Cách hiển thị nhiệt độ CPU, HDD trên BatteryCare

Cách hiển thị nhiệt độ CPU, HDD trên BatteryCare sẽ giúp bạn có thể thoi dõi nhiệt độ hai bộ phận quan trọng ở trên máy tính: ổ đĩa và chip xử lý. Để hiển thị nhiệt độ CPU, HDD trên BatteryCare thì bạn làm theo hướng dẫn sau.

Khi sử dụng phần mềm quản lý pin laptop BatteryCare, bạn mong muốn công cụ này có thể giúp bạn nhiều hơn thế nữa, đặc biệt là khả năng hiển thị nhiệt độ CPU/HDD. Thực tế phần mềm quản lý pin BatteryCare có tính năng này và bạn có thể bật chúng trong cài đặt của phần mềm.

Thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để hiển thị nhiệt độ CPU/HDD bằng công cụ tiết kiệm pin laptop BatteryCare nhé.

Hiển thị nhiệt độ CPU/HDD trên BatteryCare

Bước 1: Truy cập Settings của BatteryCare bằng cách nhấn chuột phải lên biểu tượng và chọn Settings.

hien thi nhiet do cpu hdd tren batterycare

Truy cập từ biểu tượng phần mềm quản lý pin BatteryCare từ khay hệ thống.

cach hien thi nhiet do cpu hdd tren batterycare

Hoặc mở trực tiếp ứng dụng và truy cập vào Settings của phần mềm.

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), bạn chọn thẻ Advanced. Mục Advanced này có tác dụng thiết lập các tính năng cho phép người dùng có thể kiểm soát mọi tính năng của BatteryCare.

Bước 3: Tick chọn mục Run at startup in Administrator mode trong Settings.

Khi tick chọn tính năng này, bạn có thể kích hoạt tính năng theo dõi nhiệt độ và tạm dừng các dịch vụ thậm chí khi User Account Control đang hoạt động. Nhấn Save để lưu lai mọi thay đổi.

huong dan hien thi nhiet do cpu hdd tren batterycare

Sau khi lưu thay đổi, phần mềm sẽ tự động sử dụng công cụ BatteryCare UAC bypass tool đã được tải về trước đó trong lúc cài  BatteryCare trên máy tính Windows.

huong dan cach hien thi nhiet do cpu hdd tren batterycare

Hộp lệnh hiện ra yêu cầu quyền truy cập chạy phần mềm từ bên thứ ba của User Account Control. Bạn nhấn Yes để chấp nhận.

hien nhiet do cpu hdd tren batterycare

Trong trường hợp không muốn nhận thông báo từ User Account Control, người dùng cũng có thể tắt thông báo User Account Control (UAC) trên Windows 7,8,8.1 dễ dàng bằng cách thay đổi trạng thái thông báo trong cài đặt của UAC trong Contrl Panel hoặc chỉnh trực tiếp từ màn hình.

cach hien nhiet do cpu hdd tren batterycare

Kết quả sau khi bật tính năng hiển thị nhiệt độ HDDvà CPU trên BatteryCare.

 Nếu sau khi bật tính năng Run at startup in Administrator mode mà BatteryCare không hiển thị nhiệt độ CPU/HDD, đó có thể là lỗi do không tương thích phần mềm, bạn có thể gỡ cài đặt BatteryCare và cài đặt lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-nhiet-do-cpu-hd-tren-batterycare-7932n.aspx
Trong trường hợp việc cài đặt BatteryCare lại không có tác dụng, bạn nên cân nhắc tới việc sử dụng các phần mềm quản lý pin máy tính khác hiệu quả hơn ví dụ như Smart Battery hoặc Battery Doubler. Tuy nhiên, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng công cụ Smart Battery vì đây là một trong những công cụ quản lý pin laptop hiệu quả nhất được người dùng đánh giá cao hiện nay.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra nhiệt độ CPU, phần mềm đo nhiệt độ CPU tốt nhất
Kiểm tra tình trạng pin laptop, check mức độ chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer
Top 5 phần mềm kiểm tra nhiệt độ máy tính, laptop, check nhiệt độ CPU, VGA, HDD
Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo
Cách hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

hien thi nhiet do cpu hdd tren batterycare

, hien thi nhiet do cpu, hien thi nhiet do hdd,

SOFT LIÊN QUAN
 • BatteryCare

  Tối ưu, quản lý Pin máy tính

  Ứng dụng BatteryCare mang đến tính năng tối ưu, quản lý pin máy tính hiệu quả như lượng điện trong pin, mức độ pin chai .... Tính năng chính cần kể tới của BatteryCare như quản lý thời gian dùng pin, hiển thị nhiệt độ CPU, cung cấp lời khuyên để kéo dài tuổi thọ cho pin.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số lần sạc và độ chai PIN laptop

  Làm thế nào để kiểm tra số lần sạc laptop cũng như độ chai PIN laptop sau một thời gian sử dụng. Đây thực sự là vấn đề mà bất cứ ai sử dụng laptop đều quan tâm và trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn đề cập đến vấn

 • 6 cách để cải thiện tuổi thọ pin cho laptop chạy Windows

  Laptop là một thiết bị không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống thời hiện đại nên tất cả những gì liên quan đến laptop sẽ đều được mọi người quan tâm, trong đó có pin laptop. Do vậy, hôm nay Taimienphi.vn sẽ

 • Cách sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện

  Cách sửa lỗi sạc pin laptop không vào điện hiệu quả, nhanh chóng thì bước đầu tiên bạn cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi này. Cùng Taimienphi.vn tham khảo nguyên nhân và cách xử lý sạc pin laptop không vào điện dưới đây.

 • Tổng hợp 18 phần mềm cứu dữ liệu (Phần 2)

  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến các bạn một số phần mềm cứu dữ liệu máy tính như Recuva, Puran File Recovery, Disk Drill,... Tuy nhiên vẫn còn một số phần mềm cứu dữ liệu khác nữa các bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá