Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2019 - 2020

Học viện Hàng không Việt Nam là một trong số những trường đào tạo các ngành hàng không đứng đầu cả nước, nhà trường thi hút được rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký dự tuyển. Tuy nhiên mức học phí Học viện Hàng không Việt Nam là bao nhiêu vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, hãy cùng tham khảo chi tiết học phí dưới đây để có thể đánh giá được sự phù hợp của trường với điều kiện và nhu cầu của mình.

Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2019 - 2020

 
- Ngành Quản trị kinh doanh: 9.400.000 đồng/ năm học
- Ngành Kỹ thuật điện tử, Truyền thông, Quản lí hoạt động bay, Kĩ thuật hàng không: 11.164.000 đồng/năm
- Học phí có xu hướng tăng qua từng năm nhưng thường không quá 10% so với học phí năm trước đó.

Tra cứu điểm chuẩn THPT 2019 tại đây: Điểm chuẩn Đại học

Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2018 - 2019

Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2018 - 2019 không rõ mức cụ thể, nhưng nhà trường thông báo không quá 10 triệu/năm/sv để đảm bảo các sinh viên có thể theo học đầy đủ, phát huy đam mê của mình.

Bên cạnh đó, học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2017 - 2018 dưới đây có thể giúp bạn tính toán học phí những năm kế tiếp.

Ngành quản lý hoạt động bay, ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử- Truyền thông hàng không: 230.000 đồng/ tín chỉ là một trong số những trường có uy tín và thuộc top đầu các trường đại học có nhiều người lựa chọn nhất, mức học phí của Học viện Hàng không Việt Nam cũng không quá cao chỉ ngang bằng với những trường đại học khác cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên.

Thông qua mức học phí các thí sinh có thể nắm bắt được tình hình cũng như có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn khi bước sang một môi trương rèn luyện mới. ùy vào chương trình đào tạo cũng như hình thức giảng dạy của trường các bạn sinh viên mỗi chuyên ngành khác nhau sẽ có những mức học phí khác nhau.

Hiện nay học phí của trường Học viện Hàng không Việt Nam được tính theo tín chỉ, dựa vào những môn học mà sinh viên đăng ký cũng như số lượng tín chỉ trong một năm học và tính trung bình học phí cho năm học đó. Mỗi ngành cũng như hình thức học niên chế hay tín chỉ sẽ có sự chênh lệch về học phí nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn thích hợp nhất. Học phí của các trường được coi là yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công cũng như hoàn thành công tác học tập của các bạn sinh viên theo đúng chương trình đào tạo mà nhà trường đưa ra.

Chính vì thế mức học phí các bạn có thể tham khảo của từng trường cũng như Học viện Hàng không Việt Nam, sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được trường có mức học phí phù hợp với khả năng của gia đình. Các bạn có thể tham khảo thêm học phí của các trường khác cụ thể dưới đây:

- Học phí Đại học Hoa Lư
- Học phí Đại học Mở TP HCM
- Học phí Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-hoc-vien-hang-khong-viet-nam-25647n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Học viện Hàng không Việt Nam 2019

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2020-2021
Điểm chuẩn Học viện Phụ nữ Việt Nam 2020
Học phí Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam 2017, 2018, 2016
Học phí Học viện Ngân Hàng 2020-2021
Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2019
Từ khoá liên quan:

Học phí Học viện Hàng không Việt Nam

, Học phí Học viện Hàng không Việt Nam 2019, Học phí trường Học viện Hàng không Việt Nam ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Y học cổ truyền Việt Nam

    Phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền

    Y học cổ truyền Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc bộ sách gồm 5 quyển về Y học cổ truyền, đây là những cuốn sách quý tổng hợp những kiến thức về Y học cổ truyển Việt Nam, từ lúc bắt đầu đến thời kỳ phát triển rực rỡ như hi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá