Hướng dẫn cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc

Việc kết nối giữa điện thoại và máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế với Cốc Cốc, người dùng có thể chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Coc Coc cực kỳ đơn giản, dễ dàng với hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Bạn đang muốn chuyển file từ máy tính sang điện thoại mà không có cáp nối, với cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc

Qua đó bạn sẽ thấy được Cốc Cốc là trình duyệt hữu ích với vô vàn tính năng có thể trợ giúp cho người sử dụng. Ngoài ra cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc rất dễ thực hiện nên ngay cả với những ai không biết nhiều về máy tính cũng có thể thực hiện tốt thủ thuật chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc trên nếu như làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn.

Hướng dẫn chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải chắc chắc phiên bản Cốc Cốc mà mình đang sử dụng là mới nhất bao gồm cả trên điện thoại lẫn máy tính.

- Tải Cốc Cốc phiên bản máy tính tại đây, download Coc Coc.
- Tải Cốc Cốc phiên bản Android tại đây, download Cốc Cốc cho Android.
- Tải Cốc Cốc phiên bản iPhone tại đây, donwload Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 2: Giả sử trong bài viết này chúng tôi tải một bức ảnh, video, nhạc Mp3 nào bất kỳ về máy tính.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 2

Sau đó lưu lại và đặt tên nó là Taimienphi.vn.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 3

Bước 3: Để chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc chúng ta chỉ cần click vào mũi tên tại file đã tải hoàn tất rồi chọn >chuyển sang điện thoại.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 4

Bước 4: Hoặc một cách khác là nhấn vào biểu tượng download.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 5

Sau đó nhấn vào chuyển sang điện thoại.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 6

Rồi lựa chọn file bất kỳ để chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc, với cách này bạn có thể lựa chọn bất cứ file nào để chuyển sang đều được.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 7

Bước 5: Lúc hãy trên trình duyệt Cốc Cốc sẽ hiện ra mã QR để bạn quét hoặc nhập mã 6 chữ số trong vòng 10 phút, sau 10 phút mã này sẽ tự động thay đổi.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 8

Bước 6: Lúc này chỉ cần chúng ta mở điện thoại lên sau đó vào trình duyệt Cốc Cốc, chọn biểu tượng của Cốc Cốc và chọn tiếp Nhận file & Quét QR.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 9

Bước 7: Ở đây bạn có 2 lựa chọn là kéo khung camera vào phần mã QR để tiến hành chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc hoặc nhập mã PIN rồi nhấn tải tệp tin ở dưới.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 10

Ngay lập tức quá trình chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc sẽ được tiến hành, việc file chuyển nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ mạng lẫn dung lượng.

Bước 8: Mở thử file ra chúng ta sẽ thấy được việc chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc đã hoàn tất và không có lỗi gì xảy ra.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 11

Còn trên máy tính sau khi chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc xong sẽ có thông báo tệp tin đã được chuyển thành công đến điện thoại.

huong dan cach chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc 12

Trên đây là cách chuyển file từ máy tính sang điện thoại bằng Cốc Cốc, với trình duyệt Cốc Cốc người dùng có thể dễ dàng chuyển file và đây cũng không phải là tính năng duy nhất mà Cốc Cốc có thể làm được. Còn rất nhiều tính năng nữa trên Cốc Cốc mà người dùng chưa biết đến có thể khám phá trên Taimienphi.vn. Cốc Cốc là trình duyệt đa nền tàng khi bạn có thể cài Cốc Cốc cho Win 10, 8, 7 hay trên điện thoại Android, iPhone. Nhưng cho dù bạn cài Cốc Cốc cho Win 10 hay bất cứ hệ điều hành nào đi chăng nữa cũng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời mà trình duyệt này đem lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-chuyen-file-tu-may-tinh-sang-dien-thoai-bang-coc-coc-35768n.aspx
Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc mà gặp lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM cũng đừng lo lắng, Taimienphi.vn đã có cách hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Cốc Cốc dùng quá nhiều RAM thông qua liên kết tại đây.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Cốc Cốc, thoát người dùng CocCoc trên điện thoại
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Kiểm tra phiên bản Cốc Cốc, xem phiên bản Cốc Cốc, check version Cốc Cốc đang chạy
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Sử dụng Cốc Cốc trên Android, lướt web CocCoc trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

chuyen file tu may tinh sang dien thoai bang coc coc

, chuyen tu file may tinh bang coc coc, chuyen file sang dien thoai bang coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map hay còn gọi là Nhà Nhà là ứng dụng bản đồ được phát triển riêng cho người Việt với tính năng hỗ trợ tìm nhiều loại địa điểm khác nhau trên đất nước Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của người dùng Việt. Ưu điểm của CocCoc map là tích hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ, được cập nhật thường xuyên và khả năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác đồng thời tích hợp với mạng xã hội để chia sẻ các thông tin dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách ghép ảnh trên điện thoại Android

  Đâu phải cứ ghép ảnh là cần phải có Photoshop, đó là trên máy tính thôi còn điện thoại Android thì sao. Với hướng dẫn ghép ảnh trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây bạn sẽ thấy rằng không cần phải là chuyên gia vẫn có thể ghép ảnh được.

 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng iClean trên Android

  Sử dụng ứng dụng iClean trên Android, một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể nhanh chóng loại bỏ các vấn đề đang gặp phải trên điện thoại như các file rác, hệ thống chạy ngầm quá nhiều và thậm chí là cả diệt virus nữa.

 • Cách sửa lỗi KOPlayer, phần mêm giả lập Android trên Windows

  Các lỗi KOPlayer hay gặp như bị ngừng khởi chạy khi cài đặt tới 99%, Xxx Has Stoped, chạy trình ảo hóa trên máy tính.... Tùy từng lỗi mà có cách sửa lỗi trên KOPlayer khác nhau. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể sửa lỗi mà phần giả lập KOPlayer hay gặp phải.

 • Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now

  Việc sử dụng Karaoke Now cho phép người sử dụng hát karaoke ngay trên điện thoại và có thể chia sẻ với người xung quanh. Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải Karaoke Now rất đơn giản chỉ cần một chiếc smartphone kèm theo kết nối mạng và xem hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá