Hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá

Khi đi du lịch nước ngoài hoặc gặp một người bán hàng là người nước ngoài, các bạn muốn mua một sản phẩm, thức uống nào đó, các bạn bắt buộc phải biết được cách hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá, qua đó, bạn và người đối diện có thể thực hiện cuộc giao tiếp với nhau một cách trọn vẹn, thành công nhất.

Khi bắt đầu học tiếng Anh, các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bạn như học đếm, viết chữ số, cách viết ngày tháng trong tiếng Anh và cả những câu hỏi thường xuất hiện trong cuộc sống thường ngày của bạn như hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá bằng tiếng Anh,... Nếu như cách viết ngày tháng trong tiếng Anh, các bạn có thể học thuộc để nói chính xác được một ngày, tháng cụ thể thì khi hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá, các bạn còn cần sự linh hoạt để sử dụng các câu hỏi một cách linh hoạt, phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Cách hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá.

1. Cách hỏi giá cả bằng tiếng Anh

- Khi muốn hỏi giá bằng tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng những câu hỏi như:

- How much is it? (Giá của nó là bao nhiêu(chỉ vào đồ cần mua).

- How much is it to go to the cinema? (Đi xem phim thì giá bao nhiêu?).

- How much is it for the ticket? (Giá vé bao nhiêu?).

hoi gia ca bang tieng anh cach hoi tra loi noi gia

2. Cách trả lời, nói giá trong tiếng Anh

Các bạn sẽ đọc giá cả của sản phẩm là những con số, kèm theo đơn vị tiền tệ. Cụ thể, các bạn sẽ nói số giá tiền trước, đơn vị tiền tệ theo sau. Ví dụ: £1,000 - one thousand pound

Để có thể nói giá đúng nhất, các bạn cần phải nắm bắt được một số đơn vị tiền tệ phổ biến như đồng đô la Mỹ, Bảng Anh, Euro,... Hoặc trước khi đến du lịch một nước nào đó, các bạn tham khảo trước đơn vị tiền tề nước đó sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoi-gia-ca-bang-tieng-anh-cach-hoi-tra-loi-noi-gia-25074n.aspx
Với những câu giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá, các bạn đã có thêm cho mình được những thông tin hữu ích để hoàn thiện dần khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Cách hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá là nội dung phổ biến trong các cuộc giao tiếp, vì vậy, các bạn không nên bỏ qua nếu như muốn mình thật tư tin để đến bất cứ nước nào trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo cách đọc số trong tiếng Anh cũng như cách hỏi giá tiền bằng tiếng Anh khi đi du lịch tại đây

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hỏi khoảng cách trong tiếng Anh, bao xa, how far?
Cách hỏi quê quán, nơi sinh địa chỉ bằng tiếng Anh
Cách hỏi ngày sinh nhật bằng tiếng Anh
Cách hỏi màu sắc bằng tiếng Anh, What color
Cách hỏi và trả lời về chiều dài, chiều rộng, chiều cao trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

hỏi giá cả bằng tiếng anh

, mua bán bằng tiếng anh, nói giá bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh

    Bảng báo giá tiếng anh 2018

    Mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh là biểu mẫu báo giá sản phẩm, dịch vụ được viết bằng tiếng anh, danh cho các doanh nghiệp có đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài hoặc đối tác là người nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay mẫu báo giá sản phẩm bằng tiếng Anh được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu ngay các nội dung chính cần trình bày và áp dụng vào thực tiễn công việc.

Tin Mới