Hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp. Để tìm hiểu rõ hơn cách sử dụng, cú pháp và ví dụ liên quan đến hàm Excel CUBESETCOUNT, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Hàm CUBESETCOUNT trong Excel được sử dụng để trả về số lượng mục trong một tập hợp. Để tìm hiểu rõ hơn về hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp, cách sử dụng cũng như một số ví dụ về hàm. Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

ham cubesetcount trong excel tra ve so luong muc trong tap hop

Mô tả hàm CUBESETCOUNT trong Excel

Hàm CUBESETCOUNT trong Excel trả về số lượng mục trong một tập hợp.

Cú pháp hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp

Hàm CUBESETCOUNT trong Excel có cú pháp như dưới đây:

CUBESETCOUNT(set)

Trong đó:

- Đối số Set là bắt buộc. Là chuỗi văn bản của biểu thức Microsoft Excel đánh tập hợp được định nghĩa bởi hàm CUBESET. Tập hợp cũng có thể là hàm CUBESET, hoặc tham chiếu tới ô có chứa hàm CUBESET.

Lưu ý hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp

Khi hàm Excel CUBESETCOUNT đánh giá, hàm tạm thời hiển thị thông báo "#GETTING_DATA..." trong ô cho đến khi truy xuất được tất cả dữ liệu.

Ví dụ hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp

Dưới đây là một số ví dụ hàm Excel CUBESETCOUNT, trả về số lượng mục trong tập hợp:

=CUBESETCOUNT(A3)

=CUBESETCOUNT(CUBESET("Sales","[Product].[All Products].Children","Products",1,"[Measures].[Sales Amount]"))

Như vậy trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về hàm Excel CUBESETCOUNT. Ngoài hàm CUBESETCOUNT trong Excel, trả về số lượng mục trong tập hợp, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn một số hàm Excel khác như hàm ERROR.TYPE, hàm ISNA và hàm CUBERANKEDMEMBER trong Excel nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ham-cubesetcount-trong-excel-tra-ve-so-luong-muc-trong-tap-hop-34755n.aspx
Trong Excel, khi muốn viết hoa chữ cái đầu tiên trong bảng tính, bạn thường sử dụng thao tác cơ bản như nhấn phím Caps Lock hay giữ phím Shift + chữ cái đầu tiên, những với 1 bảng dữ liệu có hàng nghìn dòng thì để viết hoa chữ cái đầu tiên theo các cách trên là điều không thể, lúc này bạn cần dùng tới hàm viết hoa chữ cái đầu tiên trong bảng tính Excel, một số hàm như PROPER, UPPER sẽ giúp bạn thực hiện việc viết hoa chữ cái đầu tiền trong chuỗi dữ liệu của mình.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hàm PRICE, PRICEDISC, PRICEMAT trong Excel
Hàm VALUE trong Excel, cú pháp và ví dụ minh họa
Hàm REPLACE trong Excel, thay thế một phần của chuỗi văn bản
Hàm VAR.P trong Excel
Hàm PERMUTATIONA trong Excel
Từ khoá liên quan:

Hàm CUBESETCOUNT trong Excel

, hàm Excel CUBESETCOUNT, cú pháp hàm CUBESETCOUNT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bài mẫu hàm DAY

    Bài tập mẫu sử dụng hàm DAY

    Bài mẫu hàm DAY là bài mẫu excel được sử dụng khá phổ biến với hàm đưa ra ngày sinh trong chuỗi ngày tháng năm sinh bất kỳ, kết quả được trả về dạng số. Những ví dụ về Bài mẫu hàm DAY được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cú pháp cũng như cách sử dụng hàm này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá