Học phí Đại học Hải Phòng 2017, 2018, 2019

Nếu các bạn đang có dự định theo học trường đại học Hải Phòng nhưng lại chưa nắm rõ mức học phí Đại học Hải Phòng mà mình phải nộp thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây các thông tin cụ thể về mức học phí đại học Hải Phòng trong năm 2019 - 2020. Qua đó các em sẽ dễ dàng dự kiến được mức học phí đại học Hải Phòng trong năm học mới 2019 - 2020.

Học phí Đại học Hải Phòng 2019- 2020

- Các ngành đào tạo trong sư phạm: Miễn hoàn toàn học phí

- Ngành đào tạo công nghệ, kĩ thuật: 310.000 đồng/ tín chỉ

- Các ngành đào tạo khác: 260.000 đồng/ tín chỉ

 

Học phí Đại học Hải Phòng 2017- 2018

Mức học phí đại học Hải Phòng hệ đại học là 1.114 nghìn đồng/ tháng. Ở hệ cao đẳng mức học phí sẽ thấp hơn là 1.036 nghìn đồng/ tháng. Tuy nhiên mức học phí đại học Hải Phòng sẽ không cố định và sẽ thay đổi mỗi năm. Vì thế trong năm học 2017 - 2018 mức học phí sẽ cao hơn các năm trước.

hoc phi dai hoc hai phong

Đại học Hải Phòng là một trong những trường đại học dân lập đào tạo theo hình thức tín chỉ vì thế học phí sinh viên cần đóng sẽ căn cứ vào tổng số tín chủ mà các em đăng ký. Bên cạnh đó, mỗi hệ đào tạo sẽ có mức thu học phí khác nhau, các em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn hệ đào tạo đăng ký sau đó mới tìm hiểu về mức học phí cần đóng.

Các thí sinh yêu thích đại học Hải Phòng ngoài việc tham khảo về ngành học, hệ đào tạo và điểm chuẩn vào trường thì vấn đề học phí cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng mà các em cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước. Việc nắm chắc chắn mức học phí cần đóng sẽ giúp các em cân nhắc xem gia đình mình có đủ điều kiện đáp ứng hay không.

Theo dõi điểm chuẩn Đại học Hải Phòng được cập nhật tại đây: Điểm chuẩn Đại học Hải Phòng

Nếu học phí đại phí đại học Hải Phòng cao thì các thí sinh có thể tham khảo sang các trường đại học công lập để giảm bớt áp lực về học phí. Các em có thể theo dõi học phí đại học mỏ địa chất, đại học Hạ Long… để lựa chọn trường có học phí phù hợp hơn.

- Học phí Đại học Hạ Long

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-hai-phong-25591n.aspx
- Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Hải Phòng năm học 2019 - 2020

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Thành Tây 2018 - 2019
Học phí Đại học Y khoa Vinh 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học kiến trúc TP HCM 2017, 2018, 2019
Học phí Đại học Hàng Hải 2020-2021
Học phí trường Đại học Đồng Nai 2019 -2020
Từ khoá liên quan:

Học phí đại học Hải Phòng

, Học phí đại học Hải Phòng 2017, Học phí trường đại học Hải Phòng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

  Hệ số tính lương giảng viên theo quy định mới 2017

  Câu hỏi Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được nhiều bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Hệ số tính lương giảng viên đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Tin Mới

 • Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm học 2021-2022

  Mức Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh khi có dự định đăng ký học tại trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc tìm hiểu về mức học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng là rất cần thiết để các em cân nhắc xem điều kiện kinh tế gia đình mình có đáp ứng được không trước khi đăng ký.

 • Học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông năm học 2021-2022

  Bưu chính Viễn thông là một lĩnh vực có cơ hội việc làm cao hàng đầu hiện nay, trong đó, trường Học viện Bưu Chính Viễn Thông là trường đào tạo mũi nhọn, chuyên đào tạo ra sinh viên có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu công việc khác nhau, vì vậy, học phí Học viện Bưu Chính Viễn Thông 2021 - 2022 chính là thông tin hữu ích dành cho những bạn nào đang có ý định xét tuyển vào ngôi trường này.

 • Học phí Đại học ngân hàng TP HCM 2020-2021

  Với các sinh viên yêu thích các ngành kinh tế, tài chính thì các em có thể lựa chọn đăng ký học tại trường đại học Ngân hàng TP HCM. Đây là một trong những trường đại học trọng điểm đang được rất nhiều các thí sinh yêu thích. Trước khi quyết định đăng ký học tại trường, các thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến học phí đại học ngân hàng TP HCM để chủ động về mặt tài chính.

 • Đáp án game Brain Riddle đầy đủ

  Tựa game giải đố Brain Riddle cung cấp một số lượng trợ giúp giới hạn, vì vậy bạn sẽ sớm hết sự trợ giúp và mắc kẹt ở level nào đó trong game. Đừng lo lắng, Taimienphi.vn sẽ mang đến cho bạn thêm một phao cứu trợ để bạn sử dụng khi cần, đó là danh sách đáp án game Brain Riddle được tổng hợp dưới dạng video dễ theo dõi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá