Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

Để hoàn thành được đề văn Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em, các em cần quan sát thật kĩ cấu tạo phía trong chiếc cặp của chính mình, bên cạnh đó lựa chọn những từ ngữ miêu tả cho phù hợp.
Mục Lục bài viết:
1. Bài mẫu số 1
2. Bài mẫu số 2
3. Bài mẫu số 3

Đề bài: Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

hay viet mot doan van ta dac diem ben trong chiec cap cua em

3 bài văn mẫu Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

 

Bài mẫu số 1: Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

Mở nắp ra, bên trong cặp có 3 ngăn. Các ngăn được phân chia bởi những tấm vải dù mỏng mà dai. Mỗi ngăn đều có dây kéo riêng. Ở hai ngăn lớn em dùng để đựng bảng con và sách vở. Ngăn nhỏ em để bút, viết, v.v... cùng những viên bi nho nhỏ để chơi trong giờ nghỉ.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Tập làm văn: Luyện tập miêu tả đồ vật cũng như bài Tập làm văn: Cấu tạo bài văn miêu tả đồ vật để nâng cao kĩ năng làm văn của mình.

 

Bài mẫu số 2: Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

Chiếc cặp của em có 2 ngăn lớn, một ngăn em dùng để để sách và vở, ngăn còn lại em để hộp bút và những vật dụng khác. Điều em thích nhất ở chiếc cặp là nó có nhiều những ngăn nhỏ cả ở mặt trong lẫn ngoài. Em thường để những món đồ chơi nhỏ như bi ve hay phấn viết ở ngăn nhỏ bên ngoài, như thế em có thể nhanh chóng và dễ dàng lấy món đồ mình cần mà không cần phải mở cặp sách. Em rất yêu chiếc cặp sách của mình!

 

Bài mẫu số 3: Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

Bên trong chiếc cặp của em giống như là một thế giới thu nhỏ. Những cuốn sách giáo khoa Toán và Tiếng Việt được mẹ bọc cẩn thận bằng bìa ni lông và dán lên những chiếc nhãn vở xinh xắn được em sắp xếp gọn gàng trong ngăn lớn nhất. Ngăn thứ hai nhỏ hơn chút em dùng để chứa chiếc hộp bút vải có in hình Mickey được ba tặng trong ngày sinh nhật năm ngoái. Vào những ngày có tiết Mỹ thuật, ngăn này lúc nào cũng đầy ắp bởi hộp bút vẽ, đất nặn và hộp thủ công đầy màu sắc. Hơn thế nữa, chiếc cặp của em còn có 2 ngăn bé xinh được thêu đính liền bên mặt trong có khóa kéo. Ngăn này em dùng để đựng những món đồ bí mật của mình như là sổ nhật ký hay tiền quà vặt mẹ cho mỗi tuần. Nhờ có chiếc cặp mà em mỗi ngày một thêm yêu những buổi đến trường.

Chi tiết nội dung phần Đoạn văn miêu tả đặc điểm bên ngoài chiếc cặp của em hoặc của bạn em để có sự chuẩn bị tốt cho bài học này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hay-viet-mot-doan-van-ta-dac-diem-ben-trong-chiec-cap-cua-em-40695n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.4★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tập làm văn: Đoạn văn trong bài văn miêu tả đồ vật
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 1
Viết đoạn văn ngắn tả thân cây mía
Tả cặp sách của em, bài mẫu số 3
Bài văn tả chiếc bút mực hay nhất, ngắn gọn
Từ khoá liên quan:

Hãy viết một đoạn văn tả đặc điểm bên trong chiếc cặp của em

,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới