Học phí Đại học Y Hải phòng 2017, 2018, 2019

Học phí Đại học Y Hải phòng là một trong số những trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y cũng được rất nhiều các thí sinh đăng ký dự tuyển cũng như có nhu càu theo học. Cùng với đó mức học phí của trường cũng được khá nhiều người quan tâm, vậy Học phí Đại học Y Hải phòng năm 2019 tới đây là bao nhiêu các thí sinh hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.

Học phí trường Đại học Y Hải Phòng năm học 2019 - 2020 có sự tăng nhẹ so với năm học trước, mức học phí mà một sinh viên phải đóng là 1.300.000 đồng/tháng.

So với hầu hết những trường Y khác thì Đại học Y Hải Phòng có mức học phí trung bình, không cao, mức học phí tùy thuộc vào ngành học cũng như số lượng tín chỉ mà các bạn sinh viên đăng ký theo học. Học phí được quy định theo đúng với mức mà Bộ giáo dục cũng như nhà nước đề ra, năm 2016 - 2017 mức học phía là 970.000 đồng / tháng. Thông thường học phí của các trường sẽ được tăng theo các năm và Đại học Y Hải Phòng cũng vậy, cùng với đó tùy theo từng ngành có mức tín chỉ khác nhau học phí sẽ có những mức khác nhau.

hoc phi dai hoc y hai phong 2016 2017

Để lựa chọn cho mình một trường học cũng như những ngành học phù hợp đúng với sở thích và đam mê không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế nếu các thí sinh đã có những sự chọn lựa cho riêng mình thì cần tìm hiểu chi tiết về tất cả những vấn đề từ cơ sở vật chất, chế độ đào tạo, chất lượng giảng dạy đối với ngành mà mình theo học để nắm bắt rõ hơn. Bên cạnh đó vấn đề học phí của các trường cũng đáng được quan tâm, bởi đây là việc cần đáp ứng cho nhà trường khi có nhu cầu học tập.

Cùng với đó bạn cũng có thể tham khảo thêm học phí của các trường để có sự so sánh và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho bản thân. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo học phí của các trường đại học khác như, Đại học Y Hà Nội, đại học Y Thái Bình, đại học Y khoa Vinh, và rất nhiềun những trường khác.

- Học phí Đại học Y Hà Nội
- Học phí Đại học Y Thái Bình

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi mức điểm chuẩn Đại học Y Hải Phòng tại đây để biết xem mình có đủ điểm để tuyển sinh vào trường, vào ngành mà mình yêu thích không bạn nhé, chi tiết: Điểm Đại học Y Hải Phòng 2019.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-y-hai-phong-2016-2017-25559n.aspx
 

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2020-2021
Học phí Đại học Hồng Bàng 2020-2021
Học phí Đại học Quy Nhơn 2020-2021
Học phí Đại học Dầu Khí Việt Nam 2016 - 2017
Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Y Hải phòng

, học phí y hải phòng, học phí trường y hải phòng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đáp án môn Hóa học THPT 2017

    Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa kèm đáp án

    Đáp án môn Hóa học THPT 2017 của bộ Giáo dục và Đào tạo được cập nhật nhanh nhất dưới đây để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các thí sinh có thể tham khảo ngay. Các thí sinh lựa chọn đúng mã đề của mình và đối chi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá