(Giveaway) Đăng ký bản quyền Net Monitor for Employees, điều khiển máy tính từ xa từ 23/1

Nếu bạn đang sở hữu một phòng máy riêng, một công ty hoặc đơn giản bạn muốn quản lý con em mình sử dụng máy tính thế nào thì Net Monitor for Employess hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với khả năng quản lý máy tính trong mạng hay điều khiển máy tính từ xa, phần mềm bản quyền Net Monitor for Employess đều thực hiện được tốt các chức năng trên, Và để sử dụng Net Monitor for Employess bản quyền miễn phí, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Net Monitor for Employees là phần mềm quản lý máy tinh số lượng lớn, thích hợp cho mô hình công ty con hay việc giám sát sử dụng máy tính cá nhân trong gia đình. Trong Net Monitor for Employees có rất nhiều chức năng như tự động tắt, mở hay khóa máy tính lại. Hoặc khóa bất cứ một thiết bị ngoại vi nào kết nối với máy tính đó như USB, ổ đĩa hay máy in vậy.

giveaway net monitor for emplyees

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Net Monitor for Employees, điều khiển máy tính từ xa

Tất nhiên để giám sát, hay điều khiển máy tính từ xa chắc chắn bạn cần phải có sự đồng ý của máy cần giám sát như tên mật khẩu, tài khoản để truy cập vào.

Để sở hữu phần mềm Net Monitor for Employees bạn phải bỏ ra 59.99$, kích hoạt tất cả các tính năng của phần mềm. Tuy nhiên làm theo hướng dẫn dưới đây từ ngày 23/1/2017 đến 25/1/2017 thì con số đó là 0 đồng với mã bản quyền chính chủ 100%.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Net Monitor for Employees, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

111111

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải Net Monitor for Employees tại đây: Download Net Monitor for Employees.

- Tiếp theo đó nhấn VÀO ĐÂY để nhận giveaway code chính chủ của phần mềm Net Monitor for Employees.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Net Monitor for Employees trên máy tính. Trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 1 tronng 2 phiên bản, bạn có thể lựa chọn bất kỳ dòng nào mà không làm ảnh hưởng đến chức năng chính của phần mềm.

giveaway net monitor for emplyees

Sau khi cài đặt hoàn tất, mở Net Monitor for Employees sẽ yêu cầu bạn nhập code bản quyền trong mục Enter License Key.

giveaway net monitor for emplyees

Nếu bạn nhập chính xác giveaway code bản quyền đã lấy ở trên, tiến hành tạo mật khẩu để bắt đầu quản lý, điều khiển máy tính từ xa.

giveaway net monitor for emplyees

Bước cuối cùng, công đoạn quen thuộc sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt phần mềm Net Monitor for Employees bản quyền là hãy vào sử dụng, Add Computer và bắt đầu quá trình quản lý máy móc của bạn thôi.

giveaway net monitor for emplyees

Trên đây là hướng dẫn đăng ký phần mềm bản quyền Net Monitor for Employees, giúp bạn quản lý các máy tính cục bộ, các máy tính trong mạng từ xa thông qua IP. Nói chính xác hơn thì đây là phần mềm giám sát nhiều hơn là điều khiển máy tính từ xa thuần như Teamviewer hoặc 1 số phần mềm tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-net-monitor-for-employes-mien-phi-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-21767n.aspx
Đểu điều khiển máy tính từ xa, hiện nay, bạn có thể dùng chính chiếc smartphone của mình để làm việc đó, điều khiển máy tính bằng điện thoại thông qua các ứng dụng đã có mặt trên windows, nay được phát triển trên các hệ điều hành dành cho điện thoại như Android, iOS, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy tính bằng điện thoại nhờ vào các ứng dụng này.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Sopcast - Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
VLC Media Player - Cách tải Video Youtube về máy tính
Từ khoá liên quan:

giveaway net monitor for employes mien phi

, ban quyen net monitor for employees mien phi, dieu khien may tinh tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Net Monitor for Employees

    Kiểm soát, quản lý máy tính từ xa

    Net Monitor for Employees cung cấp khả năng kiểm tra, giám soát hoạt động máy tính cũng như ghi lại hoạt động trên màn hình dưới dạng file AVI. Do vậy Net Monitor for Employees tỏ ra đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn ...

Tin Mới