Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

Google đã tung ra một cuộc đại tu lớn cho Gmail for G Suite (hiện tại là Google Workspace) vào năm ngoái, nhằm đưa video, trò chuyện, email, tệp và tác vụ vào một khu vực duy nhất. Trải nghiệm không gian làm việc tích hợp cho phép bạn truy cập vào các cuộc trò chuyện trò chuyện trong một tổ chức, cũng như các tệp và tác vụ được chia sẻ thuận tiện hơn.

gmail tren web cho phep nguoi dung thay doi kich thuoc phan chat va rooms

Người dùng có thể thay đổi phần Chat và Rooms của Gmail trên Web

Mới đây, Google đã công bố bản cập nhật mới cho dịch vụ Chat và Rooms cho Gmail trên web, cho phép bạn thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng bên trái của Gmail.

Để điều chỉnh kích thước của phần Chat và Rooms trong Gmail, bạn chỉ cần nhấp và kéo tiêu đề lên hoặc xuống để thu nhỏ hoặc mở rộng phần tương ứng theo ý muốn. Nó hoạt động tương tự như cách thay đổi kích thước các widget Hangouts.

gmail web cho phep nguoi dung thay doi kich thuoc phan chat va rooms o thanh ben

Khả năng vừa được bổ sung có thể không phải là thay đổi lớn mà bạn đang tìm kiếm, nhưng nó làm cho giao diện web của Gmail linh hoạt và dễ sử dụng hơn một chút.

Google cho biết tính năng mới này đã đến tay khách hàng Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard và Enterprise Plus. Và người dùng đang sử dụng phiên bản Basic, Business, Education, Enterprise for Education hoặc Nonprofits của G Suite cũng có thể thay đổi kích thước phần Chat và Rooms trong vài ngày tới.

Nếu chưa có tài khoản Gmail hoặc chưa biết cách đăng ký Gmail bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sau đây, làm theo các bước để đăng ký tài khoản nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký Gmail mới
Cùng với đó Chrome 88 cũng đã triển khai giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới giúp người dùng kiểm soát mật khẩu tốt hơn.
Xem thêm: Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-web-cho-phep-nguoi-dung-thay-doi-kich-thuoc-phan-chat-va-rooms-o-thanh-ben-62258n.aspx

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat trên gmail, nhắn tin qua Gmail
Google bắt đầu triển khai chế độ xem tích hợp mới cho người dùng Gmail
Cách đặt hộp thư, inbox dạng thẻ tab trong Gmail trên máy tính
(Giveaway) Miễn phí bản quyền BackUp Gmail for Mac, sao lưu và phục hồi gmail từ 20/8
Hướng dẫn thay đổi hình nền Gmail trên máy tính
Từ khoá liên quan:

gmail web cho phep nguoi dung thay doi kich thuoc phan chat va rooms o menu ben trai

, Gmail cho phép thay đổi khung chat và Rooms, Có thể thay đổi khung chat và Rooms trên Gmail Web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá