Gõ tiếng việt trong photoshop CS5 không lỗi font

Làm thế nào để gõ tiếng việt trong Photoshop CS5 không bị lỗi font? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách gõ tiếng việt có dấu trong khi sử dụng phần mềm photoshop cs5 bằng phần mềm Unikey

Đầu tiên để có thể viết được chữ tiếng việt trong Photoshop thì bạn phải có một phần mền viết chữ tiếng việt như Vietkey hay unikey. Sau khi bạn download về và cài bộ công cụ này thì bạn có thể viết được tiếng Việt trong Photoshop một cách thỏa mái nhất.

Hiện nay người dùng sử dụng chủ yêu là phần mềm Unikey, nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dựa trên phần mềm này. Bạn cũng có thể làm tương tự với Vietkey.

*Tải phần mềm Unikey phiên bản mới nhất cho máy tính, laptop của bạn tại đây: Download Unikey

Gõ tiếng việt cho photoshop cs5

Trước tiên bạn mở bảng mã lên và chọn Bảng mã: Vni Windows. Không giống như khi sử dụng Word thì bạn thường chọn Unicode hoặc TCVN3, bạn phải chọn VNI Windows thì mới có thể tương thích với Photoshop được. Sau đó save lại và chọn đóng Unikey.

go tieng viet cho photoshop cs5

Tiếp đó bạn mở phần mềm photoshop CS5 của bạn lên. Trong phần lựa chọn font chữ, bạn chọn có mở đầu bằng VNI là được. Ví dụ bạn có thể chọn VNI – Dur.

go tieng viet trong photoshop

Và bây giờ bạn thử gõ tiếng việt như bình thường xem. Nếu không được bạn có thể khỏi động lại hoặc cài thêm font chữ cho Photoshop của bạn để có được những font chữ đẹp nhất.

go tieng viet cho photoshop cs5, go tieng viet trong photoshop, lam sao de go tieng viet photoshop

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-tieng-viet-cho-photoshop-cs5-4547n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã chia sẻ với các bạn cách làm sao để có thể sử dụng tiếng việt khi gõ chữ trong Phottoshop CS5. Thực chất bạn chỉ cần thay đổi bảng mã sang VNI Windows và chọn font chữ phù hợp là gõ được tiếng Việt trên Photoshop CS5. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn tách người ra khỏi ảnh nền bằng Photoshop. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gõ tiếng việt trong Photoshop, viết chữ tiếng việt có dấu trên Photoshop
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Google Docs
Máy tính bị lỗi Unikey không viết được tiếng việt?
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt có dấu khi dùng Vietkey
Cách gõ tiếng Việt trên Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

go tieng viet cho photoshop cs5

, go tieng viet trong photoshop, lam sao de go tieng viet photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Unikey vista

    Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản

    Unikey Vista là phiên bản Unikey lấy cảm hứng từ hệ điều hành Vista của Windows với các tính năng giống hệt phiên bản gốc nhưng giao diện có đôi chút đổi mới cho phù hợp với nhu cầu người dùng. Unikey vista có ưu điểm nổi bật là gõ tiếng Việt nhanh chóng, khả năng chuyển bảng mã tiếng Việt linh hoạt, với 3 phương pháp gõ thông dụng gồm TELEX, VNI và VIQR,

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá