Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam 2020-2021

Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam là một trong số những ngôi trường đào tạo ngành y với các ngành độc đáo và đem lại những kiến thức hữu ích cho sinh viên. Học viện được rất nhiều người quan tâm cũng như đăng ký ứng tuyển theo học tại trường, tuy nhiên vẫn còn nhiều băn khoăn về học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam là bao nhiêu. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để biết được học phí của trường cũng như có sự chọn lựa hợp lý nhất.

hoc phi hoc vien y duoc co truyen viet nam

Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam
 

1. Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam 2020-2021

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: 14.300.000 đồng/ năm. Lộ trình tăng học phí hàng năm theo quy định chung và theo Quyết định tự chủ của Học viện.
 

2. Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam 2019 - 2020

Học phí năm học 2019 - 2020 của trường Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam là 1.300.000 đồng/tháng, tăng 120.000 đồng/tháng. Như vậy, trong năm học này, một sinh viên Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam sẽ phải đóng tổng mức học phí là  13.000.000 đồng/năm.

 

3. Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam 2018 - 2019

Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam 2018 - 2019 đối với những sinh viên hệ đại học chính quy được dự kiến: 1.180.000 đồng/ tháng/ sinh viên , tương đương với 11.800.000 đồng/ năm . Với mức học phí như vậy Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của hầu hết các bạn sinh viên. Tùy theo từng yêu cầu cũng như quy định của nhà trường mà học phí được thu đúng thời hạn cũng như hỗ trợ tổ cho công tác giảng dạy của nhà trường. Những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn cũng như được miễn giảm học phí theo đúng với quy đinh của nhà nước cũng được nhà trường hỗ trợ tối đa và hợp lý nhất.

Học phí Học viện Y dược Cổ truyền Việt Nam được tính dựa trên những quy định của nhà nước cũng như Bộ giáo dục đề ra, học phí còn tùy thuộc vào từng ngành học cũng như cơ chế giảng dạy của nhà trường. Bên cạnh đó với các hình thức học tập khác nhau cũng có mức và hình thức thu học phí khác nhau, chính vì thề việc tìm hiểu kỹ lưỡng về học phí của các trường khi đưa ra quyết định học tập là điều không thể thiếu.

Theo dõi điểm chuẩn Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam tại đây: điểm chuẩn Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn học phí của các trường đại học khác, để có sự so sánh cũng như lựa chọn các trường có học phí phù hợp với khả năng và điều kiện gia đình của mình. Học phí cũng là yếu tố quan trọng quyết định việc thành công và hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường hợp lý nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết học phí của một số trường dưới đây:

- Học Phí Đại học Y tế Công cộng
- Học phí Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-hoc-vien-y-duoc-co-truyen-viet-nam-25676n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam năm học 2019

Tác giả: Phương Anh     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Y dược TPHCM 2019, thấp nhất 18 điểm
Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2019 - 2020
Học phí trường Đại học Y dược Cần Thơ năm học 2020-2021
Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh TP. HCM
Học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2017, 2018, 2016
Từ khoá liên quan:

hoc phi hoc vien y duoc co truyen viet nam 2020

, hoc phi truong hoc vien y duoc co truyen viet nam, hoc phi nam 2020 hoc vien y hoc co truyen ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Y học cổ truyền Việt Nam

    Phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền

    Y học cổ truyền Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc bộ sách gồm 5 quyển về Y học cổ truyền, đây là những cuốn sách quý tổng hợp những kiến thức về Y học cổ truyển Việt Nam, từ lúc bắt đầu đến thời kỳ phát triển rực rỡ như hi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá