Gmail cho iPadOS hiện đã hỗ trợ chế độ chia màn hình Split Screen

Trong nhiều lần phát hành iPadOS, Apple đã nỗ lực cải thiện khả năng đa nhiệm trên máy tính bảng của mình, chế độ Split View (chia màn hình) cho phép người dùng sử dụng 2 ứng dụng cùng một lúc và Gmail trên iPad hiện tại đã hỗ trợ tính năng này.

Vừa qua, Google đã thông báo về sự ra mắt của một tính năng được chờ đợi từ lâu trên ứng dụng Gmail dành cho iPadOS. Cuối cùng, ứng dụng email của Google đã hỗ trợ chế độ Split View, nghĩa là bạn có thể sử dụng song song nó với các ứng dụng khác.

gmail cho ipados hien da ho tro che do chia man hinh split screen 1

Cập nhật chế độ chia màn hình Split Screen trên Gmail cho iPadOS

Tải và cài đặt ứng dụng Gmail trên điện thoại và máy tính:

=> Truy cập Gmail Web

=> Link tải Gmail cho Android

=> Link tải Gmail cho iOS

Hiện tại, bạn có thể kéo và thả ảnh vào một email từ các ứng dụng như Google Photos hay ứng dụng Photos gốc. Một trường hợp sử dụng khác là mở một ứng dụng nào đó để sử dụng như một app cung cấp tài liệu tham khảo trong khi soạn email hoặc mở ứng dụng để ghi chú từ email mà bạn đang đọc.

Điều này cũng sẽ có ích với iOS 14, phiên bản HĐH mới nhất sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Bản cập nhật tính năng thực sự sẽ cho phép bạn chạy hai phiên bản của cùng một ứng dụng trong chế độ Split View, do đó bạn sẽ có thể thực hiện những thứ như kéo và thả nội dung từ email này sang một email khác.

gmail cho ipados hien da ho tro che do chia man hinh split screen

Để bật đa nhiệm trên iPad, bạn vào Settings > Home Screen & Dock > Multitasking và chọn Allow Multiple Apps. Sau đó, bạn vuốt từ phía dưới màn hình lên trong khi ứng dụng Gmail đang hoạt động để mở Dock. Tiếp đó, bạn phải ấn giữ ứng dụng bạn muốn mở và kéo nó sang cạnh trái hoặc cạnh phải của màn hình để mở 2 ứng dụng cùng một lúc.

Google khuyên người dùng nên kích hoạt các phím tắt cho Gmail trên iPad để có hiệu quả cao hơn trong khi thực hiện đa nhiệm. Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu chưa có tài khoản gmail, các bạn tham khảo Cách tạo tài khoản Gmail tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gmail-cho-ipados-hien-da-ho-tro-che-do-chia-man-hinh-split-screen-59477n.aspx
Tin vui cho những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường ánh sáng yếu. Google triển khai chế độ tối cho Sheets, Docs và Slides trên Android, giúp giảm mỏi và chói mắt khi người dùng sử dụng vào buổi tối.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo thư trả lời tự động trong Gmail
Đổi giao diện gmail, thay theme Gmail mới
Hướng dẫn không lưu nội dung chat trên Gmail
Cách đưa biểu tượng Gmail ra desktop, màn hình máy tính
Lấy lại Email đã gửi trong Gmail, hủy email đã gửi gmail
Từ khoá liên quan:

Gmail cho iPadOS hiện đã hỗ trợ chế độ chia màn hình Split Screen

, Gmail cho iPadOS hiện đã hỗ trợ chế độ chia màn hình, Google thông báo Gmail trên iPadOS hỗ trợ chế độ Split Screen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá