11 so ve 10 so, doi sim 11 so thanh 10 so mobi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chuyển đổi đầu số

  Ứng dụng chuyển danh bạ 11 số sang đầu số mới

  Ứng dụng chuyển đổi đầu số giúp người dùng có thể cập nhật danh bạ điện thoại từ 11 số sang 10 số hoàn toàn tự động theo đầu số mới của Bộ TT và TT. Bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Chuyển đổi đầu số này chưa?

Tin Mới

 • Cách ghép đôi AirPods, AirPods Pro với máy tính Windows 10

  Các bước để ghép đôi, kết nối AirPods với Mac khá đơn giản. Vậy còn trên Windows 10 thì sao? Bạn đã biết cách kết nối chưa? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Top ứng dụng báo thức trên điện thoại tốt nhất

  Không khó để tìm thấy một ứng dụng báo thức trên cửa hàng Google Play hay App Store. Tuy nhiên phần lớn đều không có gì khác biệt so với ứng dụng mặc định của thiết bị. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách top ứng dụng báo thức mang đến nhiều chức năng và tiện ích mà bạn mong đợi.

 • Cách tải và cài TapTap trên Android

  TapTap là kho ứng dụng và cửa hàng trò chơi được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc, cho phép người dùng cài đặt và cập nhật các phiên bản mới của game cũng như ứng dụng. Đặc biệt tải và cài TapTap trên Android, người dùng còn có thể tìm thấy những game hot của nước ngoài mà quốc gia mình chưa phát hành hoặc chưa tìm thấy trên các cửa hàng ứng dụng phổ biến.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, đáp số bài 60, 61, 62, 63, 64, 65 SGK

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 125, 126, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, chia sẻ phương pháp giải, đáp số bài 60 trang 125; bài 61, 62,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá