Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2019

Với các thí sinh thuộc khu vực TP HCM có niềm yêu thích với ngành kiến trúc và có dự định làm việc trong lĩnh vực này thì các em có thể lựa chọn theo học trường đại học kiến trúc TP HCM. Bên cạnh các thông tin về điểm chuẩn, ngành học thì các nội dung liên quan đến học phí đại học kiến trúc TP HCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Học phí Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2019-2020

 
- Chương trình đào tạo đại trà: 10.600.000 đồng/năm
- Chương trình đào tạo chất lượng cao: 49.000.000 đồng/năm
 

Học phí Đại học Kiến trúc TPHCM năm 2016-2017

Học phí đại học kiến trúc TP HCM sẽ được tính theo số tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký và sẽ được đóng 1 năm làm 2 lần theo từng kì học. Cụ thể mức học phí đại học kiến trúc TP HCM như sau:

- Các học phần lý luận chính trị được đào tạo, giảng dạy bằng tiếng việt là 1.250 nghìn đồng/ 1 tín chỉ.

- Các học phần giáo dục thể chất là 1.1 triệu đồng/ 1 tín chỉ.

- Các học phần chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng anh sẽ có học phí cao hơn là 2.5 triệu/ 1 tín chỉ.

hoc phi dai hoc kien truc tp hcm

Đại phí đại học kiến trúc TP HCM là một trong những trường đại học trọng điểm khu vực phía Nam với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng chất lượng giảng dạy đang ngày càng được nâng cao. Nếu các em muốn tìm hiểu về học phí đại học kiến trúc TP HCM năm học 2017 - 2018 thì các em có thể tham khảo trước mức học phí đại học kiến trúc TP HCM 2016 - 2017 để có cơ sở tính ra học phí 1 kỳ, 1 năm chính xác nhất.

Theo quy định của trường đại học kiến trúc TP HCM thì số tín chỉ trong mỗi học kì sẽ khoảng 15 - 16 tín chỉ và học phí hàng năm là không cố định nhưng sẽ không tăng quá 20%. Các thí sinh có thành tích học tập tốt vẫn được nhà trường áp dụng chế độ học bổng theo mức học phí nhà nước quy định.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học kiến trúc TP HCM 2019 tại đây: Điểm chuẩn Đại học Kiến Thúc TP HCM

Ngoài học phí đại học kiến trúc TP HCM, các thí sinh có thể tham khảo thêm học phí đại học Mở TPHCM, Kinh tế TPHCM, Giao Thông Vận tải TPHCM...… để so sánh học phí giữa các trường và lựa chọn trường đại học cho mình có mức học phí phù hợp nhất.

- Học phí Đại học Mở TP HCM
- Học phí Đại học kinh tế TP HCM
- Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải HCM
- Học phí Đại học ngân hàng TP HCM

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Kiến Trúc TPHCM 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-kien-truc-tp-hcm-25612n.aspx

Tác giả: Cao Thắng     (3.4★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc TP. HCM 2021
Học phí Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP HCM năm 2020
Học phí Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh năm học 2020-2021
Học phí Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh là bao nhiêu tiền 1 năm, tín chỉ?
Học phí đại học Công nghiệp TP. HCM 2020-2021 HUI là bao nhiêu ?
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học kiến trúc TP HCM

, Học phí đại học kiến trúc TP HCM 2019, Học phí trường đại học kiến trúc TP HCM,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Học phí trường mầm non Lômônôxốp 2022

  Giống như các trường mầm non tư thục trong thành phố Hà Nội, học phí trường mầm non Lômônôxốp không quá cao, rất đáng để theo học. Sau đây là chi tiết học phí mầm non Lômônôxốp, bao gồm học phí chính thức và các khoản

 • Học phí mầm non Tuệ Đức 2022

  Với phong cách giáo dục độc đáo, kết hợp giữa phương pháp Montessori và đạo học phương Đông, mầm non Tuệ Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hiện nay. Vậy mầm non Tuệ Đức là gì? Học phí mầm

 • Học phí mầm non Vinschool 2022

  Mầm non Vinschool là hệ thống giáo dục quốc tế được phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Với 2 chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao, mức học phí mầm non Vinschool hàng năm bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều bậc phụ

 • Nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người

  Trong xã hội hiện nay, vấn đề tệ nạn xã hội đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lối sống của con người đối với nhịp sống hiện đại. Những tệ nạn như ma túy, cờ bạc, mại dâm,... đang dẫn đến những hậu quả tiêu cực đối với bản thân, gia đình, xã hội. Bài viết nghị luận xã hội về tác hại của tệ nạn với đời sống con người bao gồm dàn ý chi tiết và bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tác hại, cách phòng tránh tệ nạn xã hội.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá