Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh, bảng và định dạng nâng cao

Google đang triển khai một bản cập nhật mới cho Google Docs, mang theo một loạt cải tiến khi người dùng nhập tài liệu PDF vào nền tảng. Các cải tiến này chủ yếu tập trung vào việc nhập hình ảnh, kiểu chữ và định dạng, cũng như chuyển đổi bố cục.

Theo Google, bản cập nhật mới nhất của Google Docs cải thiện khả năng chèn ảnh và chức năng Text Wrapping khi bạn nhập tệp PDF. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh sửa liền mạch nội dung trong văn bản được liên kết với hình ảnh.

google docs cai thien kha nang nhap tep pdf voi hinh anh va dinh dang nang cao

Google Docs cải thiện khả năng nhập tệp PDF với hình ảnh

Bên cạnh đó, bản cập nhật cũng giữ nguyên các đặc điểm khác nhau của tệp gốc bao gồm gạch chân, gạch ngang, màu nền và phông chữ. Ưu điểm chính của việc giữ nguyên định dạng là bạn không còn phải thực hiện các thay đổi theo cách thủ công để làm cho tệp đã nhập giống với tệp PDF nguồn.

google docs cai thien kha nang nhap tep pdf voi hinh anh va dinh dang nang cao

Google Docs cũng đã được hỗ trợ bố cục nhiều cột, kích thước trang tùy chỉnh, bảng có đường viền và khả năng sắp xếp nội dung được cải thiện. Bạn sẽ nhận thấy những thay đổi này vào lần tiếp theo khi bạn nhập file PDF vào Google Docs. Tất cả các tùy chọn định dạng này sẽ rất hữu ích đối với những người dùng nhập file PDF thường xuyên.

Những thay đổi này hiện đang được triển khai cho khách hàng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus, cũng như các khách hàng của G Suite Basic, Business, Education, Enterprise for Education và Nonprofits.

Link tải Google Docs mới nhất:

=> Link tải Google Docs cho Android

=> Link tải Google Docs cho iPhone

Rất tiếc, Google không đề cập đến tính khả dụng của những cải tiến này cho tài khoản Google cá nhân. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi gã khổng lồ phần mềm sẽ sớm bổ sung tiện lợi này cho người dùng có tài khoản Google cá nhân trong tương lai.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google mới

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-docs-cai-thien-kha-nang-nhap-tep-pdf-voi-hinh-anh-bang-va-dinh-dang-nang-cao-61603n.aspx
Cùng với đó WhatsApp cũng cập nhật tính năng mới cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện. Để hiểu rõ hơn về tính năng này mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng chức năng tìm kiếm và chèn Link trên Google Docs
Cách in trong Google Docs
Chuyển file PDF sang Word trong Google Docs
Xuất bản nhanh tài liệu trực tuyến trên Google Docs
Top 4 phần mềm thay thế Google Docs
Từ khoá liên quan:

Google Docs cai thien kha nang nhap tep pdf voi hinh anh

, Google cải thiện khả năng định dạng tệp PDF được nhập vào Google Docs, Google Docs cải thiện việc nhập tệp PDF với hình ảnh và định dạng nâng cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • DocsFlow

  Chỉnh sửa văn bản Google Docs

  DocsFlow là phần mềm cập nhật các thay đổi của tài liệu Google Docs. Khi các tài liệu Google Docs được thay đổi, nó sẽ hiển thị lên màu vàng. Bên cạnh đó bạn sẽ biết được ai đã thay đổi tài liệu, ngày, giờ thay đổi. Các ...

Tin Mới

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10

  Microsoft đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Win 10 như một phần của chu kỳ cập nhật Patch Tuesday hàng tháng, mang đến các thay đổi và bản sửa lỗi để cải thiện chất lượng và bảo mật của Windows 10.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá