(Giveaway) Đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính từ 19/10

Nếu nhắc đến tối ưu hệ thống thì trong đầu bạn nghĩ ngay đến CCleaner hoặc Advanced SystemCare Pro. Nhưng trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một phần mềm miễn phí hoàn toàn mới có tên Black Bird Cleaner, với khả năng tối ưu hệ thống máy tính đến mức chi tiết nhất. Chắc chắn việc sở hữu phần mềm Black Bird Cleaner bản quyền miễn phí sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Black Bird Cleaner là phần mềm giúp bạn tối ưu hệ thống máy tính, giúp bạn xóa đi các file rác còn tồn tại khiến máy chạy chậm và tất nhiên sau khi loại bỏ chúng đồng nghĩa bạn đã tăng tốc máy tính rồi.

giveaway black bird cleaner mien phi

Đăng ký bản quyền miễn phí Black Bird Cleaner

Cũng giống như CCleaner với rất nhiều tính năng quen thuộc có mặt trên Black Bird Cleaner. Tuy vậy Black Bird Cleaner phiên bản Pro có rất nhiều tính năng đặc biệt, bao gồm cả tính năng xóa Windows.old. Một file backup có thể xóa nếu như bạn không cần dùng đến nó nữa và để sở hữu phiên bản Pro của Black Bird Cleaner bạn phải bỏ ra 39.95$, nhưng khi làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn trong thời gian từ 19/10/2017 đến 23/10/2017 chắc chắn bạn sẽ có được bản quyền miễn phí Black Bird Cleaner chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký Black Bird Cleaner, tối ưu hệ thống máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Black Bird Cleaner sẽ kết thúc vào 15h ngày 23/10/2017

Bước 1: Việc đầu tiên, hãy tải phần mềm tại đây: Download Black Bird Cleaner.

- Tiếp theo, để nhận giveaway code phần mềm Black Bird Cleaner bạn bấm VÀO ĐÂY.

Bước 2: Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm bản quyền Black Bird Cleaner.

- Cách thức cài đặt Black Bird Cleaner khá đơn giản, bạn chỉ việc mở phần mềm và Next cho đến khi cài đặt xong. Sau đó mở phần mềm ra bạn sẽ nhận được yêu cầu kích hoạt bản quyền bằng giveaway code đã nhận được ở trên

giveaway black bird cleaner mien phi

Rất đơn giản, như vậy là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm bản quyền Black Bird Cleaner, unlock đầy đủ các tính năng có trên phiên bản PRO.

giveaway black bird cleaner mien phi

Trên đây Taimienphi.vn đã hoàn tất hướng dẫn đăng ký bản quyền phần mềm Black Bird Cleaner. Với phần mềm Black Bird Cleaner bạn sẽ chẳng cần đến Ccleaner hay Advanced SystemCare một thời gian nữa trong máy mình đâu. Với tất cả những tính năng mà Black Bird Cleaner đem lại, máy bạn sẽ luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-black-bird-cleaner-mien-phi-toi-u-he-thong-may-tinh-22128n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.6★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

CCleaner - Tự động chạy khi khởi động Windows
Wise Care 365 - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
CCleaner - Thêm ứng dụng vào chuột phải của Menu Recycle Bin
Top 5 phần mềm dọn dẹp và tối ưu hệ thống tốt nhất
Cài CCleaner dọn rác trên hệ thống máy tính
Từ khoá liên quan:

giveaway black bird cleaner mien phi

, ban quyen black bird cleaner mien phi, toi uu he thong may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • CCleaner for Mac

    Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống Mac

    Ứng dụng CCleaner for Mac được phát triển với tính năng hỗ trợ dọn rác, xóa registry, tối ưu và tăng tốc hệ thống máy tính trên hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm kiếm và xóa bỏ file rác cũng như nhiều v ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá