Học phí Đại học Hoa Lư 2018, 2017, 2019

Với các thí sinh đang có dự định đăng ký học trường đại học Hoa Lư nhưng còn lo lắng về vấn đề học phí thì các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mức học phí Đại học Hoa Lư năm học 2019 - 2020 chính xác nhất. Qua đó, các bậc phụ huynh và các thí sinh có thể chủ động cân đối vấn đề tài chính gia đình và dự kiến được mức học phí đại học Hoa Lư 2019 - 2020.

 

Học phí Đại học Hoa Lư năm 2019 - 2020

Học phí được áp dụng cho sinh viên trường Đại học Hoa Lư năm 2019 có sự khác nhau giữa các ngành. Trong đó:
 • Sinh viên theo học các ngành đào tạo sư phạm sẽ được miễn hoàn toàn học phí theo quy định của nhà nước.
 • Học phí tạm thu học kì 1 đối với sinh viên các ngành ngoài sư phạm là 3.400.000 đồng/ học kì
 
 

Tra cứu điểm chuẩn THPT 2017 tại đây: Điểm chuẩn Đại học

Học phí đại học Hoa Lư không cố định, ở các hệ đào tạo khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Ở hệ đại học, học phí đại học Hoa Lư là 485 nghìn đồng/ tháng. Như vậy 1 năm mức học phí các sinh viên cần đóng là 4.850 nghìn đồng. Ở hệ cao đẳng mức học phí thấp hơn 100 nghìn đồng 1 tháng, tức là 385 nghìn đồng/ tháng3.850 nghìn đồng/ năm.

hoc phi dai hoc hoa lu

Đại học Hoa Lư là trường đại học công lập đào tạo cùng lúc cả các ngành hệ đại học và hệ cao đẳng. Hơn thế nữa điểm trúng tuyển đầu vào của trường rất thấp. Vì thế đây chính là sự lựa chọn rất lý tưởng dành cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT không cao đăng ký với cơ hội trúng tuyển cao. Mức học phí đại học Hoa Lư được đánh giá là thấp so với mặt bằng chung vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký.

Do học phí đại học Hoa Lư mỗi năm đều có xu hướng tăng vì thế dự kiến mức học phí đại học Hoa Lư năm học 2019 - 2020 cũng tăng so với các năm trước. Tuy nhiên nhà trường vẫn thực hiện các chế độ miễn giảm học phí đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc thuộc diện ưu tiên vì thế các em hoàn toàn yên tâm đăng ký theo học.

Theo dõi điểm chuẩn đại học Hoa Lư 2019 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư

Ngoài việc tham khảo về học phí đại học Hoa Lư, các thí sinh có thể tìm hiểu thêm học phí 1 số trường đại học khác như học phí đại học Mở  TP HCM… để so sánh mức học phí giữa các trường một cách chính xác nhất.

- Học phí Đại học Mở TP HCM
- Học phí Đại học Mỹ Thuật Việt Nam
- Học phí Học viện Hàng không Việt Nam

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-hoa-lu-25592n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Hoa Lư 2017

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Y khoa Vinh 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2019
Học phí trường Đại học Đồng Nai 2019 -2020
Học phí Đại học Sao Đỏ 2017, 2018, 2016
Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư năm 2020
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học Hoa Lư

, Học phí đại học Hoa Lư 2017, Học phí trường đại học Hoa Lư,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đáp án môn Hóa học THPT 2017

  Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa kèm đáp án

  Đáp án môn Hóa học THPT 2017 của bộ Giáo dục và Đào tạo được cập nhật nhanh nhất dưới đây để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các thí sinh có thể tham khảo ngay. Các thí sinh lựa chọn đúng mã đề của mình và đối chi ...

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings

  Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zoom Meetings nhưng thấy ngôn ngữ mặc định của phần mềm lạ, khó sử dụng? Và bạn đang muốn thay đổi ngôn ngữ trên Zoom để hỗ trợ cho việc học tập, làm việc của mình một cách hiệu quả. Hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Zoom Meetings dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển ngôn ngữ đang sử dụng sang ngôn ngữ yêu thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá